Tháng đầu tiên của năm 2015 chứng kiến nhiều ứng dụng hay mới xuất hiện cho cả ba hệ điều hành như Microsoft Outlook, Adobe Lightroom Mobile hay Microsoft Office.

Microsoft Outlook

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Ứng dụng Outlook mới có nhiều khác biệt so với Outlook Web App cho Android trước đây: giàu tính năng hơn, thiết kế đẹp hơn cho những ai không thể sống thiếu Outlook. Một số trang công nghệ uy tín đã gọi Outlook là ứng dụng email tốt nhất hiện nay, vượt qua cả Gmail của Google. Outlook tương thích với tất cả các dịch vụ email phổ biến như Exchange, Gmail, Yahoo, Outlook (bao gồm Hotmail và MSN) và Office 365.

Outlook có các tính năng như quản lý hộp thư đến, tích hợp lịch, nhắc cộc hẹn, dễ dàng đính kèm tập tin, tìm kiếm nhanh trong hộp thư. Tất cả đều được xử lý bằng vài lần chạm.

Link tải ứng dụng Outlook cho Android

Link tải ứng dụng Outlook cho iOS

Adobe Lightroom Mobile

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Nếu đã là thuê bao của một trong các gói dịch vụ Adobe, bạn có thể đồng bộ ảnh trong chương trình Lightroom 5 trên desktop sang smartphone rồi chỉnh sửa trực tiếp từ đây thông qua ứng dụng Adobe Lightroom Mobile. Điểm mạnh của phần mềm nằm ở khả năng chỉnh sửa ảnh RAW được chụp từ máy ảnh DSLR.

Link tải ứng dụng Adobe Lightroom Mobile cho android

Link tải ứng dụng Adobe Lightroom Mobile cho iOS.

Microsoft Office cho tablet

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Microsoft Office cho tablet là bộ ứng dụng văn phòng đầy sức mạnh, cuối cùng cũng thoát khỏi giai đoạn beta và giúp cải thiện năng suất lao động cho người dùng. Bạn có Word, Excel, Powerpoint với sức mạnh chỉnh sửa tương ứng. Tuy nhiên, bạn cần là thuê bao Office 365 để “mở khóa” tất cả các tính năng trong bộ ba ứng dụng này.

Link tải ứng dụng Word cho android

Link tải ứng dụng Excel cho android

Link tải ứng dụng Powerpoint cho android

Charlie Hebdo

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Vụ thảm sát tòa báo Charlie Hebdo vừa qua đã khiến cả thế giới rúng động và một lần nữa, quyền tự do ngôn luận lại trở thành vấn đề nóng bỏng hơn bao giờ hết. Dù mất một lực lượng lớn, Charlie Hebdo vẫn tiếp tục công việc của mình. Hiện tại, ứng dụng Charlie Hebdo đã có mặt trên Android, iOS và nhận được sự quan tâm rất lớn.

Link tải ứng dụng Charlie Hebdo cho Android

Link tải ứng dụng Charlie Hebdo cho iOS

Hopper

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Hopper thực sự là viên ngọc quý đối với những người thường xuyên đi du lịch. Nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay mà còn thông báo thời điểm nào “săn” được vé rẻ nhất và khi nào thì đắt hơn để bạn điều chỉnh kế hoạch hợp lý.

 Link tải ứng dụng Hopper cho iOS

Manual Camera

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Manual Camera cho phép bạn điều chỉnh thủ công khi chụp ảnh như kiểm soát ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng. Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu Android 5.0 Lollipop.

Giá: 64.684 đồng. Mua về cho Android.

Link tải ứng dụng Manual Camera cho android

Camu

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Camu là ứng dụng chụp ảnh xuất sắc, giao diện dễ sử dụng cho Android và iOS. Bạn có thể xem trực tiếp các bộ lọc trước khi chụp để lựa chọn hiệu ứng phù hợp, thêm các khung ảnh, ký tự để làm bức ảnh thêm sinh động.

Link tải ứng dụng Camu cho android

Link tải ứng dụng Camu cho ios

Trunx

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Với Trunx, bạn có thể lưu và chia sẻ tất cả ảnh trong một nơi an toàn, riêng tư và bảo mật mà không phải lo tốn diện tích bộ nhớ. Trunx sử dụng bộ nhớ đám mây để lưu mọi ảnh, album. Tích hợp Dropbox, Facebook và Instagram, ứng dụng cho phép bạn đồng bộ và lưu giữ an toàn ảnh trên mọi thiết bị và nền tảng.

