Hồi đầu tháng Hai vừa qua, Microsoft đã thông báo, LG sẽ trở lại là một trong những đối tác sản xuất thiết bị chạy hệ điều hành Windows Phone của hãng sau nhiều năm không phát hành bất cứ smartphone Windows Phone nào.

Một vài năm trước, LG cũng đã từng hợp tác với Microsoft để cho ra các thiết bị chạy Windows Phone. Tuy nhiên do hệ điều hành Android hấp dẫn người dùng hơn và miễn phí hoàn toàn, do đó hãng công nghệ Hàn Quốc đã thay đổi kế hoạch sản xuất sản phẩm và đạt được khá nhiều thành công, trở thành một trong số ông lớn di động trên thế giới.

Lộ thông tin smartphone Windows Phone 8 1 đầu tiên của LG

Trong khi LG chưa có tuyên bố chính thức nào về thiết bị Windows Phone mới thì Alan Mendelevich – người sáng lập mạng quảng cáo AdDuplex (mạng quảng cáo chuyên về Windows và Windows Phone) đã chia sẻ trên tài khoản Twitter rằng một thiết bị di động mới chạy WP do LG sản xuất với tên gọi D635 vừa xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của mạng AdDuplex.

Lộ thông tin smartphone Windows Phone 8 1 đầu tiên của LG

Nguồn tin cho biết, LG D635 có màn hình 5 inch, độ phân giải 720x1.280 pixel và sẽ chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1. Đáng tiếc, không có tiết lộ về các thông số kỹ thuật khác của máy, tuy nhiên, dựa trên các tiết lộ ban đầu, có thể nhận định D635 là một smartphone tầm trung.

Lộ thông tin smartphone Windows Phone 8 1 đầu tiên của LG

Cách đây vài tháng, đã có tin đồn về smartphone LG Uni8 chạy Windows Phone 8.1, tuy nhiên, đó là tin đồn “không có thực”. Hiện không rõ có sự liên quan nào giữa D635 và Uni8 hay không? Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin sớm nhất tới bạn đọc.

 

Theo: Xahoithongtin.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 25-07-2014
Ứng dụng Uber đã phủ khắp tất cả thị trường người dùng Smartphone từ Android, iOS giờ đây là Windows Phone. Uber là ứng dụng đi nhờ xe với chi phí thấp...
Tin Tức | 25-07-2014
Chomobi cung cấp thông tin mới là Microsoft sẽ tiến hình Windows sẽ có một hệ điều hành thống nhất cho smartphone, tablet và laptop. Đây sẽ là một bước...
Tin App | 24-07-2014
Nếu bạn thích những tính năng của chương trình BBM Beta trên Windows Phone thì đây sẽ là một tin tốt. Ứng dụng BlackBerry Messenger đã có mặt trên chợ...
Thủ thuật | 24-07-2014
Bộ ba ứng dụng Windows Phone sau sẽ biến điện thoại của bạn thành chiếc remote điều khiển máy tính chơi nhạc VLC từ xa.
Đánh giá | 24-07-2014
Như vậy Microsoft đã chính thức công bố Lumia 530, một sản phẩm trong phân khúc giá rẻ kế nhiệm đàn anh Lumia 520.
Tin Game | 23-07-2014
Swop là game mới toanh dành cho Windows Phone. Game này có phong cách chơi mới hơn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thú vị.
Đánh giá | 23-07-2014
Microsoft vừa đưa vào thị trường Windows Phone thêm một smartphone giá rẻ mang tên Lumia 530, kế thừa Lumia 520. Hãy cùng so sánh cấu hình của bộ 3 sma...
Tin Tức | 23-07-2014
Đây là chia sẻ của một người đã dùng điện thoại Windows Phone từ rất lâu và anh ta đã thích Windows Phone ngay từ cái nhìn đầu tiên.