Trong khi không tạo ra được một cơn sốt lớn như Flappy Birds, tựa game Swing Copters của nhà phát triển Việt Nam Nguyễn Hà Đông vẫn có yếu tố gây nghiện cùng mạnh mẽ và được người dùng các dòng điện thoại thông minh yêu thích.

Đáng tiếc là một phiên bản chính thức của trò chơi này đã không được phát hành cho Windows Phone khi nó được ra mắt vào hồi tháng 8 vừa qua và chỉ có phiên bản sao chép được đăng tải. Nhưng bây giờ, một tổ chức phát triển có tên là .Gears (đơn vị quản lý game của Nguyễn Hà Đông) đã chính thức mang Swing Copters lên Windows Phone Store.

Swing Copters Game ức chế đã có mặt trên Windows Phone

Swing Copters

Tuy nhiên tại thời điểm này vẫn không rõ ràng là phiên bản Swing Copters trên Windows Phone này có đúng do Nguyễn Hà Đông đăng tải hay chỉ là một bản sao hay không, nhưng các game thủ khẳng định rằng cơ chế trò chơi này khá giống phiên bản trên iOS và lại chơi dễ dàng hơn trên Android.

Swing Copters Game ức chế đã có mặt trên Windows Phone

Swing Copters đã có mặt với phiên bản chuẩn trên Windows Phone

Bên cạnh đó, trò chơi này cũng không yêu cầu quyền truy cập quá nhiều cho nên đây là một ứng dụng an toàn để người dùng có thể thử cài đặt.

Tải game Swing Copters cho windowsphone

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ thuật | 12-10-2014
Việc cho mượn điện thoại là chuyện rất hay xảy ra trong thời buổi ngày nay. Có thể bạn cho một người thân mượn máy để xài đỡ ít hôm vì máy họ đang hỏng...
Tin Game | 12-10-2014
Lightning McQueen và Mater đang đăng cai tổ chức sự kiện đua xe Radiator Springs, và họ sẽ cần một chút tốc độ đấy! Thiết bị Android, iOS và Windows Ph...
Tin Tức | 07-10-2014
Vừa qua, Q.mobile đã cho ra mắt loạt smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1. Trong đó có hai dòng sản phẩm là Q-Smart Storm và Q-Smart Dream. Đ...
Tin Tức | 05-10-2014
Một chiếc là sản phẩm tầm trung có thiết kế đẹp, camera sau tốt, một chiếc là sản phẩm bình dân, thiết kế trẻ trung và nhấn mạnh...
Thủ thuật | 04-10-2014
Video Memories là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt cho phép người dùng tạo video trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone hoàn toàn miễn phí.
Tin Tức | 04-10-2014
Người dùng sẽ phải cẩn thận với dữ liệu, tài khoản của mình khi sử dụng Windows 10 bởi HĐH này đang bị Microsoft thu thập thông tin.
Tin Tức | 03-10-2014
Hệ điều hành Windows 10 vừa vặn với mọi loại thiết bị dùng mọi kích thước màn hình khác nhau, trộn lẫn giữa Windows 7 và Windows 8.
Tin Tức | 03-10-2014
Nếu những ai đang sử dụng Windows 8 sẵn có, họ có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 10 khi phần cứng hỗ trợ 2 nền tảng HĐH này là như nhau.