Trẻ em là tương lai của đất nước và do vậy chúng ta cần cho chúng làm quen với công nghệ hiện đại để sau này chúng có thể áp dụng những công nghệ này vào học tập.

Windows Phone có sẵn rất nhiều ứng dụng và game hỗ trợ cho việc học. Và không chỉ hỗ trợ những kỹ năng cho trẻ để chúng đến trường, những ứng dụng/game này còn quan tâm đến nhu cầu giải trí của trẻ. Chúng tôi đã soạn ra một vài ứng dụng mà chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp với với trẻ và điều tuyệt vời hơn là đây là những ứng dụng xuất sắc nhất.

Pre School Essentials

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Trong khi có rất nhiều kỹ năng mà trẻ cần học hỏi khi chúng lớn lên, Pre School Essentials thật sự chú trọng vào những thứ mà trẻ cần biết trước khi cắp sách đến trường. Để cung cấp cho con bạn những kỹ năng quan trọng đầu tiên, ứng dụng này tạo ra một môi trường học tập tương tác bao gồm:

 • Bảng chữ cái và phát âm
 • Con số và tính toán.
 • Màu sắc.
 • Hình dáng.
 • Tô màu.

Tuy đây là ứng dụng được tải miễn phí, nhưng bạn phải mua một số trò chơi để con bạn có thể chơi được. Đây là một vấn đề nhỏ nhưng ứng dụng này thật sự được đánh giá cao.

Link tải Pre School Essentials tại đây.

Toddler Counting

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Todler Counting là một ứng dụng dạy những phép tính cơ bản. Đây là ứng dụng thú vị hỗ trợ con bạn học thông qua giọng nói của mẹ. Nó thật sự hữu ích khi bạn muốn dạy con những phép tính đơn giản, học đọc và viết. Sử dụng màn hình cảm ứng, trẻ có thể học viết trên màn hình một cách dễ dàng.

Có nhiều tùy chọn để học tính toán, đếm xem có bao nhiêu vật hiện trên màn hình hoặc những tùy chọn khác. Vấn đề duy nhất của ứng dụng là nó có nhiều quảng cáo. Nó có thể  khiến trẻ bị mất tập trung khi đang học.

Link tải Toddler Counting tại đây.

Kids Play & Learn

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Kids Play & Learn là một sự lựa chọn tốt cho con của bạn. Ứng dụng này có giao diện nhiều màu sắc, những trò chơi mang tính giáo dục cao dành cho trẻ từ 2 – 10 tuổi. Trẻ sẽ được học về những màu sắc, hình dạng khác nhau và những chủ đề khác như tính toán, sự đối lập, con số, âm thanh và những bài toán đơn giản.

Có những bài kiểm tra sự tập trung của trẻ với mức độ khó khác nhau. Ứng dụng có tổng cộng 8 mục, 55 trò chơi và 877 level. Những người phát triển ứng dụng mong muốn phụ huynh cũng đóng góp thêm ý tưởng nên bạn đừng ngại gửi email cho họ để thêm những trò chơi hay bài học khác cho con bạn.

Link tải Kids Play & Learn tại đây.

ABC Letters and Phonetics for Pre School Kids

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Đây là một ứng dụng đơn giản có thể sử dụng trên Android và iOS (đã có hơn 1 triệu lượt tải). 5 kỹ năng chính mà bé sẽ được học trong ABC Letters and Phonetics for Pre School Kids bao gồm:

 • Bảng chữ cái và phát âm.
 • Con số và tính toán.
 • Màu sắc.
 • Hình dạng.
 • Tô màu.

Ứng dụng này sẽ giúp bé học kỹ năng giải quyết vấn đề, học từ vựng và giải trí. Cũng giống như ứng dụng Pre School Essentials, ứng dụng này có một hoạt động miễn phí và bạn phải mua những hoạt động còn lại.

Link tải ABC Letters and Phonetics for Pre School Kids tại đây.

Phonics

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Phonics đem lại cho bé những trò chơi với 12 cấp độ khác nhau, hỗ trợ tối đa việc học phát âm tại trường. Phụ huynh cũng có thể mở những cấp độ này bất kỳ lúc nào. Đây là một ứng dụng giải trí rất hay và hữu ích dành cho bé.

