Fishy Rush là một game mới của Windows Phone. Với game này, bạn sẽ điều khiển con cá vàng bơi xuyên suốt đại dương rộng lớn để kiếm những đồng xu.

Fishy Rush là một game mới của Windows Phone. Với game này, bạn sẽ điều khiển con cá vàng bơi xuyên suốt đại dương rộng lớn để kiếm những đồng xu.

Trò chơi không phải lúc nào cũng dễ dàng, có rất nhiều nguy hiểm và cá mập mà bạn phải né tránh. Bạn có thể nhặt đồng xu và ngọc trai để nâng cấp đồ trong game và có nhiều thuốc tăng lực giúp bạn sống sót lâu hơn dưới đáy biển.

Game layout

Cùng cá vàng Fishy Rush tìm hiểu đại dương Game Windows Phone 8

Fishy Rush hướng tới sự đơn giản trong menu chính với những tùy chọn để chơi game và đến mục Settings trong game. Mục Settings bao gồm bật/tắt hiệu ứng âm thanh, xem thông tin về game, chọn ngôn ngữ và vào trang Facebook của game.

Trước khi chơi game, bạn sẽ có tùy chọn dùng tiền vàng và ngọc trai bạn nhặt được để nâng cấp.

Game Play

Game play rất đơn giản, bạn điều khiển con cá vàng bơi càng xa càng tốt, nhặt vàng, ngọc trai và nước tăng lực dọc đường đi.

Cùng cá vàng Fishy Rush tìm hiểu đại dương Game Windows Phone 8

Việc di chuyển về phía trước của cá vàng hoàn toàn tự động và bạn chỉ điều khiển độ sâu khi nó bơi. Nhấn và giữ trên màn hình để nó bơi lên trên, và thả ra để nó bơi xuống dưới.

Những mối nguy hiểm trong game đến từ cá nóc gai, lươn điện và cá mập. Fishy Rush có cảnh báo bạn về các cuộc tấn công của cá mập bằng một dấu chấm than nhấp nháy tại thời điểm cá mập chuẩn bị xuất hiện.

Cùng cá vàng Fishy Rush tìm hiểu đại dương Game Windows Phone 8

Tại đáy màn hình, bạn sẽ thấy chiều dài cá vàng bơi được, số lượng vàng kiếm được và số mạng còn lại. Để làm cho game khó hơn, Fishy Rush cũng có những nhiệm vụ như bơi giữa 2 con cá mập dọc theo đáy biển. Gặp thử thách và hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn có thêm điểm.

Nước tăng lực có kèm theo nam châm sẽ giúp bạn hút những đồng vàng, kiếm thêm mạng và nhân thêm số điểm. Như hầu hết những game khác, bạn bơi càng xa, game sẽ càng nhanh. Điều này làm cho game khó chơi hơn.

Đánh giá

Tôi không cho rằng đây là một game tệ nhưng cũng không thể nói đây là một game bắt buộc phải có. Giao diện game rất đẹp và game play đủ khó để tạo nên sự thú vị.

Fishy Rush là một game hay để giết thời gian nhưng không có tính gây nghiện. Có thể dòng game này đã được sản xuất khá nhiều và nó khó có thể tạo ra sự khác biệt. Tôi vẫn có cảm giác là game này còn thiếu gì đó.

Bạn có thể tải bản dùng thử của Fishy Rush hoặc bản full với giá 0.99$ trên Windows Phone Store (link tải Fishy Rush tại đây).

Theo: Jos Thiên (biên dịch)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 31-03-2014
Để kỷ niệm 8 năm Giờ Trái Đất và khuyến khích sử dụng năng lượng tái chế, WWWF India và Nokia đã cùng nhau phát triển ứng dụng chính thức cho Giờ Trái...
Tin App | 30-03-2014
Khi thời tiết càng lúc càng nóng, thì việc dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời càng được đề cao. Ứng dụng Plant Guide của Windows 8 giúp bạn xá...
Tin Game | 30-03-2014
Bike Mania 2 là phần tiếp theo của game Bike Mania, một game khá phổ biến của Windows Phone. Phiên bản đầu tiên của game này khá đình đám vài năm trước...
Thủ thuật | 29-03-2014
Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đính kèm file PDF khi gửi email với Windows Phone 8. Bạn chỉ cần update bản mới nhất trên điện thoại Windows Phone của b...
Tin App | 29-03-2014
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch thuật cho Windows Phone 8 thì iTranslate là một ứng dụng không thể bỏ qua. iTranslate hỗ trợ dịch thuật với hơn...
Thủ thuật | 29-03-2014
Có bao giờ bạn muốn chỉ cho người khác đường tới nơi bạn đang ở? Hướng dẫn sau đây giúp bạn dùng điện thoại để gửi vị trí của mình đến người khác. ...
Thủ thuật | 28-03-2014
Gần đây chúng ta đã thấy Bing được nâng cấp giúp cho người dùng giải được bài toán đơn giản giống như chức năng của Google.
Tin App | 27-03-2014
Với sự phát triển của điện toán đám mây, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên mạng bằng nhiều dịch vụ khác nhau, tuy vậy việc quản lý những dữ liệu và nơi b...