Nhiều khả năng, Microsoft sẽ áp dụng công nghệ cảm ứng 3D Touch mới ngay trên bom tấn sắp tới của hãng.

Lumia 940 sẽ có tính năng cảm ứng cực kỳ độc đáo

Mô tả về tính năng Flyout Tiles

Cách đây không lâu, WindowsBlogItalia đã đăng tải những thông tin về công nghệ 3D Touch mới và một hình ảnh minh họa cụ thể hơn về chức năng Flyout Tile dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone.

Lumia 940 sẽ có tính năng cảm ứng cực kỳ độc đáo

Sẽ có mặt trên bom tấn sắp tới của Microsoft?

Được biết, tính năng Flyout Tiles và 3D Touch APIs đã được tích hợp trong Windows Phone 8.1 SDK nhưng chỉ một số nhà phát triển mới có thể truy cập một cách đẩy đủ. Như chúng ta có thể thấy, màn hình chính sẽ hiển thị tất cả các thông tin liên quan đến một danh bạ nào đó như tin nhắn, hình ảnh hay email khi người dùng chọn vào Tile của một danh bạ. Nhiều khả năng, tính năng này sẽ có mặt ngay trên bom tấn sắp tới của hãng và sẽ sớm cập nhật cho những thiết bị chạy Windows 10 for Phone sau đó.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 30-03-2015
Nguồn tài chính dồi dào từ Microsoft đã góp phần giúp mảng điện thoại của họ phát triển những tính năng mang tính đột phá.
Tin Tức | 30-03-2015
Theo Kirk Koenigsbauer, phó chủ tịch phụ trách mảng Office 365 của Microsoft cho biết công ty sẽ cung cấp miễn phí bộ ứng dụng Office cho người dùng nh...
Tin App | 27-03-2015
Ứng dụng MoMo chuyển tiền đã có mặt trên chợ ứng dụng Windows Phone, qua đó có mặt trên ba nền tảng phổ biến hiện nay gồm Android, iOS và Windows Phone...
Tin Tức | 26-03-2015
Microsoft nhắc nhở về việc họ sắp kết thúc các hỗ trợ dành cho Office 2003 và kêu gọi người sử dụng chuyển sang Office 365.
Tin Tức | 26-03-2015
Một điều khá lí thú trong phiên bản Windows 10 chính thức sắp được tung ra là phiên bản này sẽ hỗ trợ màn hình đạt chuẩn lên tới 8K.
Tin Tức | 25-03-2015
Cả 3 chiếc smartphone Lumia đã bất ngờ đồng loạt giảm giá rất mạnh, đây là cơ hội cho những ai đang muốn sở hữu một trong 3 thiết bị này.
Tin Tức | 25-03-2015
Một loạt các ảnh chụp màn hình đã cho thấy Windows 10 dành cho điện thoại sẽ cho phép theo dõi toàn diện các hoạt động thể chất của người sử dụng nhờ v...
Thủ thuật | 24-03-2015
Nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi danh bạ từ tài khoản Google (thiết bị Android) sang tài khoản Microsoft (thiết bị Windows Phone) hoặc ngược lại, thì đ...