Zombie HQ là game hành động tiêu diệt những zombie đang nổi loạn cho điện thoại Android cực hay. Lũ Zombies đã tấn công khắp thành phố. Zombie HQ có đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Nào hãy tiêu diệt lũ Zombies đáng ghét các bạn nhé!!

Xuất hiện trên trò chơi điện tử kể từ năm 1984, Zombie nhanh chóng trở thành một đề tài thu hút một thu hút một lượng fan đông đảo  và cũng là cơ hội để các nhà phát triển game thi nhau "vắt sữa". Bằng chứng là đã có rất nhiều game với nội dung thảm họa xác sống với đủ mọi thể loại, gameplay khác nhau.Với số lượng nhiều như vậy, có vẻ như đề tài này đang dần trở nên bão hòa và ngày càng khó thành công hơn.  Nhưng có một người lại không nghĩ vậy,đó là những lập trình viên của Rebellion Games. Và để chứng minh điều đó, họ đã cho ra mắt một tựa game zombie mới có tên là Zombie HQ. 


Zombie HQ trailer

Tuy là một game trên mobile nhưng đội ngũ phát triển rất chăm chút hình ảnh và âm thanh, Mọi cảnh tượng trong Zombie HQ hiện ra giống hệt như những gì mà bạn đã từng thấy trong các bộ phim mang đề tài zombie. Trên các con phố, xe cộ ngổn ngang, trên bức tường là những vệt máu. Thấp thoáng đâu đó, là những cái xác đi lại vật vờ. Đâu đó, có tiếng súng nổ và tiếng kêu thét rên la. Tất cả tạo lên một cảm giác như bạn đang chứng kiến một địa ngục trần gian.

Zombie HQ Đương đầu với xác sống

Trái với các game cùng đề tài zombie khác, ngoài nhiệm vụ là tìm cách sống sót người chơi còn phải xây dựng căn cứ của mình. Đây là điều khá đặc biệt vì hầu như trú ẩn thường được chỉ định sẵn và người chơi chỉ việc đến đó là có một nơi để trú ẩn hoặc cũng không được nhà sản xuất chú ý đến nhiều. Bên cạnh đó, người chơi còn phải làm hàng loạt nhiệm vụ khác như sửa rào chắn, cứu người sống sót. Hoàn thành những nhiệm vụ trên, người chơi sẽ đạt được những tiền để mua sắm trang bị, vũ khí mới để đương đầu được với các binh đoàn xác sống.

Zombie HQ Đương đầu với xác sống

Hệ thống vũ khí trong game rất đa dạng và phong phú đủ để bạn có thể “nghịch” zombie suốt cả ngày. Từ những hàng nóng như súng ngắn , súng trường, súng bắn tỉa, súng máy , súng phun lửa, đến những , cưa xích , giáo mác và nhiều vật dụng khác. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi nâng cấp vũ khí để có thể mạnh hơn và trông ngầu hơn. 

Zombie HQ Đương đầu với xác sống

Được biết, Zombie HQ đã có mặt trên Apple Store và Google Play và cả Windows Phone. Game được phát hành dưới dạng play for Free.

Tải Zombie HQ cho iOS

Tải Zombie HQ cho Android

Tải Zombie HQ cho Windows Phone

Theo: Infogame
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 25-05-2014
Con bạn có hay dùng điện thoại của bạn để học hay chơi game? Sau đây là một game mà chúng có thể sẽ rất thích - Dopey and Meteors. Bạn sẽ đóng vai một...
Tin Game | 24-05-2014
Tap Master: Mondrian là một game đơn giản để kiểm tra khả năng phản ứng với mệnh lệnh và các đồ vật liên tục rơi xuống từ màn hình của bạn.
Tin Game | 24-05-2014
EA và Microsoft đã chạy một loạt ứng dụng chính thức cho Titanfall, game bắn súng thế hệ mới.
Thủ thuật | 21-05-2014
Một cách để giải phóng bộ nhớ của windows phone là xóa hình ảnh và video trên camera roll. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để làm điều này. ...
Tin Tức | 20-05-2014
Cách đây ít giờ, Microsoft đã chính thức công bố chiếc máy tính bảng Surface Pro thế hệ thứ 3 tại buổi họp báo tại New York. Giống như những phiên bản...
Tin App | 20-05-2014
OneLens là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của windows phone 8 cung cấp hơn 30 hiệu ứng để bạn có thể tạo ra một bức ảnh đẹp và sáng tạo.
Tin Tức | 20-05-2014
Microsoft đã giới thiệu Surface Pro 3 vào sự kiện Surface diễn ra vào tối hôm qua với nhiều cải tiến vượt bậc. Họ khẳng định Surface Pro 3 tạo ra là để...
Tin Game | 19-05-2014
AE Cap Mania là game mới của hãng AE Mobile dành cho Windows Phone.