Tap Master: Mondrian là một game đơn giản để kiểm tra khả năng phản ứng với mệnh lệnh và các đồ vật liên tục rơi xuống từ màn hình của bạn.

Thiết kế trong game lấy cảm hứng từ phong cách tối giản của Piet Mondrian và bạn phải nhấn và các vật có màu khi chúng xuất hiện trên màn hình.

Tap Master Mondrian game hot trên Windows phone 8

Điểm khó của game là bạn chỉ được nhấn và các vật mà game yêu cầu. Nghe thì có vẻ dễ nhưng khi bạn chơi, tốc độ của game càng tăng và bạn sẽ thấy nó khó dần lên.
Tap Master: Mondrian có giao diện đơn giản, gameplay thú vị và là một game xuất sắc trên windows phone.

Giao diện
Trang chính của Tap Master: Mondrian có các tùy chọn để bạn chơi game, vào options và hiển thị thống kê các lượt chơi của bạn. Điểm số tốt nhất mà bạn đạt được sẽ hiển thị trên trang chính.

Tap Master Mondrian game hot trên Windows phone 8

Các tùy chọn bao gồm tắt âm thanh, bỏ quảng cáo qua in-app purchase (0.99$), vào trang Twitter của hãng sản xuất, xem thành tích cá nhân và game credit. Thống kê trong game sẽ hiển thị điểm số cao nhất của bạn, điểm trung bình, số lượng lượt chơi và tổng số các vật mà bạn đã phá hủy được trong game.

Những thử thách của Tap Master: Mondrian dựa vào thành tích của bạn. Khi bạn chơi game, thử thách hiện tại của bạn sẽ hiện ra khi game load. Những thử thách bao gồm các mục tiêu như số điểm, số lượng vật cần phá theo màu hoặc hình dáng hoặc lấy các ngôi sao.

Game play
Màn hình chơi game của Tap Master: Mondrian sẽ hiện level của bạn ở góc trái trên, hướng dẫn hay luật chơi ở giữa và một nút pause ở góc phải trên. Ở bên dưới màn hình sẽ là điểm số của bạn.
Khi game bắt đầu, những vật phẩm sẽ rớt từ bên trên màn hình xuống. Bạn sẽ thấy hướng dẫn hiện ra (ví dụ: red, blue, squares, circles, v.v…) và bạn phải nhấn vào vật đúng với yêu cầu.
Tap Master Mondrian game hot trên Windows phone 8

Khi bạn hủy được một vật, điểm của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ chơi đến khi nào có một vật chạm đáy màn hình. Tốc độ của game bắt đầu khá chậm nhưng nó sẽ nhanh chóng tăng lên.
Cùng với những vật đầy màu sắc, những ngôi sao lấp lánh sẽ ngẫu nhiên xuất hiện để bạn có thêm phần thưởng. Những phần thưởng này bao gồm mạng, nhân đôi điểm, làm chậm tốc độ rơi, v.v… Trong khi hầu hết ngôi sao đều có lợi, cũng có những ngôi sao làm đảo lộn môi trường chơi. Thay vì vật rơi từ trên xuống thì nó lại đi từ dưới lên.

Đánh giá

Thật khó để tìm ra lỗi trong game Tap Master: Mondrian. Đây là game có giao diện đơn giản cùng game play thu hút. Tôi không biết liệu bạn có chơi game này hàng ngày nhưng đây là game giúp giết thời gian rất tốt.

Banner quảng cáo đôi khi gây khó chịu, nó che đi số điểm của bạn trên màn hình. Tuy việc này không có gì nghiêm trọng nhưng cũng cần chú ý. Tóm lại, Tap Master: Mondrian là một game hay của windows phone 8. Đây là game miễn phí có quảng cáo, bạn có thể mua in-app purchase với giá 0.99$ để bỏ quảng cáo.

Tải Tap Master: Mondrian cho Windows phone tại đây.

Tải Tap Master: Mondrian cho Android tại đây.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 24-05-2014
EA và Microsoft đã chạy một loạt ứng dụng chính thức cho Titanfall, game bắn súng thế hệ mới.
Thủ thuật | 21-05-2014
Một cách để giải phóng bộ nhớ của windows phone là xóa hình ảnh và video trên camera roll. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để làm điều này. ...
Tin Tức | 20-05-2014
Cách đây ít giờ, Microsoft đã chính thức công bố chiếc máy tính bảng Surface Pro thế hệ thứ 3 tại buổi họp báo tại New York. Giống như những phiên bản...
Tin App | 20-05-2014
OneLens là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh của windows phone 8 cung cấp hơn 30 hiệu ứng để bạn có thể tạo ra một bức ảnh đẹp và sáng tạo.
Tin Tức | 20-05-2014
Microsoft đã giới thiệu Surface Pro 3 vào sự kiện Surface diễn ra vào tối hôm qua với nhiều cải tiến vượt bậc. Họ khẳng định Surface Pro 3 tạo ra là để...
Tin Game | 19-05-2014
AE Cap Mania là game mới của hãng AE Mobile dành cho Windows Phone.
Tin Game | 19-05-2014
Shelter là một game zombie nổi tiếng bao gồm những game chơi bài và bảo vệ lâu đài. Trong game, bạn phải đi khắp thành phố, chiến đấu với zombie và cố...
Tin Game | 16-05-2014
Mini Motor Racing là một game đua xe mới của Windows Phone 8 với giao diện bắt mắt và những vòng đua kịch tính. Những chiếc xe đua trong game khá giống...