Hiện tại, thời điểm mà Microsoft dự kiến sẽ cho đặt hàng trở lại mẫu đồng hồ thông minh này vẫn chưa được xác định.

Trang Neowin mới đây vừa cho biết chiếc vòng đeo tay thông minh Microsoft Band từng được hãng công nghệ Mỹ giới thiệu và mở bán thông qua cửa hàng trực tuyến Microsoft Store hiện đã rơi vào tình trạng hết hàng cho cả 3 lựa chọn kích cỡ.

Vòng đeo tay thông minh Microsoft Band cháy hàng

Theo ghi nhận, trên cửa hàng trực tuyến Microsoft Store lúc này Microsoft chỉ cung cấp duy nhất lựa chọn “thông báo ngay khi có hàng” cho người dùng có nhu cầu đặt mua sản phẩm Band vào lúc này. Trang Neowin cũng cho biết thêm Microsoft đã xác nhận rằng hãng sẽ cho đặt hàng trở lại mẫu vòng đeo tay thông minh của mình vào đầu năm 2015.

Hiện tại, giới công nghệ đang râm ran chuyện liệu chiếc vòng đeo tay thông minh Band hết hàng là do Microsoft giới hạn số lượng sản xuất hay là do người dùng thực sự yêu thích sản phẩm này.

Được biết, Microsoft Band là chiếc vòng đeo tay thông minh có chức năng theo dõi sức khỏe của người dùng. Bên cạnh các cảm biến hỗ trợ việc theo dõi sức khỏe như đo nhịp đi bộ hay đo nhịp tim, Microsoft Band còn tích hợp GPS, một số cảm biến giúp đo lượng calo tiêu thụ. Thiết bị cũng có thể đồng bộ dữ liệu với các thiết bị di động nền tảng Windows Phone, Android cũng như iOS. Microsoft Band cũng có khả năng chống thấm nước nên có thể hoạt động tốt dưới trời mưa.

Tuy nhiên, Microsoft Band từng bị nhiều chuyên gia công nghệ chê tơi tả bởi ngoại hình kém hấp dẫn, bất tiện và cung cấp kết quả không chính xác

Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 23-12-2014
Picture Sketch một trong những ứng dụng đơn giản và hiệu quả nhất trong việc giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các bức ảnh đã chụp sang dạng phát thảo.
Tin Tức | 23-12-2014
Bản cập nhật này sẽ mang lại nhiều cải tiến đáng kể cho camera trên các máy Lumia 830, Lumia 930, Lumia Icon và Lumia 1520, cùng hàng loạt tính năng mớ...
Tin Game | 22-12-2014
Cuối cùng những người sử dụng Windows Phone cũng đã có cơ hội thử sức với một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay ngay trên điện...
Tin Tức | 22-12-2014
Sản phẩm này có thể sở hữu camera trước 5 Mpx và màn hình nhỏ hơn so với chiếc Lumia 1320.
Tin Tức | 21-12-2014
Bản cập nhật Lumia Denim đem lại nhiều cải tiến lớn về camera trên các smartphone như Lumia 830, Lumia 930, Lumia Icon, và Lumia 1520.
Tin App | 21-12-2014
Đại diện Microsoft Việt Nam ngày hôm nay xác nhận rằng bản cập nhật sửa lỗi cảm ứng cho chiếc Lumia 535 sẽ đến tay người dùng vào ngày 27/12/2014.
Tin Tức | 21-12-2014
Microsoft hiện đã sẵn sàng cho một Big Update (bản cập nhật lớn) cho nền tảng di động Windows Phone 8.1 của mình với nhiều tính năng mới.
Đánh giá | 20-12-2014
Chiếc Smartphone Lumia 535 là sản phẩm đầu tiên được Microsoft sản xuất từ khi họ mua lại Nokia. Tuy nhiên, có vẻ như sản phẩm đầu tay này vẫn chưa thự...