Spider-Man Unlimited là 1 trong những tựa game đặc sắc nhờ sự kết hợp giữa thể loại endless runner và 1 nhân vật nổi tiếng hàng thập kỷ đến từ Marvel Comics: Spider-Man.

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Với thể loại endless runner dường như quá quen thuộc đối với game thủ của cộng đồng game mobile nhờ những tên tuổi nổi tiếng như Subway Surfers hay Temple Run 2 và có cả Spider-Man Unlimited. Gameplay của các tựa game này tương đối đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên muốn chơi thực sự hiệu quả thì game thủ cũng cần 1 số mẹo nhất định.

Nội dung bên dưới đây sẽ gửi đến các bạn 8 mẹo giúp chơi game Spider-Man Unlimited hiệu quả hơn.

1. Đừng bỏ qua các nhiệm vụ phụ

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Trong quá trình chơi game, ngoài các nhiệm vụ chính thì nhà phát hành còn cung cấp thêm cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ phụ không nằm trong cốt truyện chính của game. Tuy rằng là nhiệm vụ bổ sung nhưng những thử thách này lại đem về cho nhân vật của bạn lượng kinh nghiệm kha khá. Qua đó kĩ năng điều khiển trong game của game thủ cũng sẽ được cải thiện nhiều hơn là việc chỉ tập trung chơi ở chế độ endless.

2. Tận dụng các kỹ năng riêng của mỗi Spider-Man

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Spider-Man Unlimited đặc biệt ở chỗ người chơi không chỉ có 1 'anh Nhện' quen thuộc mà còn có sự xuất hiện của rất nhiều Người Nhện đến từ các vũ trụ khác (những chiều không gian khác của thế giới Marvel Comics). Tương ứng với từng Spider-Man sẽ sở hữu những kĩ năng và ngoại hình khác nhau. Trong khi Spider-Man chính trong lần đầu chơi game chỉ đạt 15% sức mạnh thì các Spider-Man khác đều rất mạnh mẽ. Tại các màn chơi về sau, bạn nên chọn lựa Spider-Man phù hợp nhằm qua màn hiệu quả hơn.

3. Tạo combo dài trong quá trình chơi

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Khi chơi ở chế độ endless, người chơi sẽ đối mặt với các vòng tròn rải rác ở từng cấp độ. Nếu bạn bước qua các vòng tròn này, combo sẽ được thiết lập, nếu bạn liên tục qua các vòng tròn thì điểm số của bạn sẽ được nhân lên rất cao.

Ngoài ra, muốn có thêm thật nhiều điểm thì bạn cần thực hiện các pha mạo hiểm trong quá trình chạy, chẳng hạn như né tránh vật cản trong tíc tắc. Tuy nhiên muốn trở thành 1 cascadeur và nhận về nhiều điểm thưởng thì đòi hỏi kỹ năng người chơi phải rất cao, nhất là sự nhạy bén. Do vậy cần cân nhắc trước khi thực hiện các pha mạo hiểm nếu không lượt chơi sẽ bị mất.

4. Đánh giá sau mỗi lượt chơi để tăng cấp cho nhân vật

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Spider-Man được đánh giá ở cấp độ càng cao thì số điểm của bạn sẽ được nhân lên mức cao tương ứng. Mỗi Spider-Man đều được quy định cấp độ, sau mỗi màn chơi đừng quên đánh giá cho 'Người Nhện'. Ở những cấp đầu tiên, việc đánh giá và nâng cấp cho siêu anh hùng không đòi hỏi nhiều chi phí, nhưng về sau cấp bậc càng cao thì con số này sẽ càng tăng.

5. Cẩn thận trước lá chắn của kẻ địch

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Nếu tinh ý bạn sẽ thấy có 2 loại kẻ thù, 1 loại là lính lác bình thường và 1 loại được trang bị lá chắn. Với những tên lính bình thường chỉ cần thao tác lướt màn hình lên hoặc xuống là có thể hạ gục được. Tuy nhiên khi đối mặt những tên lính lá chắn thì buộc người chơi phải thực hiện thao tác lướt xuống mới có thể tiêu diệt.

