Đã khá lâu rồi chúng ta không nhận được sự thay đổi của bộ ứng dụng "huyền thoại" HERE cho Windows Phone, tưởng chừng như dự án ứng dụng bản đồ vô cùng tuyệt vời này đã bị quên lãng khi nhà phát triển HERE có nhiều động thái phát triển cho Android thì hôm nay, bộ ứng dụng HERE đã được cập nhật. Bổ sung nhiều tính năng thú vị, hứa hẹn hỗ trợ tốt hơn cho người dùng.

Cập nhật ứng dụng HERE cho Windows Phone

Tổng quan những thay đổi chính được ghi nhận:
  • Nâng cao ổn định và cải tiến hiệu suất cho bộ ứng dụng.
  • Transparent Live tile đã được cập nhật cho bộ ứng dụng.
  • Người dùng có thể tạo 1 tài khoản HERE và import các địa điểm yêu thích của bạn từ tài khoản Nokia, những ghi chú này sẽ được đồng bộ hóa với các thiết bị di động của bạn và cả trên here.com.
  • HERE Drive + cập nhật mang đến cho hướng dẫn bằng giọng nói cho 18 quốc gia và vùng lãnh thổ mới: Algeria, Angola, Bangladesh, Burkina Faso, Côte d'Ivoire, Cyprus, Iraq, Libya, Mauritania, Mauritius, Nepal, Paraguay, Saint Helena, Senegal, Sri Lanka , Suriname, Zambia, Zimbabwe.
Một trong những tính năng hứa hẹn sẽ là tính năng được yêu thích nhất của các ứng dụng HERE là việc giữ cho bộ sưu tập các địa điểm yêu thích trên các nền tảng hệ điều hành qua việc đồng bộ. Sau khi ứng dụng cập nhật, bạn đã có thể di chuyển bộ sưu tập của bạn với tài khoản mới tạo sau một vài bước đơn giản.

Giao diện khởi đầu HERE Maps sau khi bạn cập nhật:

Cập nhật ứng dụng HERE cho Windows Phone

HERE sẽ khuyến kích bạn đồng ý tạo 1 tài khoản HERE mới, qua đó bạn sẽ được đồng bộ các địa điểm ưa thích của bạn qua tài khoản này.

Cập nhật ứng dụng HERE cho Windows Phone

Cập nhật ứng dụng HERE cho Windows Phone

Việc tạo tài khoản cũng khá đơn giản, ngoài ra, HERE cũng cho phép bạn tạo tài khoản thông qua email, Facebook của bạn để rút ngắn việc quản lý tài khoản người dùng.

Cập nhật ứng dụng HERE cho Windows Phone


Nếu bạn trước đó có dùng tài khoản Nokia hay Outlook để làm tài khoản chính và muốn lưu lại các địa điểm yêu thích của bạn trong tài khoản HERE mới, công cụ Import sẽ hỗ trợ bạn làm việc này. Chỉ cần mất ít thời gian, các địa điểm ưa thích sẽ xuất hiện và đồng bộ trên mọi thiết bị có HERE và tài khoản mới của bạn.

Việc cho phép đồng bộ tài khoản, hỗ trợ Live Tile trong suốt là một trong những hỗ trợ mới tuyệt vời cho bộ ứng dụng HERE trên Windows Phone. Hãy check update và cập nhật ngay nào.

Link tải HERE Maps cho windowsphone

 
 
 

 

Theo: Winphoneviet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 11-12-2014
Acer được cho là đang chuẩn bị sẵn sàng để tham chiến thị trường di động, với mẫu điện thoại Windows Phone vào năm 2015.
Tin Tức | 11-12-2014
Lumia 1030 của Nokia, hay còn có tên khác là Microsoft McLaren, là chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm cho Lumia 1020 mà hãng phần mềm từng ấp ủ ra mắt n...
Tin Tức | 11-12-2014
Người sử dụng đang dần quay lưng với các thiết bị chạy Windows Phone của Microsoft. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy thử cùng nhau đi tìm câu trả lời....
Tin App | 11-12-2014
Ứng dụng tìm kiếm địa điểm "Nhà Nhà" của trình duyệt Cốc Cốc vừa có thêm phiển bản dành riêng cho hệ điều hành Windows Phone tại Việt Nam.
Tin App | 10-12-2014
Theo nguồn tin chưa xác thực từ trang The REM, Microsoft được cho là đang phát triển ứng dụng email mang thương hiệu Hotmail cho Windows Phone.
Tin App | 10-12-2014
Có vẻ như bạn sẽ không phải chờ đợi cho Windows 10 để được hỗ trợ các định dạng file MKV trong Windows khi xem Video. Bản cập nhật mới đây của Xbox Vid...
Tin Game | 09-12-2014
Microsoft Studios vừa thầm lặng mang tựa game casual của mình lên nền tảng Windows Phone, Microsoft Bingo là một tựa game giải trí nhẹ nhàng mang phong...
Tin App | 09-12-2014
Cortana, cô trợ lý ảo nổi tiếng đến từ Microsoft của Windows Phone đang được phát triển theo hướng toàn cầu hóa bằng cách học thêm nhiều ngôn ngữ mới....