Weather On A String là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết mới nhất trên Windows Phone Store. Ứng dụng dành cho Windows Phone 8 này rất gọn nhẹ với giao diện đơn giản và bộ điều hướng thông minh.

Weather On A String là một trong những ứng dụng dự báo thời tiết mới nhất trên Windows Phone Store. Ứng dụng dành cho Windows Phone 8 này rất gọn nhẹ với giao diện đơn giản và bộ điều hướng thông minh.

Weather On A String Ứng dụng Windows Phone dự báo thời tiết đơn giản mà hiệu quả

Weather On A String hỗ trợ dự báo thời tiết toàn cầu và có một tính năng thú vị là Umbrella Mode. Trong khi Weather On A String có sự hấp dẫn và tiềm năng, một số người vẫn cho rằng nó quá đơn giản. Bạn có thể thử sử dụng ứng dụng này và cảm nhận về nó.

Link tải Weather On A String tại đây.

Layout

Sự đơn giản của Weather On A String bắt đầu với trang dự báo thời tiết. Biểu tượng thời tiết được “treo lủng lẳng” ở đầu trang dự báo thời tiết với một bản mô tả ngắn gọn về tình hình khí hậu ở phía dưới.

Weather On A String Ứng dụng Windows Phone dự báo thời tiết đơn giản mà hiệu quả

Nhiệt độ và độ ẩm hiện tại được hiển thị trên màn hình chính cùng với mức dự báo cao nhất và thấp nhất trong ngày. Ba nút điều khiển ở dưới cùng màn hình giúp bạn xem thời tiết ở 1 thành phố nào đó, gắn dự báo đó lên Start Screen và chia sẻ dự báo này qua tin nhắn, email, Tap+Send, v.v… Ứng dụng này không có menu điều khiển nhưng bạn có thể chuyển đổi đơn vị nhiệt độ từ độ C sang độ F bằng cách trượt qua phải hoặc qua trái.

Mặc dù đây là ứng dụng dự báo thời tiết theo từng khu vực, nhưng dữ liệu về tất cả các thành phố trên thế giới vẫn còn thiếu. Thêm vào đó, Weather On A String chỉ hỗ trợ dự báo thời tiết một thành phố. Mặc dù bạn khó có thể thay đổi thành phố bạn đang sống trong ứng dụng, nhưng bạn lại có thể dễ dàng chọn thành phố bạn muốn xem thời tiết bằng cách trượt xuống dưới để xem danh sách thành phố.

Weather On A String cũng hỗ trợ Live Tile nhưng dưới giao diện rất đơn giản. Live Tile của Weather On A String chỉ hiển thị tên thành phố, nhiệt độ và điều kiện thời tiết hiện tại.

Umbrella Mode

Umbrella Mode của Weather On A String có thể là tính năng độc đáo nhất. Khi bạn xoay điện thoại nằm ngang, màn hình sẽ chuyển sang Umbrella Mode để cho biết bạn có cần đem dù theo khi đi đến một thành phố nào đó không.

Weather On A String Ứng dụng Windows Phone dự báo thời tiết đơn giản mà hiệu quả

Umbrella Mode là một điểm nhấn ứng dụng này và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên nếu nó cũng được hỗ trợ trên Live Tile thì sẽ còn tốt hơn.

Theo: Jos Thiên (Biên dịch)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 24-03-2014
Vào tháng 12/2013, ứng dụng Blink đã ra mắt một bản cập nhật 2.2, đơn giản chỉ là một bản vá lỗi cho Nokia Lumia 1520 mặc dù nó có thêm một số tính năn...
Tin App | 24-03-2014
Phần mềm Office Lens của Microsoft đã được áp dụng cho điện thoại Windows Phone. Trước đây, ứng dụng này đã ra mắt bản beta, nhưng giờ đây Microsoft đ...
Tin Tức | 22-03-2014
Mẫu Windows Phone màn hình 6 inch Full HD cao cấp của Nokia có đợt điều chỉnh giá mạnh khi giảm từ 16 triệu đồng xuống dưới 13 triệu đồng.
Thủ thuật | 21-03-2014
Adobe Reader lại tiếp tục nhận được bản cập nhật, hiện giờ ứng dụng có v10.4. Bản cập nhật mới này bao gồm một số tính năng mới như tích hợp OneDrive,...
Tin App | 20-03-2014
Nokia từng giới thiệu ứng dụng chụp ảnh lấy nét sau Nokia Refocus tại một sự kiện tại Abu Dhabi vào tháng Mười năm ngoái
Thủ thuật | 19-03-2014
Bài viết này sẽ cung cấp những mẹo hay để các bạn lướt web nhanh với điện thoại Windows Phone.
Tin Tức | 18-03-2014
Windows Phone 8.1 Preview là phiên bản nâng cấp mới nhất của Windows Phone. Những cải tiến mới trên phiên bản này được cảm nhận là đẹp hơn,giao diện dễ...
Tin Tức | 12-03-2014
Việt Nam là một trong những thị trường đầu tiên phát hành smartphone chạy Android của Nokia, mức giá chính thức của Nokia X công bố thấp hơn 250.000 đồ...