Microsoft nhắc nhở về việc họ sắp kết thúc các hỗ trợ dành cho Office 2003 và kêu gọi người sử dụng chuyển sang Office 365.

Trên blog chính thức của Office, Microsoft nhấn mạnh rằng các hỗ trợ dành cho Office 2003 sắp kết thúc và người dùng cần phải chuyển sang Office 365 để có các tính năng mới nhất và tăng cường an ninh. Microsoft đã phát hành Office 2003 cách đây hơn 10 năm và vào thời điểm đó nó đã có hiệu suất vượt trội. Office 2003 đi kèm với OneNote, có biểu tượng Office mới, cùng với diện mạo và cảm nhận mới. Giờ đây sau 10 năm, Office 2003 đã không còn đáp ứng được các nhu cầu về cách thức làm việc và Microsoft đang nói lời tạm biệt với nó. Microsoft kêu gọi người dùng hãy nắm lấy giải pháp năng suất của hiện tại - Office 365.
 
"Những ngày chỉnh sửa tài liệu thông qua nhiều file đính kèm, lặp đi lặp lại và in ra đã lùi lại phía sau. Office 365 khai thác sức mạnh của điện toán đám mây để giúp thực hiện công việc dễ dàng hơn và nhanh hơn, bất kể bạn ở vị trí nào hay dùng thiết bị nào. Với Office 365, việc tạo ra các file chỉ là phần nổi của tảng băng trôi. Giờ đây bạn có thể chia sẻ và cộng tác với các thành viên gia đình trong thời gian thực.
 
Cho dù bạn đang sử dụng Skype miễn phí để gọi cho họ hàng của bạn ở Ý hay đồng tác giả với các thành viên trong gia đình bạn để tạo ra các PowerPoint hoàn hảo cho ngày sinh nhật của bà, một điều rõ ràng rằng Office 365 là phiên bản rộng nhất và tương thích với bất kỳ phiên bản Office nào trong lịch sử của chúng tôi. Bạn cũng có thể chia sẻ tài khoản Office 365 của mình với tối đa 5 người khác - giúp dễ dàng lưu trữ tất cả các hình ảnh về kỳ nghỉ của bạn trên 'đám mây' để chia sẻ kỷ niệm ngay lập tức cho bạn bè và gia đình.
 
Thêm vào đó, nếu ổ cứng của bạn bị treo thì không cần phải lo lắng (tất cả chúng tôi đều đã bị như vậy), với Office 365 tất cả các file của bạn sẽ được bình an vô sự trên 'đám mây'. Và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về phần mềm đã lỗi thời, các cài đặt an ninh hay mua đĩa CD với mã cài đặt một lần nữa - Office 365 luôn luôn cập nhật, được trang bị an ninh tích hợp và có thể mua được trực tuyến (không cần đĩa CD!)."
 
Microsoft kêu gọi người dùng chuyển sang Office 365
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 26-03-2015
Một điều khá lí thú trong phiên bản Windows 10 chính thức sắp được tung ra là phiên bản này sẽ hỗ trợ màn hình đạt chuẩn lên tới 8K.
Tin Tức | 25-03-2015
Cả 3 chiếc smartphone Lumia đã bất ngờ đồng loạt giảm giá rất mạnh, đây là cơ hội cho những ai đang muốn sở hữu một trong 3 thiết bị này.
Tin Tức | 25-03-2015
Một loạt các ảnh chụp màn hình đã cho thấy Windows 10 dành cho điện thoại sẽ cho phép theo dõi toàn diện các hoạt động thể chất của người sử dụng nhờ v...
Thủ thuật | 24-03-2015
Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi danh bạ từ tài khoản Google (thiết bị Android) sang tài khoản Microsoft (thiết bị Windows Phone) hoặc ngược lại, thì đ...
Tin Tức | 24-03-2015
Động thái của Microsoft được cho là sẽ có nhiều tác động đáng kể đến tình trạng dùng phần mềm "lậu" tràn lan hiện nay.
Đánh giá | 23-03-2015
Windows 10 có lẽ là sản phẩm phần mềm đáng trông đợi nhất năm 2015, hệ điều hành con cưng mới của Microsoft đang rất được mong chờ. Microsoft hứa hẹn m...
Tin Tức | 23-03-2015
FCC đã thông qua chứng nhận về Lumia 640 và cung cấp cho chúng ta một vài bức ảnh ‘nội thất’ của thiết bị này.
Tin Tức | 23-03-2015
Microsoft đã công bố cấu hình phần cứng tối thiểu cho các smartphone, tablet và máy tính để chạy Windows 10 sắp được ra mắt của mình.