Nếu bạn là một tín đồ của thể loại TPS, từng trải nghiệm và yêu thích Brothers in Arms 3 thì chẳng có lý do gì để bạn có thể từ chối một bản cập nhật đầy hấp dẫn như thế này. Bản cập nhật mới này bổ sung thêm 2 chế độ chơi và 4 bản đồ mới. Mở ra một chiến trường đầy khốc liệt và máu lửa cho người chơi trải nghiệm.

 

Chế độ Free For All

Brothers in Arms 3 chiến trường đầy khốc liệt và máu lửa

Đây là một chế độ chơi cực kì sáng tạo khi tạo ra 'người đi săn - kẻ bị săn', một người chơi 'may mắn' trong trận chiến sẽ trở thành 'con mồi' và những người chơi khác sẽ đi săn để kiếm được số điểm thưởng khổng lồ. Khi người chơi này bị hạ gục thì một người chơi khác sẽ được chọn ngẫu nhiên để làm 'vật tế thần'. Cuộc chơi sẽ kết thúc khi có một người chơi đạt đến mốc điểm quy định hoặc khi hết thời gian, người chơi nào đạt điểm cao nhất chính là người chiến thắng.

Chế độ Team Deathmath

Brothers in Arms 3 chiến trường đầy khốc liệt và máu lửa

Đây là một thể loại quen thuộc tuy nhiên không kém phần hấp dẫn trên hầu hết các tựa game bắn súng. Hai đội với 4 người chơi sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu sinh tử và nhiệm vụ cực kì đơn giản là đồ sát toàn bộ đối thủ. Tuy nhiên, Gameloft lại có một cải tiến cho chế độ chơi Deathmath của mình khi quy định mỗi đội sẽ có một thủ lĩnh riêng.

Vai trò thủ lĩnh này sẽ được luân phiên thay đổi trong suốt trận đấu. Khi người chơi 'củ hành' được leader của đối phương thì số điểm đạt được sẽ cao hơn và ngược lại, leader khi 'tiễn' được một người chơi khác thì cũng sẽ ghi được điểm số cao hơn so với game thủ bình thường.

Brothers in Arms 3 chiến trường đầy khốc liệt và máu lửa

Ngoài ra Brother in Arms 3 còn cung cấp 4 map mới dành riêng cho chế độ multi-player. Một số map được thiết kế nhỏ nhằm đẩy nhanh tốc độ trận đấu giúp người chơi có những pha cận chiến đầy tốc độ và nảy lửa, điều này đòi hỏi người chơi phải có một phản xạ cực kì sắc bén nếu không sẽ rất dễ lên 'bảng đếm số'.

Bên cạnh đó sẽ có những map rộng lớn đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic nhằm đưa ra những chiến thuật phù hợp giúp đưa đội mình tiến tới đỉnh vinh quang. Bốn map mới lần lượt là: Claustrophobia, Atermath, Last Resort và Desert Storm, tất cả đều được lấy bối cảnh dựa trên chế độ single-player.

Brothers in Arms 3 chiến trường đầy khốc liệt và máu lửa

Chế đội độ multi-player cũng sử dụng hệ thống vũ khí tương tự với chế độ chơi đơn. Tuy nhiên, bạn đừng quên việc nâng cấp kho vũ khí của mình bằng hệ thống tiền ảo mang tên Valour Points được dành riêng cho chế độ này. Brother in Arms 3 cũng cung cấp cho người chơi một số loại súng miễn phí để sử dụng ngay sau khi bạn tải bạn cập nhật mới nhất này về máy.

Brothers in Arms 3 chiến trường đầy khốc liệt và máu lửa

Độ khó của chế độ multi-player được xây dựng dựa trên cấp độ cũng như những kĩ năng của mỗi game thủ. Bạn có thể mua các vật phẩm không bị giới hạn thời gian và kích hoạt trước mỗi trận đấu nhằm tăng thêm cá kĩ năng của bản thân để chống chọi và sống sót trước những game thủ khác. Brother in Arms 3: Son of War hiện có mặt miễn phí dành cho cả hai nền tảng Android va iOS.

Link tải game Brother in Arms 3: Son of War cho iOS

Link tải game Brother in Arms 3: Son of War cho Android

Link tải game Brother in Arms 3: Son of War cho Windows phone

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 03-10-2015
Hình ảnh báo chí của chiếc Lumia 550 dự kiến sẽ trình làng trong một sự kiện sắp tới của Microsoft vừa được tài khoản @evleaks tiết lộ.
Tin Tức | 02-10-2015
Mặc dù phải đến ngày 6/10 Microsoft mới chính thức tổ chức sự kiện truyền thông của mình nhưng mới đây họ đã tiết lộ sớm 2 chiếc điện thoại Lumia 950 v...
Tin Tức | 30-09-2015
Ứng dụng được coi là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của một hệ điều hành. Mới đây, chúng ta đã đón được một tin khá vui về tổng số lượn...
Tin Tức | 29-09-2015
Đây là chiếc kính thực tế ảo bằng bìa các-tông với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và giá rẻ
Tin Tức | 29-09-2015
Như các bạn biết thì Windows 10 đã có thể chạy được một số ứng dụng Android tương thích.
Tin Game | 29-09-2015
Do lấy nhiều cảm hứng từ dòng game Infinity Blade đình đám và được biết tới nên hệ thống gameplay trong Avengers Initiative không khó để làm quen.
Tin Tức | 27-09-2015
Tờ Economic Times vừa đưa ra thông tin nói rằng Microsoft đã lên kế hoạch sớm giới thiệu những sản phẩm mới, được cài sẵn Windows 10 Mobile tại thị trư...
Tin Tức | 27-09-2015
Cink Tab EX10415W, Acer W1 810, HP Stream 8 đều hướng đến khách hàng trẻ mong muốn sở hữu máy tính bảng có thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và giá cả...