Lightning Fighter 2 là 1 tựa game không chiến vô cùng hấp dẫn, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người dùng iOS nay cũng có mặt trên Android. Sống động, đẹp mắt, có tính gây nghiện cao là những gì Lightning Fighter 2 mang lại.

Tiếp nối thành công từ phiên bản thứ nhất, Uwan mang lên Lightning Fighter 2 nhiều thay đổi hấp dẫn, với số lượng máy bay chiến đấu phong phú hơn, vũ khí và âm thành hoàn toàn mới bên cạnh đồ họa trong game lung linh hơn rất nhiều.

Lighting Fighter 2 Bầu trời rực lửa

Nội dung trò chơi kể về cuộc xâm lăng của binh đoàn người ngoài hành tinh sở hữu những thứ vũ khí và trang bị tối tân từng bước đánh chiếm Trái Đất trước sự chống trả yếu ớt của loài người. Các đơn vị phòng thủ trên Trái Đất như đặc chủng tăng thiết giáp, thủy quân, lục quân đều rất mỏng manh, vì thế mọi niềm hy vọng đặt hết lên vai của binh chủng không quân. Chỉ cần 1 chiến thắng từ các máy bay chiến đấu đều là 1 niềm hy vọng lớn đối với cho con người. Vận mệnh hành tinh xanh ngàn cân treo sợi tóc.

Lighting Fighter 2 Bầu trời rực lửa

Tham gia vào thế giới Lightning Fighter, bạn sẽ gánh lấy vai trò thành viên của binh đoàn bay bảo vệ Trái Đất, lèo lái những chiến cơ mạnh mẽ nhất kèm theo các loại vũ khí hiện đại bắt đầu các cuộc không chiến tiêu diệt bọn xâm lăng. Các chiến cơ đều nằm trong cơ chế chiến đấu tự động vì vậy nhiệm vụ của người chơi là điều khiển phương tiện chiến đấu tránh né hỏa lực của kẻ thù bằng các thao tác trên màn hình cảm ứng.

Lighting Fighter 2 Bầu trời rực lửa

Lighting Fighter 2 có gameplay quen thuộc nhưng điểm khó khăn mà trò chơi mang lại chính là đòi hỏi khả năng điều khiển linh hoạt của người chơi, sao cho tránh né 1 cách thuần thục mưa bom bão đạn của kẻ thù. Lạn lách, đánh võng là điều mà bạn được phép làm nhiều nhất trong trò chơi này mà không sợ vị phạm...luật giao thông.

Về mặt âm thanh và hình ảnh phải nói là tuyệt vời, không có các hiệu ứng cháy nổ rung trời hay những chiếc máy bay chiến đấu hầm hố trong tạo hình 3D. Tuy nhiên tất cả đều gây ấn tượng mạnh cho game thủ với dàn âm thanh hoành tráng, màu sắc trẻ trung, ảnh nền đa dạng sẽ đưa bạn tới các thành phố nổi tiếng trên thế giới như Taipei, Tokyo, Shanghai...

Lighting Fighter 2 Bầu trời rực lửa

Từng cuộc không chiến đều được xử lý rất gọn gàng, từng hiệu ứng còn kết hợp với cả nhạc dance hay dubstep mang tới sự hứng khởi, giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào game và không còn muốn dứt ra.

Đó chính là những gì thú vị nhất mà Lightning Fighter 2 cung cấp cho game thủ. Nếu bạn muốn chơi 1 game bắn máy bay đồ họa đẹp, gọn nhẹ và gameplay hấp dẫn thì Lightning Fighter 2 là vô cùng hợp lý.

Link tải game  Lightning Fighter 2 cho Android 

Link tải game  Lightning Fighter 2 cho iOS

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức chung | 26-11-2015
Bạn mới bước chân vào thế giới Summoners War? Bắt đầu tìm hiểu mọi thứ về vùng đất bí ẩn này cho 1 người hiệu triệu tập sự? Sẽ mất khá nhiều thời gian...
Tin tức chung | 25-11-2015
Trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, Nhạn Môn Quan là khởi đầu cũng như kết thúc của mọi bi kịch. Trong Thiên Long Bát Bộ 3D thì Nhạn Môn Q...
Sau P3S Mobile, VTC Online sắp sửa ra mắt một mobile game nhập vai hành động chất lượng cao mang tên Yêu Du Ký 3D.
Tin tức chung | 23-11-2015
Phương pháp tăng điểm cho nhân vật Ma Pháp Sư trong MU Origin VN mà có thể game thủ nên tham khảo.
Tin tức chung | 23-11-2015
Đã từ lâu bao fan hâm mộ bóng đá muốn trở thành những nhà chiến lược dẫn dắt đội bóng của mình đến với bến bờ vinh quang. Và giờ đây những mong ước của...
Tin tức chung | 23-11-2015
Gem là một thứ ẩn chứa sức mạnh toàn năng trong game Clash of Clans. Thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng gem một cách hiệu quả nhất chưa?
Tin tức chung | 20-11-2015
Phương pháp giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc tăng điểm cho class Cung thủ trong game MU Origin VN.
Đã từ lâu bao fan hâm mộ bóng đá muốn trở thành những nhà chiến lược dẫn dắt đội bóng của mình đến với bến bờ vinh quang. Và giờ đây những mong ước của...