Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Lumia, vậy thì bạn không nên bỏ qua các ứng dụng giúp bạn bien tập video và ảnh để đăng lên mạng xã hội khoe với bạn bè của mình những khoảnh khắc ấn tượng.

Dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho bạn 6 ứng dụng đang được cộng đồng Windows Phone đánh giá cao trong việc biên tập video, ảnh dành cho Lumia:
 
1. Adobe Photoshop Express for Windows Phone.
 
Với Adobe Photoshop Express for Windows Phone bạn được sửu dụng miễn phí khi tải trên Tamienphi, với các tính năng như xoay ảnh, lật ảnh, canh nghiêng, thay đổi góc ảnh một cách nhanh và đơn giản. Khi kết hợp với khung viền và các hình minh hoạ hình ảnh của các bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều. Các bộ lọc của Adobe Photoshop Express for Windows cũng rất đa dạng và thú vị nhưng cần trả thêm phí nếu mở rộng bọ lọc.
 
Top 6 ứng dụng làm video ảnh tốt nhất cho Lumia
 
2. Instagram BETA for Windows Phone.
 
Có lẽ bạn cũng đã quen thuộc với Instagram, đây là ứng dụng được ưa chuộng nhất trên thế giới về việc chụp và chia sẻ hình ảnh. Instagram for Windows Phone trang bị tính năng cập nhật ảnh qua giao diện Modern UI, bạn có thể sử dụng cả Camera đằng trước và đằng sau.
 
Top 6 ứng dụng làm video ảnh tốt nhất cho Lumia
 
3. Vine for Windows Phone.
 
Vine for Windows Phone cho phép bạn quay và chia sẻ những clip ngắn ngay trên Windows Phone 8, chỉ cần chạm và giữ màn hình, có hỗ trợ công cục lưới dễ nhìn.
 
4 . PicsArt for Windows Phone.
 
Với PicsArt for Windows Phone. bạn có thể vẽ hình ảnh bổ sung và tô màu ở các nền trống của tấm ảnh với các công cụ hỗ trợ, ngoài ra các bộ lọc hiệu ứng cũng rất đa dạng. Bạn có thể chỉnh độ phơi sáng , kích thước và cắt trước khi chia sẻ lên các mạng xã hội.
 
Top 6 ứng dụng làm video ảnh tốt nhất cho Lumia
 
5 . Flipagram for Windows Phone.
 
Bạn sử dụng trực tiếp ảnh trong album của mình hoặc trên Facebook để làm video cho mình với Flipagram for Windows Phone. Ngoài ra bạn có thể thêm 1 bài hát, ghi âm của bạn để chèn vào Video.
 
Top 6 ứng dụng làm video ảnh tốt nhất cho Lumia
 
6 . Video Tuner for Windows Phone.
 
Video Tuner for Windows Phone cho phép bạn thêm các hiệu ứng Slow motion cho 1 phần của video và chèn được thêm cả nhạc nền nếu bạn thích. Ngoài ra bạn còn có thể cắt theo khung hình, cắt video, chỉnh độ phơi sáng, bổ sung them các bộ lọc màu sắc vào video của bạn rất nhanh và chuyên nghiệp. Sau khi thực hiện làm xong video bạn được hỗ trợ upload trực tiếp lên OnDrive hoặc lưu trên máy.
 
Top 6 ứng dụng làm video ảnh tốt nhất cho Lumia
 
Chúng ta đã cùng điểm qua 6 ứng dụng làm video, ảnh tốt nhất và miễn phí cho Lumia . Để có những thước phim đáng nhớ và bức hình đẹp hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp với mình, hi vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ thuật | 03-11-2014
Thiết lập âm thanh thông báo khác nhau cho các ứng dụng của bạn sẽ giúp bạn xác định các ứng dụng hoặc sự kiện đang xảy ra chỉ cần qua tiếng chuông đặc...
Tin Tức | 03-11-2014
Tại sự kiện MWC 2014 vừa qua hãng Nokia đã giới thiệu đến người dùng dòng điện thoại mới toanh mang tên Nokia Lumia XL. Là một trong những chiếc điện t...
Tin Tức | 31-10-2014
Những bạn dùng Windows Phone và sử dụng SIM Viettel giờ đây đã có thể mua ứng dụng từ máy WP với số tiền được trừ vào tài khoản điện thoại.
Tin Tức | 28-10-2014
Với đợt giảm giá này, giá bán ra của Lumia 1520 hiện đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Tin App | 24-10-2014
Trong khuôn khổ dự án Garage (khuyến khích nhân viên viết phần mềm trong thời gian rỗi), Microsoft đã ra mắt ứng dụng màn hình khóa Tetra Lockscreen dà...
Tin Tức | 22-10-2014
Microsoft vừa phát hành phiên bản mới của Skype trên Windows Phone, cho phép người dùng vẽ các bức ảnh hoặc tạo chú thích trên bản đồ, rồi chia sẻ với...
Tin App | 21-10-2014
Những ứng dụng Windows Phone dưới đây có thể giúp bạn trở nên thoải mái, an tâm trong những chuyến đi di lịch của mình.
Thủ thuật | 20-10-2014
GPS đã trở thành một tính năng không thể thiếu trên smartphone, tuy nhiên không chỉ có khả năng xác định vị trí hay dẫn đường, công nghệ này còn cho ph...