Link tải ứng dụng Trunx cho ios

FullContact

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

FullContact lưu tất cả danh bạ của bạn từ mọi dịch vụ trực tuyến như Facebook, Twitter hay LinkedIn vào một chỗ duy nhất.

Link tải ứng dụng FullContact cho iOS

Lazy Swipe

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Đúng như tên gọi, Lazy Swype là công cụ sắp xếp các ứng dụng theo giao diện quay số đời cũ dành cho những người… lười vuốt màn hình. Lazy Swype chia thành ba mục: gần đây, yêu thích và cài đặt nhanh.

Link tải ứng dụng Lazy Swype cho Android

Facebook Lite

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Facebook Lite là phiên bản rút gọn của Facebook dành cho các điện thoại lạc hậu tại những nơi kết nối Internet chậm hoặc chưa có 3G. Điểm đặc biệt là Facebook Lite cho phép nhắn tin ngay trong ứng dụng mà không cần cài đặt Messenger.

Dropbox

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Nói về dịch vụ đám mây, không thể không nhắc đến Dropbox. Một điều may mắn là công ty đã ra mắt ứng dụng chính thức cho Windows Phone trong tháng 1/2015. Bạn sẽ có được 2GB lưu trữ miễn phí khi đăng ký.

Link tải ứng dụng Dropbox cho windows phone

Spotify

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify đã có mặt trên Windows Phone một thời gian nhưng đến tháng 1, nó mới được cập nhật lên giao diện hiện đại hơn. Dù không sở hữu mọi tính năng cao cấp trên iPhone, Android, ít nhất Spotify cho Windows Phone không còn như thời… tiền sử.

Link tải ứng dụng Spotify cho windows phone

VLC Beta

Những ứng dụng tốt nhất tháng 1 2015

VLC là một trong các phần mềm xem video nổi tiếng nhất hiện nay. Nó đã xuất hiện trên kho ứng dụng Windows Phone dưới dạng beta. VLC Beta hỗ rợ phần lớn định dạng âm thanh và video.

Miễn phí

Link tải ứng dụng VLC Beta cho windows phone

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 05-02-2015
Smartphone màn hình lớn hay còn gọi là phablet đang tràn ngập thị trường với nhiều model có thiết kế, màu sắc, hệ điều hành khác nhau giúp người dùng t...
Tin Tức | 05-02-2015
Tất cả điện thoại được liệt kê dưới đây tuy không sở hữu màn hình lớn nhưng đều có hiệu năng khá và thời lượng dùng pin tốt, thích hợp cho nguời dùng n...
Tin Tức | 05-02-2015
Bài viết dưới đây chia sẻ một số tính năng chính của Windows 10 cho điện thoại. Cùng với các tính năng này mà Microsoft hy vọng sẽ thay đổi cách chúng...
Tin Tức | 04-02-2015
Moovit là ứng dụng bản đồ giao thông, chỉ đường nhờ vào cộng đồng, giúp người dùng sử dụng phương tiện công cộng hiệu quả, thông minh hơn. Với khẩu hiệ...
Tin App | 04-02-2015
Microsoft vừa xác nhận có ba ứng dụng chuyển đổi mới dành cho các smartphone Lumia, dòng điện thoại Windows Phone của hãng giúp người dùng có thể chuyể...
Tin Tức | 03-02-2015
Dù từng là 1 trong 4 đối tác đầu tiên khua chiêng đánh trống ủng hộ Windows Phone hồi năm 2012, nhưng giờ đây Huawei lại lên tiếng chỉ trích hệ điều hà...
Đánh giá | 03-02-2015
Microsoft Lumia 435 là một trong hai chiếc điện thoại giá rẻ được Microsoft cho ra mắt vào đầu năm 2015. Máy được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ng...
Tin Tức | 03-02-2015
Vào khoảng thời gian gần đây, hàng loạt những ứng dụng nổi tiếng được đặt trên WP Store đều đồng loạt bị Microsoft gỡ khỏi chợ ứng dụng của họ.