Nokia 2 năm gần đây đã có những bước ngoặt vượt bậc để nâng cấp thương hiệu của mình với dòng sản phẩm Lumia. Chiếc điện thoại Lumia 920 cũng là một siêu phẩm của dòng Nokia mà được nhiều người hâm hộ. Tuy nhiên gần đây trên các diễn đàn công nghệ mình có thấy nhiều bạn phản ánh về vấn đề Lumia 920 lỗi sọc màn hình. Vậy nguyên nhân của lỗi này là do đâu?

Điện thoại Nokia Lumia 920 bị lỗi sọc màn hình
 
Thông thường người dùng gặp phải lỗi màn hình sọc trên điện thoại Nokia Lumia 920 thì đó thường là do lỗi của phần cứng của điện thoại. Hầu hết các trường hợp này các bạn sẽ mang điện thoại tới các trung tâm bảo hành hay nơi sửa chữa uy tín để tiến hành kiểm tra và thay màn hình cho điện thoại. Tuy nhiên trước khi mang nó tới bảo hành các bạn có thể tìm hiểu về nguyên nhân dẫn tới Lumia 920 lỗi sọc màn hình sau đây :
 
- Có thể do bạn đã làm rơi điện thoại khiến cho các socket bị chệch dẫn tới màn hình điện thoại bị sọc kẻ.
 
Điện thoại Nokia Lumia 920 bị lỗi sọc màn hình
 
- Làm rớt điện thoại xuống nước cũng có khả năng làm cho màn hình bị dính lỗi này.
 
- Cũng có thể do điện thoại Lumia 920 của bạn đã bị lỗi Frimware, bạn hãy thử chạy lại máy hay nói cách khác là cài đặt lại máy về nguyên bản ban đầu xem sao.
 
- Bạn cũng có thể thử cho điện thoại Lumia 920 lỗi sọc màn hình khởi động lại vài lần để xem có hết không vì có nhiều trường hợp làm như vậy sẽ hết lỗi.
 
- Trường hợp xấu nhất thì bạn bắt buộc phải mang Lumia 920 đến trung tâm bảo hàng để thay màn hình vì đây là do lỗi phần cứng gây ra dù bạn có làm sao thì nó cũng không trở lại bình thường được.
 
Nếu như bạn đang sở hưu chiếc điện thoại cao cấp Lumia 920 mà không cẩn thận vướng phải vấn đề trên thì cũng đừng quá lo lắng mà hãy xem xét vấn đề bằng cách tìm hiểu nguyên nhân, xác định rõ nguyên nhân sẽ dễ khắc phục hơn hạn chế tối đa việc phải đụng tới phần cứng của điện thoại nhé.
 
Kết luận: Trường hợp Nokia Lumia 920 lỗi sọc màn hình không phải là trường hợp hiếm gặp mà cũng không phải chỉ riêng điện thoại Lumia 920 mới bị mà bất kể dòng điện thoại nào cũng có thể gặp lỗi này, cách mà bạn cần làm đầu tiên đó là thử mọi cách khắc phục về phần mềm sau đó nếu vẫn không thể cứu vãn được thì bạn mới cần mang nó tới trung tâm bảo hành Nokia để phản ánh và thay thế. Chúc các bạn thành công.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ thuật | 21-11-2014
Nokia lumia 920 của nhà sản xuất Nokia ra mắt vào giữa năm 2013 với sự kết hợp hệ điều hành windows phone 8 được coi là chiếc điện thoại chủ chốt trong...
Tin Tức | 21-11-2014
Lumia 625 hiện nay đã có bản cập nhật mới nhất với rất nhiều tính năng hay và hữu ích đi kèm theo. Rất nhiều người dùng đã nhanh chóng cập nhật phiên b...
Thủ thuật | 20-11-2014
Z Launcher sẽ được Nokia mang lên mẫu máy tính bảng N1 trong thời gian tới. Vậy thì hiện tại chưa có máy, các bạn vẫn có thể trải nghiệm trước giao diệ...
Tin Tức | 20-11-2014
Bên cạnh Lumia 930, 2 mẫu smartphone Lumia khác là là Nokia Lumia 1520 và Lumia 830 cũng sẽ được nâng cấp lên bản firmware mới Lumia Denim.
Tin Tức | 19-11-2014
Lumia Denim và Lumia Camera 5.0 đã có lịch hẹn cập nhật cho smartphone. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm smartphone tối ưu.
Tin Tức | 18-11-2014
Tất cả điện thoại Windows Phone do FPT sản xuất sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft và được sử dụng miễn phí nền tảng này.
Tin Tức | 17-11-2014
2 bản cập nhật mới là Lumia Denim và Lumia Camera sẽ đem đến nhiều cải tiến về camera và khả năng hoạt động cho các thiết bị thuộc dòng sản phẩm Lumia....
Thủ thuật | 17-11-2014
Giới hạn thời gian cuộc gọi trên Lumia - Nhiều khi chúng ta gọi say sưa với câu chuyện đến khi hết tiền trong tài khoản mới thôi, riêng với thuê bao tr...