Máy là bản nâng cấp đáng giá từ model Lumia 530 tiền nhiệm, cho phép xử lý thao tác mượt mà và lưu trữ dữ liệu lớn hơn.

Đa phần các nhà sản xuất smartphone cạnh tranh nhau về phần cứng để máy có tốc độ nhanh hơn, lưu trữ nhiều hơn. Đi cùng với cuộc đua đó là mức giá cao so với mặt bằng chung của đại đa số người dùng. Có không ít người dùng mong muốn sở hữu một smartphone giá bình dân hơn để truy cập Internet, trải nghiệm nhiều loại hình giải trí phong phú…

Tuy nhiên, khi nghĩ đến điện thoại thông minh, nhiều người nghĩ ngay đến những mẫu đắt tiền, cấu hình cao, khó có thể tìm thấy model vừa đủ dùng, cấu hình không cần quá mạnh nhưng vẫn cho trải nghiệm sử dụng ổn định.

Lumia 532 cấu hình mạnh giá bình dân


Smartphone ngày càng phổ biến và trở thành vật bất ly thân.

Nhu cầu lớn cho smartphone phổ thông đã góp động lực cho những nhà sản xuất ra mắt các sản phẩm hiệu năng cao nhưng giá thành phải chăng. Hãng Microsoft khi thành lập bộ phận di động đã xác định phương châm đem lại cho nhiều người tiêu dùng những trải nghiệm smartphone tốt nhất. Mới đây, Lumia 532 đã bắt đầu bày bán tại Việt Nam và là sự kết hợp cân bằng giữa giá cả và hiệu năng hợp lý.

Lumia 532 không phải chiếc điện thoại để dùng tạm, mà là thiết bị bạn có thể tin dùng lâu dài. Với số hiệu 532, đây là dòng nâng cấp đáng giá của Lumia 530 hồi đầu năm trong khi giá thành vẫn không thay đổi nhiều.

Lumia 532 cấu hình mạnh giá bình dân


Lumia 532 đơn giản song chứa đựng nhiều bất ngờ.

Máy nâng cấp phần cứng với hiệu năng gấp đôi so với Lumia 530, trong đó RAM được nâng lên thành 1GB, giúp chạy ứng dụng đa nhiệm dễ dàng hơn. Bộ nhớ trong 8GB, giải quyết vấn đề lưu trữ và hỗ trợ thẻ nhớ đến 128GB. Máy vẫn giữ màn hình 4 inch với độ phân giải 800x480, tuy vậy pin đã được nâng lên thành 1.430 mAh, cho phép thời lượng sử dụng tới 3 ngày. Lumia 532 có 2 khe cắm SIM để sử dụng cùng lúc, tiện dụng để giám sát liên lạc và chi phí sử dụng.

Lumia 532 cấu hình mạnh giá bình dân


Lumia 532 phù hợp với người dùng phổ thông.

Hệ điều hành Windows 8.1 nâng cấp Denim cho phép các ứng dụng chạy mượt mà. Các ứng dụng phổ biến và thực tế cho công việc và giải trí như Skype, Office, OneDrive, đi kèm với camera sau 5MP sẽ biến Lumia 532 thành một smartphone làm việc - giải trí tiện dụng và tiết kiệm.

Lumia 532 không chỉ là smartphone phổ thông dành cho mọi người, đây còn là chiếc điện thoại được cân bằng hợp lý giữa giá thành và hiệu năng sử dụng, một nâng cấp đáng giá nếu người dùng vẫn đang sử dụng điện thoại phím cứng truyền thống. Máy được bán với giá 2,19 triệu đồng đồng trên toàn quốc.

Khi mua điện thoại Lumia 532 người dùng sẽ được tặng kèm một SIM Viettel với gói dữ liệu 3GB chỉ với 50.000 đồng mỗi tháng trong vòng 15 tháng đầu tiên. Ứng dụng Nhaccuatui tặng tài khoản “Power User” trong 3 tháng trị giá 15 USD.

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 02-04-2015
Mặc dù các tin đồn về Surface 3 xuất hiện chưa bao lâu thì Microsoft đã quyết định trình làng dòng máy tính bảng mới này ngay trong ngày 31/3 và thiết...
Tin Tức | 02-04-2015
Nhiều khả năng, Microsoft sẽ áp dụng công nghệ cảm ứng 3D Touch mới ngay trên bom tấn sắp tới của hãng.
Tin Tức | 30-03-2015
Nguồn tài chính dồi dào từ Microsoft đã góp phần giúp mảng điện thoại của họ phát triển những tính năng mang tính đột phá.
Tin Tức | 30-03-2015
Theo Kirk Koenigsbauer, phó chủ tịch phụ trách mảng Office 365 của Microsoft cho biết công ty sẽ cung cấp miễn phí bộ ứng dụng Office cho người dùng nh...
Tin App | 27-03-2015
Ứng dụng MoMo chuyển tiền đã có mặt trên chợ ứng dụng Windows Phone, qua đó có mặt trên ba nền tảng phổ biến hiện nay gồm Android, iOS và Windows Phone...
Tin Tức | 26-03-2015
Microsoft nhắc nhở về việc họ sắp kết thúc các hỗ trợ dành cho Office 2003 và kêu gọi người sử dụng chuyển sang Office 365.
Tin Tức | 26-03-2015
Một điều khá lí thú trong phiên bản Windows 10 chính thức sắp được tung ra là phiên bản này sẽ hỗ trợ màn hình đạt chuẩn lên tới 8K.
Tin Tức | 25-03-2015
Cả 3 chiếc smartphone Lumia đã bất ngờ đồng loạt giảm giá rất mạnh, đây là cơ hội cho những ai đang muốn sở hữu một trong 3 thiết bị này.