Shoot Em All là một game chiến đấu của Windows Phone mà trong đó bạn phải bảo vệ người yêu của mình khỏi kẻ xấu. Đây là một game bắn súng giống như Hogan’s Alley, chỉ khác là trong game này những kẻ xấu cũng sẽ dùng súng để trả đũa bạn.

Shoot Em All là một game chiến đấu của Windows Phone mà trong đó bạn phải bảo vệ người yêu của mình khỏi kẻ xấu. Đây là một game bắn súng giống như Hogan’s Alley, chỉ khác là trong game này những kẻ xấu cũng sẽ dùng súng để trả đũa bạn.

Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm kẻ thù khi chúng xuất hiện và tiêu diệt chúng trước khi chúng hủy hoại cuộc sống của bạn. Shoot Em All có một giao diện đẹp và đòi hỏi bạn phải ngắm bắn thật nhanh và chuẩn.

Giao diện

Shoot Em All game chiến đấu mới cực hay

Main menu của Shoot Em All bao gồm các tùy chọn như bắt đầu chơi game, tiếp tục chơi game đã lưu, vào settings, xem high scores và xem credit. Mục settings của Shoot Em All chỉ giúp bạn bật/tắt nhạc nền và âm thanh. Bạn cũng có thể mua một in-app purchase (1.29$) để bỏ quảng cáo và đánh giá game trên Windows Phone Store.

Khi bạn bắt đầu game, một hướng dẫn sẽ hiện ra khi game load. Bạn sẽ thấy một danh sách kẻ thù hiện ra và bạn chỉ có vài giây để tìm và tiêu diệt chúng. Khi đồng hồ trở về số 0, chúng sẽ bắn trả lại bạn.

Shoot Em All game chiến đấu mới cực hay

Game play của Shoot Em All có nhiều level và 5 màn. Những nút điều khiển việc ngắm bắn nằm ở góc dưới bên trái màn hình và nút bóp cò súng ở góc dưới bên phải. Phía trên màn hình sẽ có thống kê số mạng, điểm, level, số kẻ thù còn lại và radar của bạn.

Game play

Game play rất đơn giản. Bạn nhận được một danh sách kẻ thù và bạn phải tìm tiêu diệt chúng. Sau khi bạn hoàn tất, bạn sẽ lên level và level bạn càng cao thì game càng khó.

Điểm khó ở game này là kẻ thù của bạn sẽ ngụy trang rất khéo trong khi bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn ngủi để tìm chúng. Để giúp bạn xác định mục tiêu, một radar được đặt ở góc trên bên phải màn hình. Vị trí của kẻ thù sẽ được đánh màu đỏ và thời gian để bạn tiêu diệt chúng sẽ nằm ở giữa radar.

Shoot Em All game chiến đấu mới cực hay

Khi  chơi game bạn sẽ có 20 mạng, mỗi lần bạn bị bắn, bạn mất 1 mạng. Bạn cũng có thể dùng khiên để bảo vệ khi bạn chưa tiêu diệt đủ số kẻ thù trong thời gian qui định. Khi đồng hồ trở về 0, nhấn vào biểu tượng khiên (ở ngay dưới radar) và một cái khiên của Captain America sẽ xuất hiện trong vài giây để bảo vệ bạn khỏi bị “thịt”.

Mỗi lần tiêu diệt 1 kẻ thù, bạn sẽ có điểm. Nếu bạn bắn headshot, bạn sẽ được nhiều điểm hơn.

Đánh giá

Shoot Em All là một game bắn súng giải trí khá hay. Nút điều khiển đơn giản, mục tiêu rõ ràng và game này rất phù hợp để giết thời gian. Điểm trừ duy nhất là việc di chuyển của nhân vật đôi khi không thật sự trơn tru. Số lượng bạn phải tiêu diệt càng nhiều, bạn càng phải di chuyển nhiều (có khi phải đi hết đấu trường).

Mục tiêu có thể trốn và có kích thước khá nhỏ. Điều này là một thử thách trong game vì bạn sẽ khó tìm ra mục tiêu hơn. Bạn có số lượng băng đạn không giới hạn nên mỗi khi bạn gần hết giờ, bạn có thể bắn liên thanh để cầu may.

Shoot Em All là một game miễn phí cho Windows Phone 8 và 7.x.
Tải Shoot Em All tại đây.

Theo: ChoMobi (Sưu tầm)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ thuật | 21-04-2014
Cortana là người phụ tá của bạn trên Windows Phone 8.1. Nó rất hữu ích khi tìm giúp bạn nhà hàng ưa thích, nhắc nhở bạn mua sữa trên đường đi làm về, v...
Thủ thuật | 21-04-2014
Shape writing là tính năng bàn phím trượt mới cho phép bạn ‘vẽ’ từ thay vì gõ vào. Bạn chỉ cần kéo ngón tay dọc theo những chữ cái bạn muốn hiện và Wor...
Thủ thuật | 20-04-2014
Với Windows Phone 8.1, chúng ta có khả năng quản lý bộ nhớ trong bằng cách cài đặt ứng dụng lên thẻ nhớ. Với Storage Sense, bạn có thể di chuyển tất cả...
Thủ thuật | 19-04-2014
Ngoài nhiệm vụ chính là một trợ lý ảo cho người dùng Windows Phone, rất có thể Cortana còn tiến xa hơn nữa, như một người giúp việc đa năng chẳng hạn....
Thủ thuật | 19-04-2014
Project my Screen là 1 tính năng mới được giới thiệu trong Windows Phone 8.1 nhằm giúp người dùng xuất hình ảnh từ điện thoại ra màn hình ngoài.
Thủ thuật | 19-04-2014
Một trong những cải tiến về camera của Windows Phone 8.1 là Burst Mode. Burst Mode cho phép bạn chụp liên tục nhiều ảnh để bạn chọn ra được bức ảnh ưng...
Tin App | 18-04-2014
Hình nền trang Start (khởi động) có thể là một sự đổi mới thú vị trong Windows Phone 8.1. Đây là một bước tiến của Microsoft cho phép người dùng tùy ch...
Tin App | 18-04-2014
Age Calculator là một ứng dụng windows phone sẽ tính tuổi của bạn theo năm, tháng, ngày, giờ, phút và giây rất chính xác