UbiShow là ứng dụng tạo slideshow dành cho Windows Phone 8. Bạn có thể lấy hình ảnh, thêm nhạc nền và tạo video slideshow để xem, chia sẻ qua OneDrive hoặc upload lên Youtube.

UbiShow là ứng dụng tạo slideshow dành cho Windows Phone 8. Bạn có thể lấy hình ảnh, thêm nhạc nền và tạo video slideshow để xem, chia sẻ qua OneDrive hoặc upload lên Youtube.

Giao diện của UbiShow có thể hơi khó sử dụng nhưng chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy nó thật sự đẹp. UbiShow là một ứng dụng rất hay và dễ sử dụng để bạn tạo ra video slideshow từ hình ảnh của bạn.

Giao diện

UbiShow ứng dụng tạo video slideshow từ hình ảnh

UbiShow có nhiều trang để bạn truy cập vào các tính năng chính và dễ dàng xem slideshow hay video của bạn khi làm xong. Trang menu có các tùy chọn sau:

  • Tạo một show mới.
  • Tải và quản lý tập tin nhạc.
  • Xem và chia sẻ video.
  • Xem video hướng dẫn của UbiShow.
  • Gửi đánh giá về cho lập trình viên.

Tôi không chắc lắm về thư mục chứa file nhạc nền nhưng giao diện của ứng dụng rất đơn giản và đẹp mắt. Bạn chỉ cần điền từ khóa vào ô tìm kiếm và danh sách những bản nhạc sẽ được phát sinh cho bạn. Nhấn vào bản nhạc bạn thích rồi nhấn nút download.

UbiShow ứng dụng tạo video slideshow từ hình ảnh

Ý tưởng của UbiShow rất đơn giản. Chọn hình ảnh từ Windows Phone Pictures Hub, thêm nhạc nền, chỉnh khung ảnh nếu bạn muốn (có hơn 30 loại khung ảnh), chọn kiểu chuyển ảnh (hơn 30 kiểu) rồi lưu lại dưới dạng video.

Sau khi tạo xong, bạn có thể chia sẻ slideshow video bằng cách upload lên Youtube hoặc OneDrive. Bạn cũng có thể chia sẻ video qua Facebook hoặc email sau khi upload xong.

Tạo video

Bạn cần một lúc để làm quen với giao diện của UbiShow. Video hướng dẫn rất hữu ích để giúp bạn hiểu cách làm việc của UbiShow nhưng bạn cũng cần có thời gian mày mò để thực sự làm chủ được ứng dụng này.

UbiShow ứng dụng tạo video slideshow từ hình ảnh

Màn hình tạo video có tùy chọn để bạn đặt tên, chọn nhạc nền, đặt thời gian hiển thị của từng hình, đặt thời gian chạy cho video và chọn tỷ lệ ảnh (kích cỡ gốc hoặc cắt cho vừa với màn hình). Bên dưới những tùy chọn này bạn sẽ thấy nút dấu cộng “+” để bạn thêm hình ảnh vào video.

Ở cuối trang tạo video, bạn sẽ thấy 4 nút điều khiển sau:

  • Pictures Button: hiển thị ảnh thu nhỏ của hình bạn chèn vào video. Nhấn vào hình thu nhỏ để di chuyển vị trí của hình ảnh trong video hoặc chọn một kiểu biến hình nào đó (mặc định là ứng dụng sẽ chọn một kiểu biến hình ngẫu nhiên).
  • Frame Button: chọn 1 trong hơn 30 kiểu khung hình cho slideshow.
  • Preview Button: xem trước slideshow để bạn có thể điều chỉnh lại cho vừa ý trước khi lưu lại dưới dạng video.
  • Done Button: sau khi hoàn tất tạo video, nút Done sẽ giúp bạn lưu slideshow lại.

Thời gian lưu slideshow phụ thuộc vào số lượng hình ảnh bạn có trong video, hình càng nhiều, thời gian lưu càng lâu. Nếu bạn cần phải thoát khỏi ứng dụng, UbiShow sẽ tạm dừng việc lưu và bạn có thể lưu tiếp sau đó (việc upload lên OneDrive hay Youtube cũng tương tự như vậy).

Đánh giá

UbiShow cho phép bạn tạo video slideshow từ hình ảnh của bạn. Trong khi giao diện hơi khó sử dụng thì chỉ cần mất một chút thời gian làm quen bạn sẽ có thể làm chủ được ứng dụng này.

Bạn có thể dùng UbiShow để tạo video từ những hình ảnh của kỳ nghỉ, những sự kiện đặc biệt (lễ tốt nghiệp, buổi độc tấu, v.v…) hoặc bất kỳ tình huống nào mà bạn muốn chia sẻ hình ảnh của bạn. UbiShow là ứng dụng miễn phí, có quảng cáo dành cho Windows Phone 8.

Link tải UbiShow tại đây.

Theo: ChoMobi (Sưu tầm)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 26-04-2014
OneDrive là một giải pháp lưu trữ trên mây của Microsoft cho phép bạn lưu tài liệu, hình ảnh, video và nhiều loại dữ liệu khác trên điện toán đám mây....
Thủ thuật | 25-04-2014
Chúng tôi rất thích tính năng đặt nhạc chuông riêng cho từng số liên lạc trong danh bạ của Windows Phone 8. Nhưng bây giờ với Windows Phone 8.1 bạn còn...
Tin App | 24-04-2014
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tập tin hiệu quả dành windows phone 8.1 thì 2 ứng dụng sau đây sẽ lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng có thể gi...
Tin Game | 24-04-2014
Another Case Solved là một game puzzle mới của Windows Phone 8 mà bạn đóng vai thám tử để điều tra những bí ẩn trong một âm mưu của bọn tội phạm. Câu c...
Tin Tức | 23-04-2014
Các tính năng mới đưa bạn tới gần hơn với mọi người, các địa điểm và những điều bạn quan tâm. Những tinh chỉnh đơn giản giúp điện...
Thủ thuật | 22-04-2014
Một trong những tính năng mới và phổ biến nhất của Windows Phone 8.1 là tính năng bổ sung các bức ảnh nền (Background photo) lên màn hình bắt đầu (Star...
Thủ thuật | 22-04-2014
Đây là một tính năng hữu ích mà Microsoft đã thêm vào trong Windows Phone 8.1 giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến kết nối Wi-Fi. Nó có 2 nhiệm v...
Thủ thuật | 22-04-2014
Với phiên bản windows phone 8.1, người dùng có thể kiểm tra bản cập nhật của ứng dụng một cách “thủ công”.