Vào lúc 11h ngày 08/12/2015, gMO nhập vai phong cách Nhật Yêu Du Ký 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Nhân sự kiện này, NPH goPlay xin gửi tặng 200 Gift Code Tri ân để hỗ trợ các game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Yêu Du Ký 3D tặng 200 GiftCode Tri ân mừng Closed Beta

Như vậy là Yêu Du Ký 3D đã chính thức kết thúc giai đoạn Alpha Test với những con số ấn tượng và hàng loạt đánh giá tích cực từ cộng đồng. Theo thông tin từ NPH goPlay, trong 3 ngày Alpha Test, đã có hơn 6.000 Game thủ tham gia trải nghiệm game, đồng thời có những thời điểm số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc lên tới 1.000 người. Tuy nhiên, Yêu Du Ký 3D vẫn hoạt động khá ổn định, không xảy ra tình trạng giật lag, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ.

Sau giai đoạn Alpha Test, Yêu Du Ký 3D đã tiến hành đóng Server để xử lý các vấn đề phát sinh và hoàn thiện phiên bản lần cuối cùng, và sẽ mở lại Server vào ngày mai. Giai đoạn Close Beta lần này sẽ là phiên bản hoàn thiện, mở các chức năng thanh toán, kèm theo các sự kiện Ingame và không reset nhân vật. Yêu Du Ký 3D cũng đã Public phiên bản chính thức trên Google Play, các phiên bản khác (dành cho iOS và giả lập PC), các Game thủ có thể download tại Landing. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tiến hành tải game, đồng thời tham dự các event trên Fan Page và Landing để nhận các Gift Code giá trị khác.

Gift Code Tri ân bao gồm: 500.000 Bạc, 100 Đá Cường Hóa, 5 Gói quà tinh luyện, 5 Gói quà câu ngọc.

Link Landing: http://yeu.goplay.vn/landing/

Link Fan Page: https://www.facebook.com/yeu.goplay.vn/

Yêu Du Ký 3D

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức chung | 04-12-2015
Công ty tự hào là nền tảng phân phối ứng dụng Android lớn thứ 9 thế giới với hơn 100 triệu lượt tải, vượt cả số lượng máy bán ra của Xiaomi và Sony. Đâ...
Tin tức chung | 03-12-2015
Rất có khả năng, nhà phát hành VNG lo sợ trách nhiệm và liên quan đến vụ kiện tụng của cha đẻ DoTa Truyền Kỳ tại Trung Quốc.
Tin tức chung | 02-12-2015
Tựa Game mobile “bom tấn” mới đây lại tiếp tục xác lập thêm một kỷ lục khiến nhiều trò chơi khác trên Thị trường phải ngưỡng mộ: Khai mở server thứ 100...
Tin tức chung | 01-12-2015
Mới đây, tòa án Bắc Kinh đã phán quyết LongTu Game sẽ phải trả một khoảng phí bồi thường tương đương với 187 triệu USD (~411.5 tỷ VNĐ) cho Uoli Holding...
Tựa game mới đến từ nhà phát hành của Summoners War chắc chắn sẽ thu hút người chơi với nội dung độc đáo của mình.
Tuần qua đã xuất hiện rất nhiều game mobile hấp dẫn, cùng chúng tôi điểm mặt những cái tên hot nhất tuần qua trên Android.
eSports | 29-11-2015
Lucifer - The Doom Bringer là một hero thuộc hàng “trâu bò” bậc nhất trong thế giới DOTA 2.
Dưới đây là những tựa game mobile nước ngoài mới ra mắt hoặc sắp ra mắt đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ nước nhà.