Bowling Western là một game bowling mới của Windows Phone 8 mang phong cách cao bồi viễn tây. Từ hình nền với những cây xương rồng cho đến những con ki bằng gỗ, người chơi có thể tưởng tượng rằng đôi giày bowling của mình cũng có gắn những cây đinh thúc ngựa.

Chơi Bowling kiểu cao bồi với game Bowling Western

Bowling Western có một giao diện đẹp mắt, hoạt họa tinh tế và chế độ chơi một hay nhiều người. Game mới của Windows Phone 8 này có thể cần tinh chỉnh thêm một chút nhưng Bowling Western đã gây được ấn tượng mạnh với rất nhiều người sử dụng.

Menu chính của Bowling Western có các tùy chọn như chơi game, xem bảng xếp hạng online và xem các game khác của cùng nhà phát triển. Game không có tùy chọn để tắt nhạc nền hay chỉnh độ nhạy màn hình. Nếu bạn muốn tắt âm thanh, bạn có thể dùng nút volume của Windows Phone để chỉnh.

Game play hỗ trợ chơi một hoặc tối đa 4 người chơi theo lượt. Trước khi chơi game, bạn sẽ phải đặt tên nhân vật và chọn quả bóng bowling. Bowling Western có 15 loại bóng từ những quả bóng truyền thống đến những quả bóng kiểu bóng chuyền bãi biển.

Chơi Bowling kiểu cao bồi với game Bowling Western

Màn hình chơi game sẽ hiển thị điểm số của bạn ở dưới cùng và một banner quảng cáo ở trên đầu. bạn sẽ đứng ở phía sau trái bóng bowling của bạn và chỉnh hướng nó rồi ném bằng cách nhấn/trượt trên màn hình. Để ném bóng, chỉ cần trượt lên. Tốc độ của trái bóng không đáng nói bằng sự mượt mà trong chuyển động. Bạn có thể tạo ra những đường cong nhẹ để tạo ra hiệu ứng ném bóng giống như thật hoặc chỉ ném thẳng.

Game play của Bowling Western dựa trên trò chơi bowling thực tế. Góc quay của camera sẽ di chuyển để quay lại cảnh quả bóng đánh trúng những con ki và tua lại cú ném của bạn. Bạn có thể bỏ qua chuyện này bằng cách nhấn nút “skip” ở dưới màn hình.

Bowling Western là một game bowling rất thú vị của Windows Phone nhưng có vẻ nó cần tinh chỉnh thêm một chút. Tôi thích việc lựa chọn bóng bowling nhưng game chỉ có một bãi đánh ki nên có thể sẽ gây cảm giác nhàm chán. Nếu số điểm trong game có thể giúp mở những sân bowling mới thì game sẽ hay hơn nhiều.

Việc tinh chỉnh có thể bao gồm bỏ nút “skip”, thay vào đó bạn có thể nhấn vào màn hình để bỏ replay và chỉnh độ nhạy trượt màn hình. Trong khi trượt chậm và chắ là tốt nhất, tôi vẫn gặp vấn đề khi trượt không trúng bóng hay bóng lăn qua trái/phải trong khi tôi trượt thẳng.

Tóm lại, Bowling Western là game có nhiều tiềm năng. Bowling Western là game miễn phí có quảng cáo dành cho Windows Phone 8.

Link tải Bowling Western cho Windows Phone tại đây.

Link tải Bowling Western cho Android tại đây.

Link tải Bowling Western cho iOS tại đây.

Theo: Sưu tầm
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 03-05-2014
Movie Moments là ứng dụng chỉnh sửa video mới trên Windows Phone 8.1. Chỉ với vài bước đơn giản, Movie Moments sẽ biến những video clip của bạn thành m...
Tin Game | 03-05-2014
Tín đồ của dòng game chiến thuật đánh giá rất cao King’s Bounty: Legions và Braveland. Ngoài ra những game thám hiểu như Enigmatis 2 và game puzzle Jel...
Tin App | 02-05-2014
MultiShare đơn giản và miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng để gửi thông tin cập nhật cho cả Twitter và Facebook cùng một lúc thì hãy sử dụng MultiS...
Thủ thuật | 01-05-2014
Do việc ra mắt nóng vội nên vẫn còn một số lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng Windows Phone 8.1 trên thiết bị di động.
Thủ thuật | 01-05-2014
Driving Mode được Microsoft giới thiệu cách đây 3 tháng trên Windows Phone 8. Hiện nay nó cũng đã có mặt trên Windows Phone 8.1 và nó vẫn còn lưu giữ m...
Tin Game | 01-05-2014
Splemy là một game mới của Windows Phone 8 với giao diện vui nhộn, nhiều level hay và game play thú vị. Cốt truyện xoay quanh việc bạn phải giúp đỡ Spl...
Tin App | 30-04-2014
Từ khi windows phone ra đời, người dùng khá bận rộn với việc tạo ra những ảnh nền thật đẹp cho Start screen. Chúng tôi đã sử dụng nhiều ứng dụng tạo ản...
Tin Game | 30-04-2014
Turret Commander là một game không chiến tốc độ cao của Windows Phone 8. Trong game bạn sẽ điều khiển hỏa lực của pháo đài bay B-17.