Moovit là ứng dụng bản đồ giao thông, chỉ đường nhờ vào cộng đồng, giúp người dùng sử dụng phương tiện công cộng hiệu quả, thông minh hơn. Với khẩu hiệu "bạn nắm cả thế gới trong tay", ứng dụng Moovit hỗ trợ tra cứu thông tin giao thông trên hơn 400 thành phố trên thế giới, trong đó có Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Moovit ứng dụng bản đồ giao thông cho sinh viên Việt Nam

Moovit là ứng dụng miễn phí trên các thiết bị chạy iOS, Android và Windows Phone. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng theo dõi các tuyến giao thông công cộng và có thể vạch một tuyến đường nhanh nhất và ít đông đúc nhất. Nó cũng cung cấp cho người dùng một thời gian dự kiến để đến nơi, giúp tiết kiệm công sức cho việc dự đoán.

Moovit ứng dụng bản đồ giao thông cho sinh viên Việt Nam

Ứng dụng kết hợp dữ liệu thời gian thực từ dữ liệu của các công ty vận tải công cộng và thông tin từ cộng đồng người sử dụng. Từ đó ứng dụng liên tục cập nhật thông tin để cung cấp cho người dùng một cuộc hành trình tốt nhất có thể, thông qua bản đồ, hình ảnh và đồ họa. Càng có nhiều người sử dụng Moovit, thì thông tin về các chuyến xe buýt càng chính xác.

Moovit ứng dụng bản đồ giao thông cho sinh viên Việt Nam

Những tính năng nổi bật của ứng dụng như: xem giờ đến và thông báo theo thời gian thực, chỉ đường từng bước, thiết lập chuông báo để cập nhật thường xuyên các tuyến đường bạn thường hay đi. Ứng dụng cho phép người dùng biết được bạn bè trên Facebook hay Google+ đang di chuyển trên tuyến đường nào. Tuy nhiên, ứng dụng không thể thông báo chính xác số lượng người đang chờ đợi.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Moovit hoạt động ổn định với mạng 3G tại Việt Nam. Moovit thật sự là một ứng dụng hữu ích cho những người thường xuyên di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là học sinh, sinh viên.

Các bạn quan tâm có thể download App tại đây:

Link tải ứng dụng Moovit cho android

Link tải ứng dụng Moovit cho ios

Link tải ứng dụng Moovit cho windows phone

Xem video hướng dẫn sử dụng ngay bên dưới.

 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 04-02-2015
Microsoft vừa xác nhận có ba ứng dụng chuyển đổi mới dành cho các smartphone Lumia, dòng điện thoại Windows Phone của hãng giúp người dùng có thể chuyể...
Tin Tức | 03-02-2015
Dù từng là 1 trong 4 đối tác đầu tiên khua chiêng đánh trống ủng hộ Windows Phone hồi năm 2012, nhưng giờ đây Huawei lại lên tiếng chỉ trích hệ điều hà...
Đánh giá | 03-02-2015
Microsoft Lumia 435 là một trong hai chiếc điện thoại giá rẻ được Microsoft cho ra mắt vào đầu năm 2015. Máy được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ng...
Tin Tức | 03-02-2015
Vào khoảng thời gian gần đây, hàng loạt những ứng dụng nổi tiếng được đặt trên WP Store đều đồng loạt bị Microsoft gỡ khỏi chợ ứng dụng của họ.
Tin Tức | 02-02-2015
Điện thoại Android sở hữu khá nhiều điểm mạnh đủ để khiến các mẫu máy iPhone phải dè chừng.
Tin Tức | 02-02-2015
Sau một tuần đưa ra cuộc thăm dò thì kết quả đã cho thấy Windows 10 dành cho cả điện thoại và máy tính đều được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích.
Tin Tức | 02-02-2015
Acer vừa lên tiếng xác nhận họ sẽ quay trở lại với hệ điều hành Windows Phone bằng việc giới thiệu một sản phẩm mới trong vài tuần tới.
Tin Tức | 02-02-2015
Hồi đầu tháng này, Huawei đã công bố lộ trình cho năm 2015 của mình tuy nhiên trong danh sách của họ không có kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh Win...