Game đua xe là một trong những thể loại hấp dẫn nhất trong các dòng game hiện nay. Một số game có thể tạo cho bạn cảm giác hưng phấn và thích thú khi bạn cố gắng thực hiện một khúc cua gấp hay hất văng đối thủ ra khỏi đường đua.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Tuần này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu cho bạn những game đua xe hơi hay nhất của Windows Phone . Những game này sẽ đưa bạn tới các đường đua kịch tính và thú vị. Đây là những game xuất sắc mà bạn có thể dùng để giết thời gian hoặc khi bạn muốn thử cảm giác làm một tay đua đích thực.

Paper Racer

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Paper Racer là một game đua xe hấp dẫn trên quy mô nhỏ. Bạn sẽ đua xe trên một đường đua được vẽ trên giấy và bạn sẽ tự thiết kế chiếc xe đua của mình.

Game có 16 vòng đua, một bộ điều khiển trực tuyến và 3 chế độ chơi khác bao gồm đua xe online. Giao diện rất đơn giản mà tinh tế. Một điểm trừ duy nhất là đối với hầu hết game đua xe trên Windows Phone , việc điều khiển xe hơi khó khăn. Các vòng đua được thiết kế theo kiểu đường đua mở (rất ít rào chắn) nên bạn đừng ngạc nhiên nếu bạn bị lạc khỏi đường đua khi cố gắng cua gấp và đi vào một vùng đất hoang vắng.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Cùng với chế độ nhiều người chơi, Paper Racer có một chế độ đua xe chuyên nghiệp mà bạn có thể thi đấu với những tay đua khác để mở 16 vòng đua còn lại. Bạn cũng có thể đua xe tính giờ để cải thiện thứ hạng trên bộ điều khiển toàn cầu.

Thiết kế xe đua là một tính năng độc đáo ở game này. Bạn có thể tự vẽ xe của bạn, chụp hình lại rồi chèn hình đó vào trong game.

Bây giờ tới phần điều khiển. Từ menu chính Paper Racer có 2 loại điều khiển. Bộ điều khiển mặc định có 2 bàn đạp ga/thắng ở góc dưới bên phải và 2 nút mũi tên ở góc dưới bên trái để điều khiển xe sang trái/phải. 2 tùy chọn còn lại là dùng tay cầm để điều khiển tay lái và tốc độ đặt ở góc phải hoặc trái. Sử dụng tay cầm sẽ khó hơn việc dùng nút điều khiển.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Paper Racer cũng là một game đua xe khá “bạo lực”. Bạn có thể tông đối thủ, chèn ép và hất đối phương ra khỏi đường đua hoặc đẩy những chướng ngại vật dọc đường vào xe khác để làm chúng mất phương hướng.

Paper Racer là một game đua xe hay và hấp dẫn của Windows Phone  8 mà bạn không thể bỏ qua.

Link tải Paper Racer tại đây.

Asphalt 8: Airborne

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Asphalt 8: Airborne là tâm điểm các cuộc thảo luận về những game đua xe hay nhất của Windows Phone  đơn giản chỉ vì nó quá hay. Giao diện cực đẹp, các nút điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, game play đủ khó để tạo sự thích thú và kích thích tính ganh đua của bạn, đồng thời game cũng có rất nhiều vòng đua và chế độ nhiều người chơi.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Tất cả game đua xe thuộc dòng game Asphalt này đều rất hay nhưng Asphalt 8 là game hấp dẫn nhất. Hiệu ứng slow motion mỗi khi va chạm rất đẹp mắt. Bạn sẽ thấy bạn nghiêng người khi cua gấp và đừng ngạc nhiên khi bạn ngả người về phía sau theo phản xạ mỗi khi tăng tốc.

