Dragon Revenge là một game arcade dành cho Windows Phone 8. Trong game bạn đóng vai một con rồng và hủy diệt tất cả những gì trong tầm mắt của bạn. Từ nhà cửa, cây cối cho đến thú vật, nhiệm vụ của bạn là xóa sổ những gì trên mặt đất và tránh né các mũi tên của dân làng.

Dragon Revenge là một game arcade dành cho Windows Phone 8. Trong game bạn đóng vai một con rồng và hủy diệt tất cả những gì trong tầm mắt của bạn. Từ nhà cửa, cây cối cho đến thú vật, nhiệm vụ của bạn là xóa sổ những gì trên mặt đất và tránh né các mũi tên của dân làng.

Game có số lượng level không giới hạn, bạn điều khiển con rồng bay lượn trên trời, tấn công các ngôi làng và thu lượm vàng. Dragon Revenge không đơn thuần chỉ là hủy diệt một cách vô tội vạ nhưng cũng có những nhiệm vụ và thách thức để bạn kiếm thêm điểm thưởng. Có thể bạn sẽ mất một lúc để làm quen với các phím điều khiển trong game nhưng trên hết, Dragon Revenge là một game giải trí rất hay của Windows Phone 8.

Giao diện

Menu chính của Dragon Revenge được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng với những tùy chọn để bạn bắt đầu chơi game, chọn tên người chơi và vào mục settings của game. Settings bao gồm các tùy chọn để bật/tắt âm thanh và nhạc nền, xem lại tutorial và mở màn hình About.

Hủy diệt mọi thứ với game Dragon Revenge

Game play trải dài với số lượng level không giới hạn mà nhiệm vụ chính của bạn là hủy diệt các căn nhà. Trong game cũng có những nhiệm vụ và thử thách ví dụ như sử dụng tuyệt chiêu 10 lần hay tiêu diệt 25 ngôi làng để bạn kiếm điểm thưởng.

Trong khi Dragon Revenge được thiết kế chơi theo level thì game lại không có bản đồ riêng của từng level. Bạn lên level từ từ khi chơi game và nếu bạn rời game giữa chừng, thì bạn có thể chơi lại tại lúc mà bạn thoát ra. Nếu con rồng của bạn đớp phải bụi thì bạn có lựa chọn sử dụng tiền để hồi sinh nó và tiếp tục chơi tại level hiện tại hoặc chơi lại từ đầu. Ngoài ra, game còn làm được một điều rất tuyệt vời là tránh được việc lặp đi lặp lại khi bạn chơi lại một level nào đó.

Game play

Trước khi bắt đầu chơi game, bạn sẽ được chọn tuyệt chiêu cho con rồng (có 7 loại tuyệt chiêu) và mua thuốc tăng lực bằng vàng mà bạn có được khi chơi game. Tuyệt chiêu dao động trong việc ném đá khi con rồng quăng những tảng đá vào dân làng để phục hồi máu. Tuyệt chiêu sẽ có thêm khi bạn lên level hoặc bạn mua bằng vàng.

Hủy diệt mọi thứ với game Dragon Revenge

Ống máu của bạn nằm ở góc trên bên trái màn hình, số lượng những thứ bạn đã hủy diệt nằm ở giữa và số lượng vàng ở góc trên bên phải. Các nút điều khiển nằm ở phía dưới màn hình với nút điều chỉnh bay ở góc trái và vũ khí ở góc phải.

Nút điều khiển bay cần một ít thời gian để bạn thuần thục và đừng ngạc nhiên nếu bạn bay lòng vòng hay đâm đầu xuống đất vào lần chơi đầu tiên. Vũ khí chính của bạn là phun lửa. Số lượng lần phun lửa không giới hạn nhưng nó cần vài giây để phục hồi giữa mỗi lần sử dụng. Điều này cũng được áp dụng với các tuyệt chiêu. Ví dụ sau khi bạn ném đá, bạn phải đợi vài giây để ném tiếp một tảng đá khác.

