Turret Commander là một game không chiến tốc độ cao của Windows Phone 8. Trong game bạn sẽ điều khiển hỏa lực của pháo đài bay B-17.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ B-17 khỏi sự tấn công của máy bay địch. Giao diện của game rất đẹp, game play mang tính thử thách cao với hơn 20 nhiệm vụ chiến đấu, Turret Commander đã có một cuộc ra mắt hết sức ấn tượng.

Giao diện

Menu chính của Turret Commander có những tùy chọn để vào mục settings, thực hiện nhiệm vụ, chơi chế độ endless và hiển thị những ứng dụng khác của nhà sản xuất.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Mục settings cho phép bạn chỉnh điều khiển máy bay (dùng màn hình cảm ứng hay cảm ứng nghiêng), bộ nhạy cảm ứng, bật/tắt nhạc nền, ẩn ống máu của địch và thay đổi hình cô gái bạn thích.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Menu mission hiển thị mục tiêu nhiệm vụ của bạn ở giữa màn hình cùng với tùy chọn để nâng cấp vũ khí và đạn dược bằng tiền mà bạn kiếm được trong game. Nhiệm vụ sẽ được mở dần dần và thường là sau khi bạn tiêu diệt được một số lượng máy bay nhất định trong khoảng thời gian cho trước hoặc chiếm được một loại máy bay đặc biệt nào đó.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Chế độ endless cho phép bạn chơi game liên tục. Trước khi thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội vào kho chứa vũ khí để nâng cấp vũ khí và áo giáp.

Game play

Game play rất đơn giản, bắn hạ máy bay địch trước khi chúng bắn hạ bạn. Màn hình chơi game có một radar ở góc trên bên trái. Máy bay địch đang tấn công bạn sẽ hiện lên trên radar dưới dạng chấm đỏ, máy bay đang đuổi theo bạn sẽ có dạng chấm vàng.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Ở phía trên màn hình bạn sẽ thấy số lượng máy bay địch bị bạn bắn hạ, đồng hồ đếm ngược và tình trạng vũ khí. Bạn sẽ phải điều chỉnh tỷ lệ hỏa lực nếu bạn không muốn súng máy của bạn quá nóng và không hoạt động được khi nguội đi. Việc súng máy bị nguội đi này sẽ mất vài giây nhưng nó sẽ tạo cơ hội cho kẻ địch tấn công bạn.

Việc điều khiển chuyển động được thực hiện bằng cách nhấn vào góc phần tư phía dưới bên trái màn hình hoặc dùng cảm ứng nghiêng. Nếu bạn dùng cách nhấn, bạn sẽ trượt trên góc phần tư để di chuyển máy bay và bắn súng. Cảm ứng nghiêng có vẻ dễ sử dụng hơn nhưng cả hai cách này đều hơi chậm. May mắn là bạn có thể chỉnh độ nhạy chuyển động trong settings để tăng tốc độ di chuyển của máy bay.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Hỏa lực đặt ở góc phần tư phía dưới bên phải màn hình. Chỉ cần nhấn vào vùng này bạn sẽ sử dụng được súng máy của B-17.

Những bộ điều khiển khác bao gồm một nút sửa chữa ở bên trái màn hình để sửa máy bay khi bị hỏng và một nút phóng tên lửa ở bên phải.

Dù bạn chơi ở chế độ endless hay làm nhiệm vụ thì máy bay địch đều rất nhanh và mạnh. Bạn có thể hạ chúng oanh tạc máy bay của bạn hoặc khi chúng bay đi. Turret Commander đã mô phỏng rất tốt trận không chiến khi để bạn ngắm bắn và tiếp cận mục tiêu trên không.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, một bảng điểm sẽ được phát sinh dựa trên số máy bay bạn tiêu diệt, thời gian hoàn thành nhiệm vụ, điểm tổng, kinh nghiệm và số tiền bạn được thưởng. Tiền trong game sẽ được dùng để nâng cấp vũ khí và khi bạn có thêm điểm kinh nghiệm, thứ hạng của bạn sẽ tăng lên.

Game play tạo cảm giác bán thực tế. Chiến đấu cơ B-17 không phóng tên lửa nhưng với những cú bắn ở cự ly xa thì tên lửa của bạn phải mất vài giây để bắn trúng máy bay địch. Chuyển động của pháo đài bay cũng rất chính xác so với thực tế.

Đánh giá

Turret Commander là một game không chiến thú vị dành cho Windows Phone 8. Giao diện đẹp mắt, game play thử thách cao và 2 chế độ game sẽ làm cho bạn phải dành nhiều thời gian để làm chủ nó. Một điểm trừ của game này là lỗi phần mềm. Đôi khi có những dòng code xuất hiện ở bên phải màn hình và bạn phải khởi động lại game để chơi tiếp.

Turret Commander game máy bay chiến đấu cực đỉnh

Có một vài nút điều khiển trong menu thực hiện nhiệm vụ cho phép bạn thay đổi hình của cô gái bạn thích nhưng nó không có tác dụng. Chúng tôi hy vọng những bản cập nhật sau này sẽ khắc phục được các lỗi trên.

Tóm lại, Turret Commander là một game hay và thú vị nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển máy bay và tiêu diệt kẻ địch trên không.

Turret Commander là game miễn phí, có quảng cáo của Windows Phone 8.

Link tải Turret Commander dành cho Windows Phone tại đây.

Link tải Turret Commander dành cho Android tại đây.

Link tải Turret Commander dành cho iOS tại đây.

 

Theo: Sưu tầm
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 29-04-2014
Cách đây ít ngày, một ứng dụng mang tên ‘Movie Maker 8.1’ đã có mặt trên Windows Phone Store. Ứng dụng này là ứng dụng đầu tiên chạy trên Windows Phone...
Tin App | 29-04-2014
Pocket Explorer là một ứng dụng quản lý tập tin xuất sắc dành cho Windows Phone 8.1. Gần đây, ứng dụng này vừa được cập nhật với nhiều tính năng mới gi...
Tin App | 29-04-2014
Google và Microsoft thường không hòa thuận với nhau lắm về Youtube. Trong quá khứ, chính sự bất đồng này đã khiến cho trong vòng 4 năm, không có một ứn...
Tin Game | 29-04-2014
Trẻ em là tương lai của đất nước và do vậy chúng ta cần cho chúng làm quen với công nghệ hiện đại để sau này chúng có thể áp dụng những công nghệ này v...
Tin App | 29-04-2014
Biến một bức ảnh thông thường thành một bức ảnh trừu tượng với ứng dụng Mirror Cam. Ứng dụng này sẽ tạo hiệu ứng đối xứng theo phương dọc và/hoặc phươn...
Tin Tức | 29-04-2014
OneDrive đang dần trở thành mục tiêu phát triển chính của Microsoft trong năm 2014. Dịch vụ này đang kết hợp cùng tất cả các dịch vụ của Redmond, dành...
Thủ thuật | 29-04-2014
Bạn có thể đã quen thuộc với bàn phím Word Flow khi sử dụng Windows Phone 8.1, tuy nhiên có một sự thay đổi tinh tế trong cách bạn sửa văn bản bằng các...
Tin App | 28-04-2014
Thử tưởng tượng bạn sẽ hỏi trực tiếp với người Đức, Nhật, Trung Quốc... mà không cần biết ngôn ngữ của họ? Sự khác biệt về ngôn ngữ chỉ còn là quá khứ...