Nút điều khiển rất đơn giản và dễ sử dụng. Tốc độ được chỉnh tự động hoặc bằng tay và bạn có thể đổi hướng bằng những nút điều khiển có trên màn hình hoặc dùng bộ cảm biến nghiêng của Windows Phone . Tôi thích việc chỉnh tốc độ tự động để người chơi có thể tập trung hơn vào đường đua và những đoạn đường dốc đứng. Bạn cũng có sẵn nút tăng tốc để tạo cảm giác kịch tính hơn khi chơi game.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Sau khi kết thúc vòng đua, bạn sẽ được thưởng tiền để nâng cấp xe hoặc mua xe mới. Tuy Asphalt 8: Airborne là một game miễn nhưng vẫn có rất nhiều in-app purchase để bạn mua xe hoặc credit.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một game đua xe lôi cuốn và kịch tính thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua Asphalt 8: Airborne. Bạn có thể tải bản dành cho Windows Phone  8 để chơi trên điện thoại hoặc bản dành cho windows 8 để chơi trên máy tính bảng.

Link tải Asphalt 8: Airborne dành cho Windows Phone  8 tại đây.

Link tải Asphalt 8: Airborne dành cho Windows 8 tại đây.

Uber Racer

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Uber Racer đã thành công vang dội với iOS và gần đây nó đã được ra mắt với phiên bản dành cho Windows Phone  8. Game đua xe này kích thích hơn các game khác và nó tạo ra cảm giác “điên cuồng” cho người chơi.

Nội dung game đưa bạn đến một thế giới mà con người dần cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên và bạn phải đua xe để dành lấy những giọt xăng cuối cùng. Uber Racer có 4 chế độ đua xe cùng với chế độ  đua chuyên nghiệp, bạn sẽ phải bận rộn để khám phá hết chúng đấy! Game có 10 môi trường đua xe với giao diện cực kỳ sống động phù hợp với câu chuyện về ngày tận thế của game.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Khi bạn chạy Uber Racer, bạn sẽ thấy một menu dạng 3D với những tùy chọn để vào game settings, chơi chế độ đua chuyên nghiệp, vào garage và đua một vòng đua ngắn. Có 4 chế độ đua ngắn bao gồm đua tính giờ, đua loại trừ, 1 chọi 1, và đua xe.

Khi bạn kết thúc vòng đua, bạn sẽ được thưởng tiền để mua xe hoặc nâng cấp xe đua của bạn. Có 15 loại xe từ xe 4 bánh, xe “bụi” hoặc xe tải.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Game play khá đơn giản. Nhấn vào màn hình để tăng tốc và bạn có thể chọn điều khiển bằng cảm biến nghiêng của Windows Phone  hoặc dùng nút điều khiển trên màn hình (trượt qua trái/phải để quẹo trái/phải). Bạn cũng có một bàn đạp thắng nhưng bạn sẽ hiếm khi dùng nó.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Các vòng đua có nhiều đường để bạn chọn và game sẽ tạo cho bạn cảm giác “hủy diệt”. Mỗi khi đối thủ sắp vượt qua bạn, bạn có thể húc văng họ ra khỏi đường đua.

Uber Racer có rất nhiều vòng đua để bạn chinh phục. Game có bản dùng thử miễn phí và bản full với giá 1.99$.

Link tải Uber Racer tại đây.

Hot Rod Racers

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Nếu những đường đua khép kín không phải sở thích của bạn và bạn thích những đường đua thẳng, Hot Rod Racers sẽ là một game đáng để bạn thử sức. Bạn sẽ đua với những tay đua đường phố để lấy tiền nâng cấp xe và mua phụ kiện.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Game play có 13 phần bao gồm đua đối kháng, đua tính giờ và đua vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ nhìn chiếc xe đua từ phía sau đuôi xe và thay đổi phương hướng một cách chính xác để duy trì tốc độ.

Điểm cộng cho Hot Rod Racers là bạn có thể điều khiển xe qua trái/phải để cắt đuôi đối thủ khi chúng tìm cách vượt qua bạn hoặc tông chúng từ phía sau để làm chúng mất lái. Bạn cũng nên cẩn thận vì đối thủ cũng có thể làm điều đó với bạn.

Những game đua xe hơi hay nhất cho Windows Phone

Hot Rod Racers là một game miễn phí dành cho các thiết bị chạy Windows Phone  8.

Link tải Hot Rod Racers tại đây.

