Video Memories là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt cho phép người dùng tạo video trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone hoàn toàn miễn phí.

Video Memories ứng dụng tạo video miễn phí trên Windows Phone

Video Memories ứng dụng tạo video miễn phí

Theo trào lưu của giới trẻ, việc chia sẻ những hình ảnh hay “check-in” địa điểm không còn là điều quá mới mẻ nữa. Tiếp nối xu thế, việc ghi hình và tạo đoạn video vui nhộn đang trở thành phong trào nhất là khi phần mềm tạo “video 10 giây” của Meipei làm mưa làm gió trong cộng đồng người dùng smartphone. Được phát hành bởi EZAPP, Video Memories ra đời củng cố thêm sự lựa chọn cho người dùng cho việc tạo video một cách bài bản và thỏa mãn thị giác.

Với giao diện thân thiện, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, Video Memories cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển động, hiệu ứng màu, phụ đề ảnh với nhiều kiểu phông chữ. 

Video Memories ứng dụng tạo video miễn phí trên Windows Phone

Hướng dẫn các bước để tạo video

Bằng những tấm hình sẵn có trên máy, ứng dụng cho phép tạo ra những đoạn video ngắn với hơn 30 hiệu ứng chuyển động và 20 hiệu ứng lọc ảnh. Điểm nổi bật ở ứng dụng này là có hơn 20 loại khung hình với nhiều chủ đề khác nhau và phông chữ đa dạng để dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể chèn nhạc nền để giúp đoạn video của mình trở nên sinh động. 

Việc ứng dụng này cho phép lưu trữ video trên OneDrive, Dropbox cũng tạo nhiều tiện lợi cho người dùng khi có thể cùng lúc tạo nhiều video mà không lo ngại việc bị giới hạn trên bộ nhớ điện thoại.

So với những tấm ảnh tĩnh trên mạng xã hội hoặc đã qua những hiệu ứng chỉnh sửa thì những thước phim động dễ tương tác và mang lại cảm giác giải trí mới mẻ hơn với người sử dụng, nhất là với các “tín đồ” của mạng xã hội.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí này đã lọt vào Top 6 trong cuộc thi Nokia Apps for Everyone do Microsoft tổ chức tại Việt Nam, tương thích cho Windows Phone 8.1 trở lên.

Với nhiều tính năng mở rộng và khả năng lưu trữ ổn định giúp ứng dụng này cạnh tranh được với nhiều ứng dụng tạo video khác trong Windows Phone Store mà không khiến người dùng băn khoăn nhiều về điều khoản cũng như chi trả.

Link tải ứng dụng Video Memories cho windows phone

Video: Hướng dẫn tạo video với ứng dụng Video Memories

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-10-2014
Người dùng sẽ phải cẩn thận với dữ liệu, tài khoản của mình khi sử dụng Windows 10 bởi HĐH này đang bị Microsoft thu thập thông tin.
Tin Tức | 03-10-2014
Hệ điều hành Windows 10 vừa vặn với mọi loại thiết bị dùng mọi kích thước màn hình khác nhau, trộn lẫn giữa Windows 7 và Windows 8.
Tin Tức | 03-10-2014
Nếu những ai đang sử dụng Windows 8 sẵn có, họ có thể dễ dàng nâng cấp lên Windows 10 khi phần cứng hỗ trợ 2 nền tảng HĐH này là như nhau.
Tin Tức | 03-10-2014
Cuối sự kiện vừa diễn ra cách đây ít giờ, Terry Myerson - lãnh đạo bộ phận Windows - đã có những câu trả lời ngắn xung quanh HĐH mới được ra mắt Window...
Tin Tức | 03-10-2014
Hãng phần mềm Mỹ gây ngạc nhiên khi giới thiệu hệ điều hành Windows 10 và bỏ qua số 9 dù đây là con số khá tốt theo quan niệm của người phương Đông. ...
Tin Tức | 03-10-2014
Không chỉ cuốn hút bở camera trước có góc chụp rộng, Lumia 730 còn nhận được khá nhiều nhận xét tốt bởi thiết kế mỏng gọn và có chất lượng hoàn thiện t...
Tin Tức | 02-10-2014
Đây là những thông tin tổng hợp về HĐH Windows 10 mới ra mắt của Microsoft với rất nhiều các tính năng mới cũng như các câu hỏi liên quan mà người dùng...
Tin Tức | 02-10-2014
Windows 10 đã chính thức ra mắt, bây giờ gã khổng lồ công nghệ này đã bắt đầu các chiến lược mới trong tương lai.