Những ứng dụng Windows Phone dưới đây có thể giúp bạn trở nên thoải mái, an tâm trong những chuyến đi di lịch của mình.

Sky Scanner

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Skyscanner cho Windows Phone là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm chuyến bay một cách dễ dàng, tiện lợi từ ngay thiết bị di động của mình.

Phần mềm này sử dụng một cơ sở dữ liệu với hơn 1000 hãng hàng không khác nhau. Trong đó, dựa theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà Skyscanner sẽ lọc ra các chuyến bay và tuyến đường bay phù hợp nhất với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như chi phí du lịch của mình với sự hỗ trợ của công cụ này.

Đặc biệt, Skyscanner có khả năng tìm kiếm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của các hãng hàng không hay đại lý vé máy bay để giúp người dùng đặt vé một cách dễ dàng đồng thời có tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Link tải ứng dụng Skyscanner cho Windows Phone

Uber

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Uber là dịch vụ đi nhờ xe rất phổ biến ở Mỹ và hiện tại đang cố gắng thâm nhập vào nền tảng di động tại 42 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Link tải ứng dụng Uber cho Windows Phone

OpenTable

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

OpenTable là ứng dụng duy nhất giúp bạn đặt bàn tại hơn 20.000 nhà hàng ở Mỹ, Canada và Mexico (chỉ bằng tiếng Anh). Thêm vào đó, các thành viên có thể tích lũy điểm ăn uống để trả tiền cho các bữa ăn tại bất kỳ nhà hàng OpenTable nào.

Link tải ứng dụng OpenTable cho Windows Phone

Currency Converter

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đến 165 đơn vị tiền tệ (bao gồm cả Bitcon) với dữ liệu được cập nhật từng phút một.

Link tải ứng dụng Currency Converter cho Windows Phone

TeamViewer

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Với Teamviewer bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc máy tính của bạn tại nhà thông qua thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8. Bạn có thể điều khiển được tất cả các máy tính có kết nối mạng sử dụng các hệ điều hành Windows, Mac Os, Linux.

Link tải ứng dụng Teamviewer cho Windows Phone

GoToMetting

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

GoToMeeting cho phép bạn miễn phí trò chuyện và chia sẻ các tập tin video với tối đa ba người tham gia (một giải pháp dựa trên trình duyệt Google Chrome, không yêu cầu đăng ký).

Link tải ứng dụng GoToMeeting cho Windows Phone

Bing Translator

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Ứng dụng dịch Bing trên Windows Phone khá tiện dụng khi đi du lịch ở nước ngoài hoặc trong khi đọc các chỉ dẫn viết bằng tiếng địa phương. Tải về ứng dụng Bing Translator trên Windows Phone của bạn, và bạn có thể chu du khắp mọi nơi mà không lo lắng về vấn đề ngôn ngữ. Sau khi cài đặt, nó cho phép bạn trỏ camera của điện thoại vào sách, thực đơn, hay bất kỳ văn bản in nào có một trong 40 ngôn ngữ mà nó hỗ trỡ để dịch sang ngôn ngữ của bạn.

Bạn cũng có thể gõ văn bản trực tiếp vào các ứng dụng trong trường hợp bạn không thể chụp một bức ảnh. Và Bing Translator không đòi hỏi một kết nối Internet để làm việc, vì vậy bạn có sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Link tải ứng dụng Bing Translator cho Windows Phone

Blue Skies

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Blue Skies sẽ tận dụng hết khả năng của các Live Tile trên Windows Phone . Ứng dụng Blue Skies đã bổ sung nhiều tính năng để dự báo thời tiết tốt hơn nữa như tính năng xem nhanh dự báo thời tiết cho giờ tiếp theo, ngày tiếp theo, năm ngày tới,… thông tin thời tiết cũng rất đa dạng và chi tiết như độ ẩm, lượng mưa, giờ mặt trời mọc, mặt trời lặn,…

Link tải ứng dụng Blue Skies cho Windows Phone

TripAdvisor

Những ứng dụng Windows Phone hoàn hảo cho chuyến du lịch của bạn

Đừng để những phát sinh về nhà hàng – khách sạn ảnh hưởng đến chuyến đi nước ngoài của bạn. Với TripAdvisor có sẵn trong máy, bạn có thể tìm kiếm ngay được những khách sạn tốt nhất, những nhà hàng phục vụ món ăn truyền thống tuyệt vời nhất tại quốc gia mình đang đi du lịch. 

Link tải ứng dụng TripAdvisor cho Windows Phone

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ thuật | 20-10-2014
GPS đã trở thành một tính năng không thể thiếu trên smartphone, tuy nhiên không chỉ có khả năng xác định vị trí hay dẫn đường, công nghệ này còn cho ph...
Thủ thuật | 19-10-2014
Các hệ điều hành, nền tảng dù là dành cho máy tính hay di động đều có rất nhiều tính năng khác nhau phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng cơ...
Thủ thuật | 18-10-2014
Máy Lumia gặp phải lỗi màn hình xanh dương và hiện hình mặt buồn. Bằng cách dùng chức năng Hard Reset bạn sẽ xử lý được lỗi này cũng như các lỗi treo m...
Tin Tức | 18-10-2014
Theo dự kiến, Lumia Denim sẽ được tung ra vào quý 4 và bây giờ, lộ trình cụ thể hơn của quá trình cập nhật phiên bản này đã bị tiết lộ.
Tin App | 18-10-2014
Các bạn nữ muốn trổ tài nấu nướng trong ngày 20/10 đã có ứng dụng Món ngon mỗi ngày, hay tút lại nhan sắc khi chụp ảnh chung với bạn trai dưới phố bằng...
Tin Tức | 17-10-2014
Các mẫu tablet Windows 8.1 kèm Bing kích thước 7-inch hiện đang được bán tại Hong Kong với giá chỉ từ 65 USD.
Tin Tức | 14-10-2014
Mẫu máy mới này là sự hợp tác giữa Vertu và thương hiệu xe hơi siêu sang nổi tiếng thế giới - Bentley
Tin Game | 14-10-2014
Trong khi không tạo ra được một cơn sốt lớn như Flappy Birds, tựa game Swing Copters của nhà phát triển Việt Nam Nguyễn Hà Đông vẫn có yếu tố gây nghiệ...