Đôi khi, bạn muốn truy cập Facebook nhưng không muốn bất cứ ai biết rằng bạn đang trực tuyến? Lúc này, bạn sẽ phải làm thế nào? Nếu là chủ sở hữu thiết bị Windows Phone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook "bí mật" trên Windows Phone thông qua một vài thao tác thiết lập vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay, Facebook vẫn là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới, thu hút lượng người sử dụng lớn và không ngừng tăng lên. Trong quá trình sử dụng Facebook, một trong những phiền phức người dùng thường gặp phải là các lời mời chơi game hay sử dụng ứng dụng. Do đó, nếu muốn “ẩn mình” khi lướt Facebook, vài thao tác dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Sử dụng Facebook "bí mật" trên Windows Phone

Hiện nay, cùng với tính năng chat được tích hợp sẵn trong ứng dụng Facebook, người dùng còn có thêm lựa chọn khác là Facebook Messenger hoạt động riêng biệt. Do đó, bạn cần truy cập cả hai dịch vụ này để vô hiệu hóa một vài công cụ, giúp bạn có thể hoạt động ẩn danh.

Cách tắt tính năng Facebook chat trên Windows Phone?

Bước 1: Bạn hãy truy cập ứng dụng Facebook trên thiết bị Windows Phone. Sau khi đăng nhập, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang nằm ở trên cùng bên phải màn hình.

Hướng dẫn cách sử dụng Facebook bí mật trên Windows Phone

Bước 2: Trong bảng điều khiển xuất hiện, bạn hãy cuộn xuống và nhấn chọn Settings (Cài đặt). Bây giờ, bạn hãy nhấp vào Notifications(Thông báo) và bỏ chọn ở ô Message (Tin nhắn).

Bước 3: Bạn nhấn OK để hoàn thành thiết lập. Với cách này, từ bây giờ bạn có thể điều hướng trên Facebook mà không lo người khác nhìn thấy bạn.

Cách vô hiệu hóa Facebook Messenger

Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại thông minh Windows và muốn xuất hiện như là "not available" (không có mặt) trong Messenger, hãy cùng thực hiện theo thao tác sau.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) và chọn Application Settings (Cài đặt ứng dụng).

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn Message (Tin nhắn).

Hướng dẫn cách sử dụng Facebook bí mật trên Windows Phone

Bước 3: Tại phần Use Facebook Chat, bạn hãy vuốt sang trái để tắt chúng. Như vậy, bạn đã có thể ẩn danh một cách dễ dàng khi dùng Facebook Messenger.

Trên đây là những thao tác cơ bản, giúp bạn có thể sử dụng Facebook bí bật trên thiết bị Windows Phone của mình. 

Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 06-09-2015
Nhiều tính năng từ các ứng dụng đã bị gỡ bỏ sẽ được tích hợp vào Photos và Camera, 2 ứng dụng cốt lõi của Windows 10 Mobile.
Thủ thuật | 05-09-2015
Việc truy cập vào Facebook khi bị chặn trên Windows Phone sẽ trở nên đởn giản hơn rất nhiều sau khi bạn tham khảo bài hướng dẫn sau đây
Tin Tức | 04-09-2015
Trong số những chiếc smartphone mới, một số sản phẩm thú vị và đặc biệt đáng chú ý có thể kể đến Predator 6 và Jade Primo.
Tin Tức | 04-09-2015
Sau nhiều thông tin mâu thuẫn, có vẻ như lúc này, bộ đôi Lumia Cityman và Lumia Walkman đã có tên gọi chính thức. Hai sản phẩm cao cấp này của Microsof...
Tin Tức | 03-09-2015
Khởi đầu sự kiện IFA năm nay, Acer đã nhập cuộc với chiếc Jade Primo chạy Windows 10 sở hữu cấu hình cao cấp.
Thủ thuật | 02-09-2015
Trong trường hợp laptop chạy Windows 10 của bạn không có kết nối internet, nhưng bạn đang rất cần xem địa chỉ khu vực nào đó thì phải làm sao? Với tính...
Tin App | 02-09-2015
Mùa tựu trường đã tới, nhiều bạn đang chuẩn bị mọi thứ cho một năm học mới. Những ứng dụng tổng hợp dưới đây giúp chiếc điện thoại Windows Phone của bạ...
Tin Tức | 01-09-2015
Sản phẩm mà chúng ta đang nói đến ở đây có tên là Leeline WT10, nó được trang bị màn hình 10.1 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel. Nó có vẻ ngoài r...