Bàn phím của Surface Book tích hợp chip đồ họa của Nvidia, cổng kết nối và có thể tách rời khỏi màn hình khi cần sử dụng độc lập phần thân tablet.

Không một tin đồn và cũng chẳng có hình ảnh rò rỉ nào từng xuất hiện nên việc Microsoft trình làng Surface Book được coi là bất ngờ lớn nhất tại sự kiện của hãng diễn ra tại New York, Mỹ tối nay. Sản phẩm có phần bàn phím tháo rời đi kèm là kiểu thiết kế bản lề độc đáo cùng lớp vỏ nhôm nguyên khối. 

Surface Book laptop dạng lai cấu hình mạnh pin 12 tiếng

Được gọi là chiếc laptop lai nên Surface Book được cấu tạo từ hai thành phần chính. Phần thân tablet có màn hình 13,5 inch với mật độ điểm ảnh 267 ppi. Máy chứa các thông số kỹ thuật chủ chốt như chip Core i nền tảng Sylake, RAM và bộ nhớ trong cho phép hoạt động độc lập khi tháo ra.

Trong khi đó, phần bàn phím chứa thêm chip đồ họa GPU từ Nvidia để phục vụ cho các tác vụ làm việc nặng hơn khi sử dụng như một chiếc laptop thông thường. Thiết kế của Microsoft cho phép người dùng cắm phần màn hình vào thân theo cả hai chiều đều được. 

Surface Book laptop dạng lai cấu hình mạnh pin 12 tiếng

Hướng tới thay thế laptop truyền thống nên bàn phím được Microsoft đầu tư khá kỹ với hành trình phím dài 1,6 mm cho cảm giác gõ tốt hơn và không gây tiếng động. Bàn re chuột Precision Trackpad có kích thước lớn và hỗ trợ đa chạm tối đa 5 ngón tay cùng lúc.

Các kết nối trên Surface Book bao gồm hai cổng USB 3.0 và một khe cắm thẻ nhớ SD. Pin đi kèm cho thời lượng sử dụng pin khoảng 12 tiếng. 

Surface Book bắt đầu cho đặt hàng từ hôm nay và bắt đầu bán ra chính thức từ ngày 26/10 tới với giá khởi điểm là 1.499 USD.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 04-10-2015
Nếu bạn là một tín đồ của thể loại TPS, từng trải nghiệm và yêu thích Brothers in Arms 3 thì chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối một bản cập nhật đ...
Tin Tức | 03-10-2015
Hình ảnh báo chí của chiếc Lumia 550 dự kiến sẽ trình làng trong một sự kiện sắp tới của Microsoft vừa được tài khoản @evleaks tiết lộ.
Tin Tức | 02-10-2015
Mặc dù phải đến ngày 6/10 Microsoft mới chính thức tổ chức sự kiện truyền thông của mình nhưng mới đây họ đã tiết lộ sớm 2 chiếc điện thoại Lumia 950 v...
Tin Tức | 30-09-2015
Ứng dụng được coi là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một hệ điều hành. Mới đây, chúng ta đã đón được một tin khá vui về tổng số lượn...
Tin Tức | 29-09-2015
Đây là chiếc kính thực tế ảo bằng bìa các-tông với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giá rẻ
Tin Tức | 29-09-2015
Như các bạn biết thì Windows 10 đã có thể chạy được một số ứng dụng Android tương thích.
Tin Game | 29-09-2015
Do lấy nhiều cảm hứng từ dòng game Infinity Blade đình đám và được biết tới nên hệ thống gameplay trong Avengers Initiative không khó để làm quen.
Tin Tức | 27-09-2015
Tờ Economic Times vừa đưa ra thông tin nói rằng Microsoft đã lên kế hoạch sớm giới thiệu những sản phẩm mới, được cài sẵn Windows 10 Mobile tại thị trư...