Never Future là một game nhập vai dành cho Windows Phone mà trong đó bạn sẽ đóng vai một nhà khảo cổ học vô tình gặp phải một hiện vật ma quái dẫn anh đến thế giới tương lai sau ngày tận thế.

Never Future là một game nhập vai dành cho Windows Phone mà trong đó bạn sẽ đóng vai một nhà khảo cổ học vô tình gặp phải một hiện vật ma quái dẫn bạn đến thế giới tương lai sau ngày tận thế.

Never Future Game nhập vai hay dành cho Windows Phone

Trong game bạn sẽ phải tìm đường về nhà, nhặt đồ để tái chế thành công cụ, chiến đấu với quái vật và hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi này hơi giống với Legend of Zelda, nhưng mang âm hưởng tương lai nhiều hơn. Sau khi bạn đã làm quen với cách chơi game này, bạn sẽ thấy nó thật sự thú vị để giải trí những khi nhàn rỗi.

Layout

Menu mở đầu cho Never Future bao gồm New Game, load một game bạn đã lưu và mở màn hình About. Khi bạn bắt đầu một game mới với Never Future, bạn sẽ được hướng dẫn cách chơi và những phím chức năng thông qua các tutorial. Những tutorial này sẽ hiện lên mỗi khi một thành phần mới của game xuất hiện.

Never Future Game nhập vai hay dành cho Windows Phone

Ở góc dưới bên trái sẽ có một bộ định hướng và nút Quest ở phía trên. Bạn sử dụng bộ định hướng để di chuyển nhân vật và nếu bạn cần đọc lại nhiệm vụ bạn đang làm, chỉ cần nhấn vào nút Quest. Khi bạn nhấn vào nút Quest, những dấu chân màu xanh sẽ hiện lên để gợi ý cho bạn hướng đi đúng.

Never Future Game nhập vai hay dành cho Windows Phone

Ở góc trên bên trái là ống năng lượng của nhân vật. Chỉ sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên và được chuyển tới thế giới tương lai này, cột máu mới hiện ra.

Khi bạn làm nhiệm vụ, những nút điều khiển, chiến đấu và tuyệt chiêu sẽ hiện ra bên góc phải. Game này thiếu mục Help nhưng những tutorial hiện lên trong suốt game sẽ giúp bạn điều khiển nhân vật và sử dụng những nút chức năng này một cách hiệu quả.

Game Play

Never Future không hoàn toàn giống những game nhập vai khác. Bạn di chuyển nhân vật để làm nhiệm vụ, chiến đấu với quái vật và nhặt đồ để nâng cấp hoặc mua vũ khí mới. Khi bạn thấy trên đầu nhân vật có dấu chấm than (!) tức là bạn có thêm thông tin về nhiệm vụ mới. Nếu bạn mất dấu nhiệm vụ đang làm, chỉ cần nhấn vào nút Quest ở bên trái màn hình.

Never Future Game nhập vai hay dành cho Windows Phone

Never Future có trên 50 tầng để bạn khám phá trải dài từ sa mạc, ngục tối, hang động, phòng thí nghiệm, thành phố và ốc đảo. Khi bạn tiêu diệt quái vật và đập vào các hộp gỗ trong game thì các vật phẩm sẽ xuất hiện. Bạn sẽ nhặt vật phẩm để vào shop mua đồ.

Trong shop có nhiều loại mặt hàng như áo giáp, độc dược và 3 loại vũ khí. Bạn có một máy khoan dùng cho cận chiến, một súng bắn tỉa và một quả lựu đạn. Những tuyệt chiêu sẽ được xuất hiện tùy theo tầng để bạn tiêu diệt quái vật như bắn sét, phun lửa và súng băng.

Never Future Game nhập vai hay dành cho Windows Phone

Nút có hình cờ lê (phía trên ống năng lượng) sẽ giúp bạn xem trong tay bạn hiện có những đồ hay tuyệt chiêu gì và thông tin về chúng. Bạn cũng có thể xem số lượng vật phẩm của bạn tại đây.

Never Future Game nhập vai hay dành cho Windows Phone

Đây là một trò chơi đáng để thử sức và mang tính giải trí cao. Một hạn chế duy nhất của game là nút di chuyển. Bạn phải mất một lúc để làm quen và việc di chuyển cũng có vẻ không được “trơn tru” cho lắm. Có vài lần nhân vật của tôi húc đầu vào đá, đi nhầm đường hoặc đi loạng choạng như người say rượu.

Ấn tượng tổng thể

Never Future là một trò chơi rất thú vị, rất đáng để thử sức và có giao diện đẹp. Trong khi bạn phải chiến đấu để quan màn mới, thì Never Future cũng có những màn thực hiện nhiệm vụ. Trò chơi sẽ tự động lưu khi bạn thoát, đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn không phải chơi đi chơi lại những màn cũ.

Nút di chuyển tuy là một điểm hạn chế lớn của game này nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó.

Bạn có thể tải bản dùng thử Never Future tại đây hoặc mua nó với giá 1.99$.

Theo: Jos Thiên (biên dịch)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 25-03-2014
Có thể bạn đã biết những ứng dụng của Google như YouTube, Hangouts. Sau này chúng ta cũng đã có những ứng dụng Youtube trên Windows Phone như myTube và...
Thủ thuật | 25-03-2014
Hầu hết người dùng Windows Phone sử dụng Bing mỗi ngày để tìm kiếm. Với những ai đã cài đặt Google Search trên điện thoại Windows Phone, bạn cũng có th...
Tin App | 25-03-2014
Chiếc Nokia X vừa được Nokia bán ra thị trường Việt Nam với giá 2,55 triệu đồng. Đây là smartphone giá rẻ thu hút được sự chú ý bởi nó là smartphone đầ...
Tin App | 24-03-2014
Weather On A String là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết mới nhất trên Windows Phone Store. Ứng dụng dành cho Windows Phone 8 này rất gọn nhẹ v...
Tin App | 24-03-2014
Vào tháng 12/2013, ứng dụng Blink đã ra mắt một bản cập nhật 2.2, đơn giản chỉ là một bản vá lỗi cho Nokia Lumia 1520 mặc dù nó có thêm một số tính năn...
Tin App | 24-03-2014
Phần mềm Office Lens của Microsoft đã được áp dụng cho điện thoại Windows Phone. Trước đây, ứng dụng này đã ra mắt bản beta, nhưng giờ đây Microsoft đ...
Tin Tức | 22-03-2014
Mẫu Windows Phone màn hình 6 inch Full HD cao cấp của Nokia có đợt điều chỉnh giá mạnh khi giảm từ 16 triệu đồng xuống dưới 13 triệu đồng.
Thủ thuật | 21-03-2014
Adobe Reader lại tiếp tục nhận được bản cập nhật, hiện giờ ứng dụng có v10.4. Bản cập nhật mới này bao gồm một số tính năng mới như tích hợp OneDrive,...