Mới đây, Nick Ludgate đã cho ra mắt bản concept chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo thuộc dòng Lumia, chiếc Lumia X.

Lumia 535 là chiếc điện thoại đầu tiên được gán với cái tên Microsoft, song, đây chỉ là một thiết bị giá rẻ, những gì mà người tiêu dùng cũng như giới công nghệ chờ đợi chính là một mẫu smartphone cao cấp để có thể cạnh tranh với các ông lớn, điều mà Nokia đã từng làm được và qua đó thể hiện được vị thế của một công ty hàng dầu thế giới. Bởi thế, tất cả các mẫu concept mới của dòng Lumia được rất nhiều người quan tâm và mới đây nhất là bản dựng chiếc Microsoft Lumia X.

Microsoft Lumia X mẫu smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Lumia

Lumia X sở hữu màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD. Ảnh: Conceptphone

Bản concept Lumia X được thiết kế bởi Nick Ludgate, theo đó, thiết bị này sơ hữu màn hình Full HD kích thước 5,2 inch được bao bọc bởi bộ khung bằng nhựa Polycarbonate, đây là một vật liệu rất đỗi quen thuộc với dòng Lumia. Bên cạnh điểm nhấn là màn hình, Lumia X còn sở hữu độ mỏng ấn tượng và trọng lượng siêu nhẹ nhưng vẫn giữ được dáng vẻ cao cấp muốn có.

Microsoft Lumia X mẫu smartphone cao cấp tiếp theo thuộc dòng Lumia

Lumia X là mẫu flagship tiếp theo thuộc dòng Lumia? Ảnh: Conceptphone

Điểm đáng chú ý trong bản concept này là bề mặt nhựa của Lumia X có khả năng tự phục hồi vết xước giống như chiếc LG G Flex trước đây. Máy sở hữu camera 13 MP ở mặt sau, camera trước 3MP, 2GB RAM và sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 801. Bên cạnh đó, khả năng lưu trữ của Lumia X lên tới 128 GB và chạy nền tảng Windows Phone 8.1.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-12-2014
Sau 1 ngày chính thức bán ra thị trường Việt Nam, hiện smartphone Microsoft Lumia 535 màn hình lớn 5 inch tại địa chỉ có giá thấp nhất chỉ 3,19 triệu đ...
Tin Tức | 03-12-2014
Spinner được xây dựng với camera xoay tại một góc máy, đóng vai trò đồng thời của máy ảnh trước và máy ảnh sau.
Tin Tức | 03-12-2014
Không chỉ trong biên giới nước Mỹ, chiếc điện thoại Windows Phone giá rẻ từ Microsoft đang được giảm giá mạnh tại hàng loạt nước khác.
Tin Tức | 03-12-2014
Lumia là thương hiệu của Nokia, Surface là thương hiệu của Microsoft, vậy nếu cả hai cùng kết hợp sẽ thế nào?
Tin Tức | 03-12-2014
Microsoft sẽ tập trung vào các sản phẩm giá tốt nhằm tăng sức cạnh tranh đặc biệt là dòng smartphone màn hình lớn, có thể là bản kế nhiệm của Lumia 132...
Tin Tức | 03-12-2014
Sau khi Celkon ra mắt chiếc smartphone Windows Phone Win 400 giá chỉ 1,7 triệu đồng thì người đồng hương Lava cũng không chịu thua kém.
Tin Tức | 02-12-2014
Những hình ảnh đầu tiên của Lumia 1030 đã lộ diện tuy nhiên thông tin quan trọng nhất, cảm biến camera trên phiên bản này thì hôm nay mới tiết lộ.
Tin Tức | 02-12-2014
Celkon Win 400 được xem là một trong những điện thoại Windows Phone 8.1 dùng chip lõi tứ có giá siêu rẻ.