Hủy diệt mọi thứ với game Dragon Revenge

Game play rất đơn giản. Cho con rồng bay lên và phá hủy mọi thứ bên dưới. Bạn có thể thiêu rụi cây cối, nướng chín mấy con bò và tiêu hủy các căn nhà. Mỗi level kết thúc khi bạn tiêu diệt đủ số lượng căn nhà được hiển thị trên bộ đếm ở giữa màn hình.

Hủy diệt mọi thứ với game Dragon Revenge

Và bạn đừng nghĩ dân làng sẽ để yên cho bạn tự do tung hoành. Họ sẽ bắn tên về phía bạn và làm con rồng bị thương. Nếu bạn bị trúng tên, đâm đầu xuống đất hay bay quá cao rồi bị sét đánh, bạn sẽ mất máu. Khi bạn hết máu, trò chơi kết thúc và bạn chưa qua được level đó. Lúc này bạn có thể hồi sinh con rồng bằng việc dùng các đồng vàng bạn có hoặc chơi lại từ đầu.

Hủy diệt mọi thứ với game Dragon Revenge

Tuy nhiên, một khi bạn hủy diệt hết các căn nhà và hoàn tất level thì bảng tổng hợp điểm sẽ xuất hiện, bạn được thưởng vàng và được vào cửa hàng mua tuyệt chiêu sử dụng cho level tiếp theo. Nếu bạn bị văng ra khỏi game thì những gì bạn có được sẽ mất hết.

Đánh giá

Dragon Revenge là một game hoạt hình giải trí hay dành cho Windows Phone 8. Bạn sẽ mất một lúc để làm quen với game nhưng điều đó chẳng có tác hại gì. Game đang được update nhiều lần trong những ngày qua và trong khi thông báo thay đổi vẫn chưa có gì thì dường như các nút điều khiển bay đang được cải thiện khá nhiều.

Thiết kế game hiện tại không ảnh hưởng gì đến việc chơi game mặc dù khi con rồng chết, game không chỉ ra được nơi mà nó rớt xuống. Bạn nên giữ các đồng vàng để hồi sinh con rồng khi chơi các level sau vì game có level không giới hạn.

Tóm lại, Dragon Revenge có thể không phải là một game Windows Phone 8 hoàn hảo nhưng nó khá hấp dẫn. Dragon Revenge là một game miễn phí và có quảng cáo.

Bạn có thể tải game Dragon Revenge tại đây.

Theo: Sưu tầm
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 08-04-2014
Internet Explorer không phải là một trình duyệt tệ, nhưng nó cần phải được cải tiến nhiều hơn. Đây chính là cơ hội để các lập trình viên phát triển các...
Tin App | 08-04-2014
(Chomobi.com) - Skype TX, một phiên bản mới của Skype, nhằm hướng tới những người có nhu cầu gọi điện VoIP với chất lượng âm thanh và video tốt
Thủ thuật | 07-04-2014
Có những lúc bạn phải cài lại những ứng dụng mà bạn đã mua trên Windows Phone Store. Có thể, bạn mới mua một chiếc Windows Phone mới hay vô tình xóa mộ...
Tin Game | 07-04-2014
Nếu bạn thích chơi game puzzle về những con số, thì bạn nên chơi thử game mới của Windows Phone 8 – Numolition
Thủ thuật | 06-04-2014
Tại Facebook Messenger nếu bạn đang tìm cách lưu hình ảnh thì điều này không thể được hỗ trợ trong các phiên bản trước, nhưng nay bạn sẽ thấy hài lòng...
Tin Game | 05-04-2014
Một nhóm lập trình viên người Việt có tên TeaMobi, những người này vừa tốt nghiệp chương trình AppCampus của Nokia. TeaMobi vừa cho ra đời một game nh...
Tin Game | 03-04-2014
Tháng 4/2014 là tháng đặc biệt với Windows Phone vì Microsoft vừa cho ra mắt 3 Xbox Live mới. Nhiều danh hiệu cho game Xbox trong 1 tháng không còn là...
Tin App | 02-04-2014
Ứng dụng Volume dành cho Windows Phone 8 khá thú vị, giúp bạn quản lý âm lượng điện thoại. Nếu bạn thường xuyên điều chỉnh âm thanh suốt ngày hay bạn t...