Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém?

Lumia 650 dual sim có độ mỏng 6.9 mm, là chiếc smartphone mỏng nhất của Microsoft tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sản phẩm này được gia công chưa tốt, hay còn có thể nói là lỗi.

Lumia 650 dual sim được Microsoft ra mắt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 4. Với vẻ bề ngoài bắt mắt, Lumia 650 còn có mức giá khá dễ chịu nên sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người tiêu dùng.

Song, bên cạnh những ưu điểm nói trên, Lumia 650 dual sim cũng có khuyết điểm cần phải xem xét kĩ nếu như bạn đang có ý định sở hữu chiếc smartphone này.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Microsoft Lumia 650 dual sim phiên bản màu trắng.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Khi cầm sản phẩm này dùng, người viết thấy rằng nắp lưng của Lumia 650 có hiện tượng bị "bọng". Dùng ngón tay bóp nhẹ hay ấn vào phần trung tâm của nắp lưng thì nó sẽ bị lún xuống, cảm giác được ngay đó là khoảng không gian "rỗng" ở giữa nắp lưng và thân máy.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Khe hở dùng để mở nắp lưng khi cần thiết cũng bị hở khá rộng.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Góc bo tròn viền nắp lưng cũng bị hở rộng, không khít với thân máy.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Đường viền cạnh trên cũng bị tình trạng tương tự

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Xung quanh viền camera cũng hở.

Trên thị trường điện thoại di động tại Việt Nam, tình trạng những chiếc điện thoại được gia công chưa "tới" cũng rất nhiều nhưng chỉ thường gặp ở những nhà sản xuất chưa có "tên tuổi". Chính vì thế, để làm rõ vấn đề này, người viết đã mượn thêm một chiếc Lumia 650 phiên bản màu đen từ đồng nghiệp để kiểm tra kĩ.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Lumia 650 dual sim phiên bản màu đen.

Sau khi quan sát thật kĩ chiếc điện thoại Lumia 650 dual sim phiên bản màu đen, người viết không thấy các khe hở tại các vị trí đã miêu tả như chiếc Lumia 650 phiên bản màu trắng.

Chất lượng gia công của Lumia 650 Dual SIM quá kém

Tuy nhiên, tình trạng nắp lưng bị ọp ẹp vẫn xuất hiện trên Lumia 650 dual sim phiên bản màu đen.

Có thể nói, chiếc điện thoại Lumia 650 dual sim của Microsoft chưa được gia công tốt, độ hoàn thiện sản phẩm chưa cao, vẫn còn khuyết điểm. Khi cầm chiếc smartphone có hiện tượng nắp lưng bị ọp ẹp sẽ khiến chúng ta khá "khó chịu" về mặt tâm lý. Cảm giác như sản phẩm rất lỏng lẻo, chất lượng thấp, rẻ tiền.

Được biết, Lumia 650 - chiếc smartphone được Microsoft hướng đến các khách hàng trọng tâm là người tiêu dùng có thu nhập thấp, đặc biệt là giới trẻ, sinh viên. Lumia 650 dual sim đang có giá bán là 3.990.000 VNĐ.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 26-04-2016
Microsoft đang khá chật vật khi mà bộ đôi Lumia cao cấp nhất của mình là 950 và 950 XL không đạt được thành công như mong đợi vì quá ế ẩm. Nhằm kích cầ...
Tin Tức | 19-04-2016
Không rõ vì nguyên nhân gì mà phần mềm Instagram dành cho nền tảng Windows Phone 8.x đã hoàn toàn biến mất.
Tin Tức | 13-04-2016
Với doanh số ngày càng tụt giảm, thị phần toàn cầu chỉ đạt 2,6% và trong sự kiện Build 2016 vừa diễn ra, thậm chí còn chẳng được Microsoft đả động đến,...
Tin Tức | 04-03-2016
Cho đến tận bây giờ, thương vụ thâu tóm đình đám của Microsoft và Nokia vẫn còn là một vấn đề nóng bỏng được nhiều người quan tâm. Liệu đây có phải là...
Tin Tức | 01-03-2016
Sau nhiều nỗ lực chạy đua và dù BlackBerry đã quyết định tập trung sản xuất những chiếc điện thoại Android, thế nhưng vị trí số 3 trong làng di động vẫ...
Tin Tức | 23-02-2016
“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, bởi vậy, Nokia sẽ không vội vàng để trở lại với thị trường smartphone toàn cầu.
Thủ thuật | 22-02-2016
Ngày nay, khi nhắc đến iPhone, không ai là không biết bởi nó quá phổ biến. Tuy nhiên, có rất nhiều người tuy sử dụng nó hàng năm trời nhưng vẫn không h...
Tin Tức | 21-02-2016
Lumia 650 là chiếc điện thoại Windows 10 Mobile tiếp theo được Microsoft ra mắt sau Lumia 950 và 950 XL. Là một thiết bị thuộc phân khúc tầm trung nhưn...