Nếu bạn nghĩ mình giỏi môn toán và có khả năng tính toán nhanh, game Kaboom sẽ rất thú vị với bạn. Ý tưởng của game là một thời kỳ đen tối đang tràn ngập các thành phố lớn trên thế giới. Một nhà toán học xấu xa đang tìm cách thống trị và nhiệm vụ của bạn là phải tìm cách chống lại ông ta.

Luyện tập bộ não với game thả bom trên Windows Phone

Bạn sẽ phải giải các bài toán cơ bản để ngăn những quả bom tàn phá thành phố. Tốc độ của game sẽ tăng dần và làm cho game trở nên thú vị và kịch tính hơn.

Giao diện
Menu chính của Kaboom cho 2 level để chơi game và một loạt các tùy chọn ở dưới màn hình. Tùy chọn “Don’t Hurt Me!” có cấp độ khó trung bình trong khi “Bring It On!” sẽ khó hơn một chút.

Luyện tập bộ não với game thả bom trên Windows Phone

Những tùy chọn bên dưới màn hình bao gồm:

  • Game Store: tổng hợp các đồ bạn có thể mua bằng tiền bạn kiếm được trong game.
  • Share Option: chia sẻ game với bạn bè, người thân, v.v…
  • Settings: chỉnh âm lượng cho nhạc nền và bật/tắt báo rung.
  • Help Button: hướng dẫn chơi game và công dụng các đồ có trong Store.
  • Star Button: nâng cao high score của bạn và chia sẻ điểm trên Facebook.

Bạn có thêm một nút ở góc phải trên của menu chính để tăng credit của game và một tùy chọn ở góc trái trên để mua in-app purchase nhằm bỏ quảng cáo.

Game play
Màn hình chơi game của Kaboom có hình biểu trưng của thành phố bạn đang giải cứu, câu trả lời của bạn sẽ đặt 2 bên màn hình và tùy chọn dùng power-up ở bên dưới. Bom sẽ được thả từ trên màn hình và theo sau là một biểu thức toán học. Bạn phải tìm ra câu trả lời chính xác từ các câu trả lời ở hai bên màn hình để vô hiệu hóa quả bom.

Luyện tập bộ não với game thả bom trên Windows Phone

Các phép toán bao gồm cộng trừ nhân chia. Trong khi việc giải các bài toán tương đối khó thì tốc độ của game mới là thứ làm bạn đau đầu. Kaboom bắt đầu với tốc độ chậm nhưng nó sẽ nhanh chóng tăng lên.
Nếu có 3 quả bom phát nổ, trò chơi sẽ kết thúc.
Vào cuối game, bạn sẽ nhận được điểm thưởng để mua đồ bao gồm freeze để làm chậm bom, missile để phá hủy toàn bộ bom trên màn hình và shield để bảo về thành phố trong một khoảng thời gian nhất định.

Đánh giá
Kaboom có thể không phải là một game hành động tốc độ cao nhưng nó thật sự khó. Đây là game giúp kiểm tra khả năng học toán của bạn. Kaboom sẽ là một sự bổ sung thú vị cho con bạn khi chúng học toán trên trường và cũng là một game giải trí bộ não tốt cho bạn.


Kaboom là một game miễn phí có quảng cáo dành cho windows phone 8 và 7.x. Bạn có thể bỏ quảng cáo với một in-app purchase giá 1.49$.

Link tải Kaboom tại đây.

Theo: Wpcentral
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 31-05-2014
Gần đây Disney và Microsoft thường hợp tác tạo ra game dựa trên những bộ phim hoạt hình kinh điển và đã cho ra đời 3 game mới là Lost Light, Jelly Car...
Tin App | 29-05-2014
Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp bạn quản lý tất cả các dịch vụ điện toán đám mây bạn có? Nếu vậy bạn nên dùng thử CloudMesh dành cho Windows Phone...
Tin Game | 29-05-2014
Ubisoft lại một lần nữa khiến các fan của mình phải thấp thỏm và háo hức vì bản cập nhật mới của Rayman Fiesta Run vào 16/5/2014. Đây cũng là sự cải ti...
Tin App | 28-05-2014
MovieJax là ứng dụng chỉnh sửa video mới nhất dành cho windows phone.
Tin Tức | 28-05-2014
Ra đời sau, nhưng Lumia 530 được cho là sẽ vượt qua cả Lumia 630 để trở thành chiếc smartphone giá rẻ nhất dùng Windows Phone 8.1 khi nhà mạng T-Mobile...
Tin Game | 26-05-2014
Zombie HQ là game hành động tiêu diệt những zombie đang nổi loạn cho điện thoại Android cực hay. Lũ Zombies đã tấn công khắp thành phố. Zombie HQ có đồ...
Tin Game | 25-05-2014
Con bạn có hay dùng điện thoại của bạn để học hay chơi game? Sau đây là một game mà chúng có thể sẽ rất thích - Dopey and Meteors. Bạn sẽ đóng vai một...
Tin Game | 24-05-2014
Tap Master: Mondrian là một game đơn giản để kiểm tra khả năng phản ứng với mệnh lệnh và các đồ vật liên tục rơi xuống từ màn hình của bạn.