Bạn có thể đã nâng cấp điện thoại của bạn lên windows phone 8.1. Bạn sẽ nhận ra có nhiều thay đổi trong bản cập nhật này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng mới của Internet Explorer 11 và lý do tại sao chúng tôi thích nó.

Bạn có thể đã nâng cấp điện thoại của bạn lên windows phone 8.1. Bạn sẽ nhận ra có nhiều thay đổi trong bản cập nhật này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tính năng mới của Internet Explorer 11 và lý do tại sao chúng tôi thích nó.

Sau đây là những tính năng mới của IE 11:

  1. Đính trang web giống như Live tiles
  2. Inline video
  3. InPrivate mode
  4. Số lượng tabs không giới hạn
  5. Lưu passwords
  6. Tabs, hystory và favorites được đồng bộ
  7. Reading mode
  8. Trượt qua trái hoặc phải để back hoặc forward.

Tất cả đều là những tính năng tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ giải thích tại sao chúng mới và đặc biệt.

Đính trang web giống như Live tiles

Giống như Windows 8.1, bạn có thể đính website giống như Live tiles trong windows phone 8.1. Điều này cũng phụ thuộc vào web master của một trang web có hỗ trợ tính năng này hay không. Mẹo: trang web wpcentral.com có hỗ trợ tính năng này và bạn có thể thử nó. Bạn chỉ cần vào wpcentral.com bằng IE 11 rồi vào menu. Chọn ‘pin to Start’ và bạn sẽ có một Live tile mà bạn có thể thay đổi kích thước dễ dàng. Nó cũng sẽ update nội dung trang web trên Live tile. Thật thú vị phải không?

Inline video

8 tính năng tuyệt vời của IE 11 trên Windows Phone 8 1

Một tính năng khác sẽ rất hiệu quả ở các trang video như YouTube là khả năng hỗ trợ inline video trên trang web. Bạn có thể nhấn vào một video được nhúng trong trang web và nó sẽ được phát mà không tự động phát toàn màn hình. Bạn có thể để video phát ở chế độ Lock screen.

InPrivate mode

Sau đây là một tính năng mới khá thú vị khi bạn muốn vào những trang web nhạy cảm. InPrivate mode là một session trong Internet Explorer mà không lưu lại hoạt động của bạn. Nó rất hữu ích nếu người khác thường xuyên sử dụng điện thoại của bạn và có một số trang web mà bạn không muốn người đó biết bạn đã vào. Cho dù đó là trang web người lớn hay mua quà bí mật, InPrivate mode sẽ giúp bạn. Cookies, file tạm, lịch sử duyệt web hay các dữ liệu khác sẽ không xuất hiện sau khi bạn dùng InPrivate mode.

Số lượng tabs không giới hạn

Có bao giờ việc giới 6 tab của windows phone 8 làm bạn khó chịu? Internet Explorer 11 và windows phone 8.1 giới thiệu số lượng tab không giới hạn. Chỉ cần kéo xuống và bạn có thể mở bao nhiêu tab tùy thích.

Tabs, hystory và favorites được đồng bộ

Tài khoản Microsoft của bạn sẽ đồng bộ các tính năng giữa Internet Explorer 11 trên windows phone 8.1 và IE trên Windows 8.1. Tabs, favorites và browsing history sẽ được đồng bộ trong cả điện thoại và PC.

Lưu passwords

Passwords khi truy cập các trang web ưa thích của bạn sẽ được lưu trên thiết bị. Bạn sẽ thấy tùy chọn này trong mục settings của Internet Explorer 11. Một tính năng hữu ích cho những trang bạn hay truy cập mà không cần nhập lại password mỗi lần đăng nhập.

Reading mode

8 tính năng tuyệt vời của IE 11 trên Windows Phone 8 1

Đây là tính năng mà Internet Explorer 11 “mượn” từ máy tính bảng và PC. Reading mode sẽ tối ưu hóa những trang web để bạn dễ đọc, giả sử là trang web có hỗ trợ tính năng này. Bạn sẽ thấy một biểu tượng hình cuốn sách ở thanh address trong những trang web có hỗ trợ Reading mode. Nhấn vào nó và tính năng Reading mode sẽ giúp bạn đọc dễ dàng khi văn bản và hình ảnh được hiển thị rõ ràng và không có quảng cáo, logo hoặc những thứ khác làm bạn phân tâm.

Trượt qua trái hoặc phải để back hoặc forward

Đây là tính năng thật sự hay của IE 11 mượn từ Windows 8.1, đó là khả năng trượt để điều hướng. bạn không cần phải nhất nút Back nếu muốn quay về trang trước đó. Thay vào đó bạn chỉ cần trượt sang phải hoặc trái để forward hoặc back.

Theo: chomobi (sưu tầm)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 15-04-2014
Nội trợ luôn là vấn đề quan tâm lớn không chỉ phụ nữ này hay đàn ông vì nó là sự ấm cúng của gia đình và hạnh phúc. Đây là các ứng dụng dành cho việc c...
Tin Tức | 15-04-2014
Windows Phone 8 được nhiều người dùng nói là kho ứng dụng ít và chưa tận dụng hết khả năng của nó.Nay Microsoft quyết định thay đổi đều này bằng cách s...
Tin Tức | 15-04-2014
kêt từ khi Windows Phone 8.1 phát hành đã có nhiều nhận xét tốt về phiên bản này.Nay chúng tôi cũng sẽ nhận xét chi tiết thêm về Windows Phone 8.1 để b...
Tin App | 15-04-2014
Hiện Instagram chưa có trong các ứng dụng Windows Phone nên khi bạn muốn chia sẻ ảnh thì cảm thấy bất tiện. Nhưng thực ra Windows Phone cũng có nhữnng...
Thủ thuật | 14-04-2014
Wifi của Iphone hay Ipad thường xảy ra lỗi không kết nối mạng dù bạn đã nhiều lần cố gắng khắc phục nhưng vẫn chưa được và thậm chí không biết nguyên n...
Thủ thuật | 14-04-2014
Bài viết này sẽ cung cấp những mẹo hay và hữu ích cho người dùng Windows Phone 8.1.
Tin Game | 13-04-2014
Real Steel World Robot Boxing là một game mới của Windows Phone lấy cảm hứng từ bộ phim ‘Real Steel’.
Tin App | 13-04-2014
Sau đây là những thủ thuật giúp bạn sử dụng Facebook trên Windows Phone hiệu quả hơn