Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã có thể tham gia trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn.

Ra mắt vào 26/6/2015 đến nay Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) đã cập nhật 4 phiên bản: Truy Tìm Kiều Phong, Đại Hội Võ Lâm, Cái Bang Tái Xuất và Võ Lâm Chí Tôn. Bên cạnh các tính năng ingame , xuyên suốt các phiên bản của game là một câu chuyện xoay quanh cốt truyện Thiên Long Bát Bộ ngoại truyện. Từ việc truy tìm Kiều Phong mất tích, các môn phái tổ chức đại hội để tìm ra người kế vị chức minh chủ võ lâm, cái bang tái xuất với sử mệnh cao cả trấn định võ lâm trung nguyên và ở phiên bản này  mỗi cao thủ đều là một Võ Lâm Chí Tôn.

 

TLBB3D Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn chính thức ra mắt

Các tính năng mới của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn.

Để trải nghiệm phiên bản mới, từ 17h00 hôm nay 14/12 người chơi phải cập nhật Apps game trên iOS và Adroid từ  Và tất nhiên khi vào game người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà có gí trị như: Exp đơn 9-1.000.000, băng phách đơn, đồng, nguyên bảo khóa. Với các tính năng bang hội và PK cá nhân dự rằng cộng đồng TLBB3D sẽ nóng hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh tính năng mới:

TLBB3D Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn chính thức ra mắt

Map mới Tần Hoàng Địa Cung.

TLBB3D Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn chính thức ra mắt

Trang bị level 125.

TLBB3D Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn chính thức ra mắt

Hệ thống thần trang.

TLBB3D Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn chính thức ra mắt

Tính năng Quần Long Tụ.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức chung | 10-12-2015
Vào ngày 08/12 vừa qua, AsiaSoft chính thức phát hành tựa game mobile hành động mới nhất - Dragon Encounter trên cả hai hệ điều hành Android và IOS....
Nhà phát hành Tencent đã chính thức chọn VTC Game là đại diện phát hành bom tấn "Bạo tẩu DotA" tại thị trường Việt Nam.
Đánh giá game | 10-12-2015
Đánh đã tay, skill đã mắt, xả stress khi chơi game đúng nghĩa là những gì mà Quyền Vương Huyền Thoại đem đến cho người chơi.
Sản phẩm game mobile mới Dragon Encounter đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam vào ngày 8/12.
Vào lúc 11h ngày 08/12/2015, gMO nhập vai phong cách Nhật Yêu Du Ký 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Nhân sự kiện này, NPH goPlay xin g...
Tin tức chung | 04-12-2015
Công ty tự hào là nền tảng phân phối ứng dụng Android lớn thứ 9 thế giới với hơn 100 triệu lượt tải, vượt cả số lượng máy bán ra của Xiaomi và Sony. Đâ...
Tin tức chung | 03-12-2015
Rất có khả năng, nhà phát hành VNG lo sợ trách nhiệm và liên quan đến vụ kiện tụng của cha đẻ DoTa Truyền Kỳ tại Trung Quốc.
Tin tức chung | 02-12-2015
Tựa Game mobile “bom tấn” mới đây lại tiếp tục xác lập thêm một kỷ lục khiến nhiều trò chơi khác trên Thị trường phải ngưỡng mộ: Khai mở server thứ 100...