Tựa game mới của Nguyễn Hà Đông sẽ có cách chơi và "độ khoai" tương tự như Flappy Bird. Trò chơi này sẽ được biết đến với tên gọi Swing Copters 2.

Sau sự thành công của Flappy Bird, lập trình viên Nguyễn Hà Đông đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi quyết định gỡ bỏ tựa game ăn khách này. Kể từ đó đến nay, cha đẻ của Flappy Bird chỉ phát hành một tựa game duy nhất là Swing Copters. Tuy nhiên, dù có hơn hơn 5 triệu lượt tải xuống trên kho ứng dụng Google Play Store, tựa game này không được đánh giá là thành công bởi cái bóng quá lớn của Flappy Bird.

Điều này rất có thể sẽ chấm dứt khi tới đây, DotGears của Nguyễn Hà Đông đang chuẩn bị phát hành một tựa game mới. Lần này, tựa game mới sẽ là phiên bản 2 của Swing Copters với tên gọi Swing Copters 2.

Nguyễn Hà Đông lại phát hành game khoai như Flappy Bird Tải về tại đây

Theo thông tin ghi trên trang web của DotGears, nơi vốn được biết đến như một studio game riêng của Nguyễn Hà Đông, đơn vị này sẽ phát hành Swing Copters 2 vào ngày 17/12/2015.

Có vẻ như Gameplay chính của Swing Copters 2 sẽ gần giống với phiên bản gốc của Swing Copters. Tuy vậy, cốt truyện của game đã trở nên đặc sắc hơn nhiều với sự xuất hiện của 3 nhân vật mới có tên gọi Spinki, Fabi và Pinki. Cả 3 nhân vật này cùng hoạt động trong một công ty với những chiếc trực thăng theo kiểu “chong chóng tre” của Doraemon. Từ đây, câu chuyện về họ bắt đầu.

 

Nguyễn Hà Đông lại phát hành game khoai như Flappy Bird Tải về tại đây

 

Ngoài việc tạo dựng cốt truyện cho game, điểm khác biệt của Swing Copters 2 so với Swing Copters còn nằm ở việc mỗi nhân vật sẽ có những chỉ số khác nhau. Ví dụ, Spinki có thể bay nhanh hơn trong khi Pinki có thể dễ điều khiển và tính toán quỹ đạo chuyển động hơn một chút. Sau mỗi màn chơi (level), các nhân vật có thể nhận được những tấm huân chương để gia tăng chỉ số.

 

Nguyễn Hà Đông lại phát hành game khoai như Flappy Bird Tải về tại đây

Với những nâng cấp đáng kể về cốt chuyện cũng như gameplay, cộng với đó là danh tiếng của Nguyễn Hà Đông, Swing Copters 2 sẽ là một sản phẩm rất đáng chờ đợi.

Nếu bạn đã từng bực mình đến đập máy với Flappy Bird, sẽ chẳng có lý do gì để chúng ta quay lưng lại với Swing Copters 2. Đặc biệt là khi, tựa game này là một sản phẩm sáng tạo đầy tiềm năng của người Việt. 

Link tải về Swing Copters 2 trên iOS

Link tải về Swing Copters 2 trên Android

Update thêm file APK cho người dùng Android

Cập nhật:

Có vẻ như Swing Copters 2 vẫn chưa sẵn sàng để có thể tải về trên iOS ngay hôm nay (17/12).

Với người dùng Android, tựa game này dường như vẫn chưa thể tải về nếu Google Play Store của các bạn chọn phân vùng là Việt Nam. Để tải về và cài đặt, các bạn có thể dùng cách fake IP thông qua ứng dụng Hostpot shield VPN hoặc VPN One Click.

Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

3 tựa game để bạn thỏa sức khám phá trên Windows Phone nhân dịp lễ giáng sinh năm nay
Sau nhiều năm xuất hiện trên Xbox 360 lẫn PC, siêu phẩm JRPG The Last Remnant đã bất ngờ được Square Enix đưa trở lại lên cả 2 nền tảng iOS và Android...
Tin tức chung | 14-12-2015
Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã có thể tham gia trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn....
Tin tức chung | 10-12-2015
Vào ngày 08/12 vừa qua, AsiaSoft chính thức phát hành tựa game mobile hành động mới nhất - Dragon Encounter trên cả hai hệ điều hành Android và IOS....
Nhà phát hành Tencent đã chính thức chọn VTC Game là đại diện phát hành bom tấn "Bạo tẩu DotA" tại thị trường Việt Nam.
Đánh giá game | 10-12-2015
Đánh đã tay, skill đã mắt, xả stress khi chơi game đúng nghĩa là những gì mà Quyền Vương Huyền Thoại đem đến cho người chơi.
Sản phẩm game mobile mới Dragon Encounter đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam vào ngày 8/12.
Vào lúc 11h ngày 08/12/2015, gMO nhập vai phong cách Nhật Yêu Du Ký 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Nhân sự kiện này, NPH goPlay xin g...