Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch thuật cho Windows Phone 8 thì iTranslate là một ứng dụng không thể bỏ qua. iTranslate hỗ trợ dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau bằng một giao diện đơn giản. Với chức năng tự động đoán từ và đọc từ cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, iTranslate trở thành một ứng dụng ngôn ngữ hấp dẫn dành cho Windows Phone 8 và Windows 8.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch thuật cho Windows Phone 8 thì iTranslate là một ứng dụng không thể bỏ qua. iTranslate hỗ trợ dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau bằng một giao diện đơn giản. Với chức năng tự động đoán từ và đọc từ cho nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, iTranslate trở thành một ứng dụng ngôn ngữ hấp dẫn dành cho Windows Phone 8 và Windows 8.

iTranslate ứng dụng dịch thuật hay cho Windows Phone 8 và Windows 8

Giao diện

Giao diện của iTranslate khá đơn giản. Bạn có 2 loại ngôn ngữ được hiển thị ở trang đầu tiên, nút history ở dưới dùng và nút 3 chấm để vào điều khiển của iTranslate và tùy chọn để mua bản premium. Nút history cũng giúp bạn xem danh sách những ngôn ngữ mà bạn muốn dịch.

Bộ điều khiển của iTranslate cũng rất gọn gàng với tùy chọn bật/tắt chế độ tự động sửa từ sai và Live Tile.

iTranslate ứng dụng dịch thuật hay cho Windows Phone 8 và Windows 8

Nếu bạn muốn chọn ngôn ngữ, chỉ cần nhấn vào biểu tượng lá cờ để xem danh sách hơn 80 loại ngôn ngữ có trong iTranslate. Một vài ngôn ngữ (có kèm theo menu hình dấu ba chấm) có hỗ trợ đọc từ và có tùy chọn giọng nam hay giọng nữ. Ngoài ra, một số ngôn ngữ hỗ trợ tùy chọn Country dành cho những khác biệt về tiếng địa phương hay cách dùng từ của ngôn ngữ đó. Ví dụ, English sẽ có U.K, U.S. và Australian trong khi Spanish có Spain, Mexico và U.S. Đây là tùy chọn thông minh giúp bạn dịch chính xác hơn.

Dịch thuật

Sau khi chọn ngôn ngữ, chỉ cần nhấn vào phần bên phải của lá cờ biểu tượng cho ngôn ngữ để hiện lên bàn phím. Dịch thuật có tính hai chiều.

iTranslate được tối ưu hóa việc gõ văn bản với tính năng đoán từ. Bàn phím của iTranslate cũng hỗ trợ chế độ xoay màn hình nằm ngang giúp bạn thoải mái hơn khi gõ phím. Tuy nhiên tính năng này đôi khi cũng bị lỗi vì không phải lúc nào nó cũng sử dụng được.

iTranslate ứng dụng dịch thuật hay cho Windows Phone 8 và Windows 8

Sau khi ứng dụng dịch xong, bạn có thêm 3 tùy chọn nằm phía dưới dấu 3 chấm. Những tùy chọn này bao gồm gửi văn bản đến Windows Phone clipboard, chia sẻ hoặc nghe lại văn bản đó (không hỗ trợ tất cả ngôn ngữ). Bạn cũng có thể tag một bản dịch để dễ dàng tra cứu.

Bản Premium và bản dành cho Windows 8

Bản Premium của iTranslate sẽ loại bỏ quảng cáo và giới hạn số lượng ký tự cho mỗi lần dịch. Bản miễn phí cho phép dịch tối đa 3000 ký tự và có quảng cáo trong iTranslate. Bản Premium có giá 4.49$, nhưng nếu bạn không cần nghe đoạn dịch với âm lượng lớn thì bạn chỉ cần sử dụng bản miễn phí là đủ.

iTranslate ứng dụng dịch thuật hay cho Windows Phone 8 và Windows 8

Đánh giá

Giao diện đơn giản của iTranslate giúp nó trở thành một ứng dụng hấp dẫn. Nếu cần cải tiến thêm thì chỉ cần ứng dụng có thể scan tài liệu hay thu âm giọng nói để dịch.

Tùy chọn đọc văn bản là một tính năng xuất sắc giúp bạn nghe đoạn văn đã được dịch hoặc cho người khác nghe điều bạn muốn nói.

Bạn có thể tải iTranslate dành cho Windows Phone và Windows 8 trên Windows Phone store.

Link tải iTranslate tại đây.

Theo: Jos Thien (biên dịch)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ thuật | 29-03-2014
Có bao giờ bạn muốn chỉ cho người khác đường tới nơi bạn đang ở? Hướng dẫn sau đây giúp bạn dùng điện thoại để gửi vị trí của mình đến người khác. ...
Thủ thuật | 28-03-2014
Gần đây chúng ta đã thấy Bing được nâng cấp giúp cho người dùng giải được bài toán đơn giản giống như chức năng của Google.
Tin App | 27-03-2014
Với sự phát triển của điện toán đám mây, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên mạng bằng nhiều dịch vụ khác nhau, tuy vậy việc quản lý những dữ liệu và nơi b...
Đánh giá | 27-03-2014
Windows Phone 8.1 đã ra mắt bản beta dưới dạng Windows Phone 8.1 SDK. Trong khi những tính năng trong SDK dường như sẽ là những tính năng trong bản chí...
Đánh giá | 27-03-2014
Trong số các mẫu Lumia, 620 là model có thiết kế bắt mắt, trẻ trung và cũng là thời trang nhất khi sở hữu lớp vỏ đặc biệt dùng công nghệ phủ màu kép, k...
Tin Game | 27-03-2014
Machinarium là một game phiêu lưu cực chất đã xuất hiện lần đầu tiên tại Steam trước khi trình làng tại Windows Phone. Nếu bạn yêu thích dòng game phiê...
Thủ thuật | 26-03-2014
Điện thoại Nokia Lumia 900 chụp ảnh buổi tối hoặc những nơi ít ánh sáng khá tệ. Trên thực tế, tấm ảnh chụp ban đêm với Nokia Lumia 900 có vẻ như bị bể...
Thủ thuật | 26-03-2014
Chúng ta đều biết là Windows Phone có khá nhiều hạn chế, một trong số đó là không có chức năng chia sẻ video. Tuy nhiên, chuyện này đã là quá khứ. Ngày...