Trong xu hướng các game di động đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hiện nay việc chuyển thể các game nổi tiếng từ các hệ máy khác lên di động có lẽ không phải là ý tưởng mới nhưng việc tái hiện lại các tượng đài đó cũng không phải là một công việc dễ dàng, chomobi.com xin giới thiệu cho các bạn top các game chuyển thể lên di động được đánh giá thành công.

1. Need For Speed: No Limit

Need For Speed: No Limit gần như hoàn toàn trái ngược với phiên bản Prune. Game rộng lớn hơn và ồn ào hơn, đây cũng là trò chơi mới nhất trong series đua xe của EA. EA đã phát triển một số tính năng riêng cho phiên bản Android này, với phiên bản mới nhất này bạn sẽ phải cạnh tranh khốc liệt hơn nữa để nâng cao danh tiếng của bạn cũng như chiếc xe của bạn.

Các game chuyển thể lên di động hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Need For Speed: No Limit

2. Lara Croft GO

Được biết đến đầu tiên tại thị trường Việt Nam trên hệ máy PS1 với tên “Tomb Rider - Bí mật mộ cổ”. Game đã nhanh chóng thu hút rất nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Dưới bàn tay của Square Enix “Tomb Raider” đã được biến tấu thay đổi từ phong cách thiên về hành động sang phong cách chơi theo lượt tập trung và giải đố. Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi xem liệu việc đó có thật sự đem lại sự mới mẻ và thành công cho tượng đài “Tomb Raider” hay không, người viết xin nhường phần đánh giá lại cho các bạn chơi thử và trải nghiệm.

Các game chuyển thể lên di động hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Lara Croft Go

3. Star Wars: Uprising

Star Wars, một cái tên hoàn toàn quen thuộc với hầu như mọi thế hệ. Với việc phần mới nhất vừa ra rạp trong tháng 12/2015 thì việc chơi thử tựa game này trên Android cũng là điều cần thiết và giúp bạn theo kịp thời đại. Đây là một game RPG Free to Play bạn nên thử trong mùa lễ cuối năm này và cũng là một cách khác để bạn cảm nhận bộ phim mới nhất của Star Wars.

Các game chuyển thể lên di động hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Star Wars: Uprising

4. Hitman: Sniper

Hôm nay quả thật là một ngày trở về tuổi thơ với các siêu phẩm của các 8x 9x đời đầu. Hit Man tựa game được xem là tượng đài của dòng game lén lút (Stealth). Kết hợp với Sniper loại súng huyền thoại của các dòng game FPS đã làm nên đặc sắc độc đáo của Hitman: Sniper. Và game đã đẩy độ bạo lực lên cao khi cung cấp tính năng “violent hit”, khi thực hiện được bạn có thể mở khoá các vũ khí cũng như các bản in để nâng cấp vũ khí của mình.

Các game chuyển thể lên di động hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Hitman: Sniper

5. Final Fantasy Tactics: War of the Lions

Nếu bạn đang nằm trong độ tuổi 8x hoặc 9x đời đầu và là một người đam mê game đặc biệt dòng game Turn Base và bạn nói rằng bạn không biết Final Fantasy Tactics thì tuổi thơ của bạn quá nhàm chán. Với Final Fantasy Tactics: War of the Lions bạn có thể trải nghiệm hầu như toàn bộ các tính năng của Final Fantasy Tactics trên hệ máy PS1, nếu bạn đã biết rồi thì không cần bàn cãi về độ hay của game và nếu bạn chưa biết chưa quá muộn để bù đắp sự nhàm chán trong tuổi thơ của bạn.

Các game chuyển thể lên di động hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Final Fantasy Tactics: War of the Lions

Chomobi.com vừa giới thiệu cho các bạn các tựa game đỉnh và tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn, nếu bạn chưa hài lòng? Hãy đón xem các bài cập nhật khác từ chomobi.com nhé.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

ChoMobi - Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng Avengers Huyền Thoại vẫn tạo được ấn tượng riêng với phong cách hoạt họa, tươi sáng.
Những ngày nghỉ cuối năm đang đến gần, chúng ta sẽ có rất nhiều thời gian rãnh rỗi, và còn gì tuyệt vời hơn chúng ta sẽ có thêm thời gian để trải nghiệ...
Tựa game mới của Nguyễn Hà Đông sẽ có cách chơi và "độ khoai" tương tự như Flappy Bird. Trò chơi này sẽ được biết đến với tên gọi Swing Copters 2.
3 tựa game để bạn thỏa sức khám phá trên Windows Phone nhân dịp lễ giáng sinh năm nay
Sau nhiều năm xuất hiện trên Xbox 360 lẫn PC, siêu phẩm JRPG The Last Remnant đã bất ngờ được Square Enix đưa trở lại lên cả 2 nền tảng iOS và Android...
Tin tức chung | 14-12-2015
Sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã có thể tham gia trải nghiệm những tính năng mới cập nhật của phiên bản Võ Lâm Chí Tôn....
Tin tức chung | 10-12-2015
Vào ngày 08/12 vừa qua, AsiaSoft chính thức phát hành tựa game mobile hành động mới nhất - Dragon Encounter trên cả hai hệ điều hành Android và IOS....
Nhà phát hành Tencent đã chính thức chọn VTC Game là đại diện phát hành bom tấn "Bạo tẩu DotA" tại thị trường Việt Nam.