Đây là một trong những sản phẩm game mobile được mong chờ nhất nhất tháng 11 tai Việt Nam. Ngay từ bản Close Beta thì số lượng người chơi đã vô cùng đông đảo và nhộn nhịp. Và ngày hôm nay, bất chấp đó là “Thứ sáu ngày 13”, MU Origin đã có một ngày mở cửa vô cùng kinh hoàng với một số lượng người chơi khủng khiếp.

 

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Chưa đầy 30 phút mở cửa phải ra liên tiếp 10 sever

Trong chưa đầy 30 phút mở cửa MU Origin đã phải liên tục mở đến 10 server nhưng lượng người chơi vẫn là quá đông. Số lượng server vẫn không thể đáp ứng nổi lượng người chơi khổng lồ này.

Dù server ra liên tục nhưng nếu bạn chậm tay 5-10 giây sẽ xảy ra tình trạng đầy server và phải ngồi chờ 2-3 phút để đợi server tiếp theo.

Số lượng người cùng start trong game rất lớn.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Tại các địa điểm làm nhiệm vụ thì người còn đông hơn quái, việc tiêu diệt được quái để hoàn thành nhiệm vụ có vẻ như khá khó khăn.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Cảnh tượng chen chúc tại bãi quái

Lại là cảm giác ấy, cái cảm giác khi chơi Mu online ngày xưa, mỗi lần vào chơi là phải giành giật từng chỗ một, có khi mất cả tiếng đồng hồ vào giờ cao điểm mới có thể vào chơi. Các game thủ của MU Origin lại được sống lại những ký ức đẹp một thời. Dù cho việc đăng nhập vào khá khó khăn tuy nhiên điều đó không hề gây khó chịu cho người chơi mà nó còn mang lại một cảm giác thích thú khi những game thủ biết rằng tựa game MU huyền thoại vẫn là một trong những game được cộng đồng quan tâm và còn rất nhiều các tín đồ của MU vẫn đang cùng chiến tuyến với mình.

Thêm vào đó khi vào chơi game thì không có hiện tượng giật, lag hay disconnect và việc khó đăng nhập cũng đang dần được giải quyết khi những sever vẫn tiếp tục được mở mới để đáp ứng được lượng người chơi của game.

Huyền thoại vẫn là huyền thoại

MU Origin vẫn đi theo lối chơi của MU Online nhưng để thích hợp với một game trên mobile thì cũng có những thay đổi thích hợp để đáp ứng nhu cầu của người chơi ví dụ như có thêm các hệ thống phó bản, hoạt động ngày, có thêm chức năng auto, các tính năng để nâng cao chỉ số nhân vật,….

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Hệ thống nâng cấp cánh
Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Nâng tinh hồn

Ngoài ra thì hệ thống skill vẫn mang được hình ảnh và hiệu ứng của các nhân vật trong MU Online, tạo được cảm giác thân thuộc cho người chơi.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Skill và quái trong game

MU Origin vẫn đi theo thể loại nhập vai RPG được xây dựng và phát triển trên nền tảng Unity 3D hiện đại nhất hiện nay. Những hình ảnh trong game vẫn giữ được những nét đặc trưng của game MU Online.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Hình ảnh trong game

Dù là phiên bản mobile theo tựa game MU Online tuy nhiên MU Origin vẫn mang được những nét đặc trưng riêng của một game di động, không ăn theo hoàn toàn MU Online.

Các hoạt động trong game rất sôi nổi

Trong game có nhiều hoạt động đa dạng và đặc sắc, có những hoạt động cá nhân, có những hoạt động cần sự tham gia của nhiều người.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Hình ảnh trong game

Ngoài ra thì hệ thống phụ bản trong game cũng rất hấp dẫn, mang lại cho người chơi nhiều lợi ích về điểm kinh nghiệm hay item, vàng,…

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Hệ thống phụ bản theo cốt truyện

Cũng từ phiên bản chính thức này thì MU Origin đã mở chức năng nạp tiền. Người chơi có thể đầu tư một chút tiền nhỏ để lấy được một lượng lợi ích lớn từ lần nạp đầu tiên hay những gì mà phúc lợi vip 1 mang lại hay có thể đầu tư mạnh tay hơn nếu như khả năng “cày cuốc” của bạn hạn chế hơn nhằm rút ngắn khoảng cách đối với những người đi trước hoặc những người chăm chỉ hơn.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt
Quà nạp đầu hấp dẫn

MU Origin đã đạt được thành công trên cả mong đợi

Với những thành công trong ngày đầu tiên ra mắt phiên bản chính thức thì MU Origin đã tạo được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng người chơi tại thị trường Việt Nam. Hơn 10 năm trước MU Online đã tạo nên một tiếng vang lớn và trở thành huyền thoại của llàng online trên PC thì hơn 10 năm sau, MU Origin cũng đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường game mobile Việt Nam. Huyền thoại nối tiếp huyền thoại, thành công nối tiếp thành công. Có thể thấy trước được sự thành công rực rỡ trong tương lai của MU Origin với sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng người hâm mộ tựa game MU.

Thứ 6 ngày 13 MU Origin đập nát nhiều kỷ lục làng game Việt

Ngỡ rằng MU Origin ra cũng chỉ là một tựa game giúp phần nào các tín đồ của game MU Online tìm lai chút ký ức đã mai một ngày nào, tuy nhiên MU Origin đã thực sự gây được một tiếng vang mạnh mẽ và tạo nên tên tuổi cho riêng mình không kém gì MU Online năm xưa. Giờ đây MU Originsẽ tiếp nối huyền thoại trên con đường đi đến thành công.
Tất cả những tính năng của MU Origin vẫn là một ổn số đang chờ đợi người chơi cùng khám phá.

MU Origin

Các bạn có thể tải thêm game ngay tại đây

Theo: Higame
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

eSports | 13-11-2015
Frankfurt Major sẽ chính thức bắt đầu chiều hôm nay 13 tháng 11 với 3,000,000 USD tiền thưởng. Hãy cùng chúng tôi xem lại những thông tin cần thiết nhấ...
Đánh giá game | 13-11-2015
Chúc Dung Chưởng của Tiêu Dao có tỉ lệ sát thương cao nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Nhưng Cái Bang đã có những chiêu thức bí truyền khác để khắc chế...
Đánh giá game | 12-11-2015
Quan Tam Điệp của Thiên Sơn đối với Cái Bang chỉ là trò trẻ con. Những ngặt nỗi, làm sao khiến những sát thủ xuất quỷ nhập thần phái Thiên Sơn phải lộ...
Có bao giờ bạn mơ ước mình trở thành 1 xạ thủ chuyên nghiệp chưa? Con đường tới ước mơ này trong thực tế sẽ vô cùng gian nan tuy nhiên với Sniper 3D th...
Asphalt Nitro là phiên bản rút gọn của người tiền nhiệm đình đám Asphalt 8 được Gameloft tung ra với mục tiêu mang lại những trải nghiệm đầy đủ của thể...
Đánh giá game | 11-11-2015
Bàn Long 3D đã có khoảng thời gian ra mắt khá thành công với số lượng người chơi tham gia trải nghiệm tương đối đông ngay từ những giây phút đầu.
Đánh giá game | 11-11-2015
Kể từ khi Cái Bang tái xuất giang hồ, cục diện võ lâm đã hoàn toàn thay đổi. Nếu như trước đây, chỉ Tiêu Dao “cân team” vì mạnh về nội công thì nay, ga...
Paint Heroes mang trong mình lối chơi hành động vô cùng thú vị với những màn bắn phá đầy sắc màu.