Nhận xét

Trong các game trên thì game nào là game đua xe mà bạn thích nhất? Tôi thì thích giao diện của Paper Racer nhưng các nút điều khiển lại làm tôi hơi thất vọng. Tôi chưa bao giờ có thể đổi hướng hay cua gấp mà không tông phải thứ gì đó.

Hot Rod Racers là một game đơn giản nhưng thú vị. Giao diện cực kỳ bắt mắt, điều khiển đơn giản và bạn có thể lái xe qua trái/phải để cắt đuôi khi đối thủ tìm cách vượt qua bạn. Uber Racer là một game hay và tạo cho bạn cảm giác hơi “bạo lực”. Bạn sẽ mất chút ít thời gian để làm quen với bộ điều khiển nhưng nó thật sự là một game xuất sắc.

Với tôi, sự lựa chọn hàng đầu là game Asphalt 8: Airborne. Giao diện cực đẹp, điều khiển xuất sắc và xe có thể nhào lộn khi chạy quá nhanh có thể khiến bạn nghiêng ngả người trên ghế theo nó. Ngoài 4 game mà chúng tôi giới thiệu, còn có những game đua xe khác mà bạn có thể chơi thử như:

  • Angry Birds Go! (miễn phí): nếu bạn không thích thể loại đua xe truyền thống thì Angry Birds Go! sẽ giúp bạn giải trí và giết thời gian. Trong game những chú angry bird và heo sẽ điều khiển xe đua. Một điểm trừ duy nhất là một số in-app purchase trong game có thể làm bạn mất hứng. Link tải tại đây.
  • Drag Racing (miễn phí): trong khi Hot Rod Racers cho phép bạn điều khiển xe đua từ phía sau, thì Drag Racing lại để bạn nhìn xế hộp của bạn từ bên hông. Khả năng tinh chỉnh chất lượng của động cơ biến Drag Racing thành một game chất lượng dành cho Windows Phone  8. Link tải tại đây.
  • 3D Brutal Chase (miễn phí): bạn sẽ đóng vai một tội phạm và đua xe trên các con đường để chạy trốn cảnh sát. Link tải tại đây.
  • Traffic Racer (0.99$): Traffic Racer là một game đua xe mà bạn sẽ điều khiển xế hộp chạy trên đường cao tốc, kiếm tiền, nâng cấp xe và mua xe mới. Giao diện khá đẹp và nó sẽ là một game đua xe thú vị cho bạn. Link tải tại đây.
Theo: ChoMobi (Sưu tầm)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 26-04-2014
UbiShow là ứng dụng tạo slideshow dành cho Windows Phone 8. Bạn có thể lấy hình ảnh, thêm nhạc nền và tạo video slideshow để xem, chia sẻ qua OneDrive...
Tin Tức | 26-04-2014
OneDrive là một giải pháp lưu trữ trên mây của Microsoft cho phép bạn lưu tài liệu, hình ảnh, video và nhiều loại dữ liệu khác trên điện toán đám mây....
Thủ thuật | 25-04-2014
Chúng tôi rất thích tính năng đặt nhạc chuông riêng cho từng số liên lạc trong danh bạ của Windows Phone 8. Nhưng bây giờ với Windows Phone 8.1 bạn còn...
Tin App | 24-04-2014
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tập tin hiệu quả dành windows phone 8.1 thì 2 ứng dụng sau đây sẽ lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng có thể gi...
Tin Game | 24-04-2014
Another Case Solved là một game puzzle mới của Windows Phone 8 mà bạn đóng vai thám tử để điều tra những bí ẩn trong một âm mưu của bọn tội phạm. Câu c...
Tin Tức | 23-04-2014
Các tính năng mới đưa bạn tới gần hơn với mọi người, các địa điểm và những điều bạn quan tâm. Những tinh chỉnh đơn giản giúp điện...
Thủ thuật | 22-04-2014
Một trong những tính năng mới và phổ biến nhất của Windows Phone 8.1 là tính năng bổ sung các bức ảnh nền (Background photo) lên màn hình bắt đầu (Star...
Thủ thuật | 22-04-2014
Đây là một tính năng hữu ích mà Microsoft đã thêm vào trong Windows Phone 8.1 giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến kết nối Wi-Fi. Nó có 2 nhiệm v...