6. Dùng ISO-8 hợp lý

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

ISO-8 có tác dụng triệu hồi những Spider-Man cấp cao. Thông thường người chơi sẽ lãng phí ISO-8 vào mục đích hồi sinh nhận vật sau khi chết. Tuy nhiên đó không phải là cách dùng hiệu quả, mà cần tiết kiệm ISO-8 và sử dụng chúng tăng sao cho các Spider-Man. Những người nhện cao cấp có sức mạnh và khả năng tấn công lớn hơn những Spider bình thường.

7. Lập Spider Team và chinh phục Spidey Ops

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Nếu bạn đủ khả năng để lập 1 đội Spider-Man thì đừng nên bỏ qua nhiệm vụ Spidey Ops. Đây là 1 loại nhiệm vụ tính thời gian và đòi hỏi người chơi phải có nhóm người Nhện. Trong nhiệm vụ này, người chơi cần phải leo trèo, thể hiện khả năng bám dính của nhện và vượt lên trên mọi thứ. Leo càng cao thì cơ hội giành chiến thắng càng nhiều.

Các thử thách trong Spidey Ops sẽ mang lại cho bạn những giây phút trở thành người Nhện thực sự

8. Chú ý những tên lính vàng

Chia sẻ mẹo chơi hiệu quả trong game chạy Spider Man Unlimited

Rất hiếm khi trong quá trình chơi game bạn có dịp đối mặt với những tên lính màu vàng phát sáng sở hữu ISO-8 quý giá. Vì vậy đừng quên tận dụng cơ hội mà tiêu diệt chúng giành lấy vật phẩm hiếm.

Link tải game Spider-Man Unlimited cho iOS

Link tải game Spider-Man Unlimited cho Android

Link tải game Spider-Man Unlimited cho W indows phone

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 29-08-2015
Bắt đầu từ hôm nay, người sử dụng Instagram sẽ không còn bị giới hạn khi phải bị bắt buộc upload hình ảnh ở dạng hình vuông nữa. Chúng ta chắc không ba...
Tin App | 29-08-2015
Yummly cho Windows Phone là một ứng dụng dạy nấu ăn trên điện thoại Windows Phone, bạn sẽ có được những món ăn ngon nhất, sử dụng nhiều công thức nấu ă...
Thủ thuật | 28-08-2015
Pin luôn là một vấn đề đau đầu với người sử dụng smartphone nói chung, và với nhưng người sử dụng Nokia Lumia 625 nói riêng. Trong bài viết mình sẽ chi...
Tin Tức | 27-08-2015
Cách đây không lâu, chúng ta đã nhận được thông tin cho thấy Windows 10 Mobile chỉ có thể cài trên những máy có bộ nhớ trong tối thiểu là 8GB, có nghĩa...
Tin Tức | 27-08-2015
Nếu không có gì thay đổi, mẫu smartphone Archos 50 Cesium sẽ chính thức được mở bán trong tháng 11/2015.
Tin Tức | 26-08-2015
Nhiều thông tin trước đó cho rằng Windows 10 Mobile sẽ đến trên mọi smartphone đang chạy Windows Phone 8.1, các tin này đã làm mọi người phấn khởi nhưn...
Tin Tức | 26-08-2015
Sau nhiều báo cáo, hình ảnh rò rỉ thì hôm nay thông tin quan trọng nhất về bộ đôi Lumia 940 và 940 XL đã xuất hiện. Sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone Wi...
Tin App | 26-08-2015
Lumia Camera là một ứng dụng chụp hình phổ biến với người dùng các dòng Lumia và giờ đây nó đã được ‘mở cửa’. Điều này có nghĩa là sao? Liệu người dùng...