Để giúp ứng dụng đạt hiệu quả tốt nhất, Phonics đã được kiểm tra tại các trường học với những bé đang học phát âm. Việc sử dụng các trò chơi trong Phonics giúp bé học, pha trộn, phân loại và thực hành 44 âm khác nhau trong tiếng Anh. Sau khi hoàn tất mỗi hoạt động trong game, bé sẽ được thưởng một sao vàng.

Ứng dụng I’m Ready for Phonics của Ladybird là một công cụ hữu hiệu hỗ trợ bé học phát âm với một phương pháp dễ hiểu và thân thiện.

Link tải Phonics tại đây.

Tim the Fox

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Tim the Fox giúp bé học cách chọn trang phục phù hợp với thời tiết, phân biệt những thực phẩm ăn được và không ăn được, học đếm từ 1-10 và học cách xếp hình. Tim the Fox sẽ giúp bé phát triển những kỹ năng:

 • Khả năng ghi nhớ.
 • Khả năng tư duy logic.
 • Kỹ năng đếm.
 • Giao diện đẹp và bắt mắt.
 • Game hấp dẫn và hữu ích.

Có nhiều game mini có sẵn trong ứng dụng, bé sẽ học bằng cách cho con cáo mặc đồ, cho nó ăn, thu hoạch đếm những trái cây đã hái được.

Link tải Tim the Fox tại đây.

Playtime

Những ứng dụng và game trên Windows Phone hay nhất cho bé

Nếu con của bạn thích Cbeebies, thì ứng dụng Playtime là sự lựa chọn hoàn hảo với tất cả những kênh hoạt hình và game dành cho bé, bao gồm Andy’s Dinosaur Adventure. Ứng dụng tập trung vào việc giải trí và khả năng sáng tạo của con bạn.

Bé sẽ được học những kỹ năng về đọc, viết, nghe, quan sát, di chuyển, sáng tạo và kiến thức về thế giới xung quanh cũng như có được sự tự tin khi giao tiếp.

Link tải Playtime tại đây.

Theo: Sưu tầm
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 29-04-2014
Biến một bức ảnh thông thường thành một bức ảnh trừu tượng với ứng dụng Mirror Cam. Ứng dụng này sẽ tạo hiệu ứng đối xứng theo phương dọc và/hoặc phươn...
Tin Tức | 29-04-2014
OneDrive đang dần trở thành mục tiêu phát triển chính của Microsoft trong năm 2014. Dịch vụ này đang kết hợp cùng tất cả các dịch vụ của Redmond, dành...
Thủ thuật | 29-04-2014
Bạn có thể đã quen thuộc với bàn phím Word Flow khi sử dụng Windows Phone 8.1, tuy nhiên có một sự thay đổi tinh tế trong cách bạn sửa văn bản bằng các...
Tin App | 28-04-2014
Thử tưởng tượng bạn sẽ hỏi trực tiếp với người Đức, Nhật, Trung Quốc... mà không cần biết ngôn ngữ của họ? Sự khác biệt về ngôn ngữ chỉ còn là quá khứ...
Tin App | 28-04-2014
Tonido là dịch vụ điện toán đám mây cá nhân có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành di động. nó được ra đời năm 2012 cho Windows Phone 7. Trễ còn hơn kh...
Tin Tức | 28-04-2014
Vừa nhận được một chiếc Nokia Lumia 630, phải đập hộp em nó ngay thôi! Lumia 630 sẽ được bày bán ở cửa hàng vào tháng tới với giá 159$ cho bản 1 SIM và...
Tin Game | 28-04-2014
Hãng game Nival của Nga vừa cho ra mắt game King’s Bounty: Legions chạy trên Windows Phone 8. King’s Bounty là một game hấp dẫn vì nhiều lý do.
Thủ thuật | 27-04-2014
Notification center là một tính năng ưa thích của tôi trên Windows Phone 8.1. Sau đây là một mẹo nhỏ để người khác không thấy Notification center của b...