Chúc Dung Chưởng của Tiêu Dao có tỉ lệ sát thương cao nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Nhưng Cái Bang đã có những chiêu thức bí truyền khác để khắc chế Chúc Dung Chưởng hết sức dễ dàng.

Hiểu rõ bộ chiêu thức Tiêu Dao

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, Tiêu Dao có bộ chiêu thức gây tỉ lệ sát thương cao nhất với Chúc Dung Chưởng gây 500% sát thương mỗi giây (trong 3,9 giây) và Hàn Sương Tuyết gây 200% sát thương mỗi giây (trong 10 giây). 

Thiên Long Bát Bộ 3D Bí kíp dùng Cái Bang đả bại Tiêu Dao

Không chỉ có vậy, Lăng Ba Vi BộHàn Băng Kính là chiêu buff phòng thủ khá lợi hại giúp Tiêu Dao trở thành những mục tiêu khó bị đánh bại. Trong khi đó, Bắc Minh Công ngoài việc gây 200% sát thương còn khiến kẻ địch bị đóng băng 5 giây, thường được dùng kết hợp với Chúc Dung Chưởng.

Cách lên đá

Tiêu Dao rất mạnh về lực công và bạo kích, các chiêu thức như Chúc Dung Chưởng và Hàn Sương Tuyết có tỉ lệ sát thương cũng thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Biết được điều đó, Cái Bang nên phát triển theo hướng tanker sẽ dễ đối đầu với Tiêu Dao hơn, đặc biệt nên lưu ý sử dụng đá Nội Phòng và Kháng Bạo cho những trận quyết chiến.

Đối phó với Chúc Dung Chưởng

Hầu như môn phái nào khi đối mặt với Tiêu Dao cũng phải thốt lên một câu: "Chúc Dung Chưởng đánh đau quá". Tuy nhiên, chiêu thức này lại vướng phải hạn chế khá lớn là rất khó canh trúng mục tiêu, đặc biệt là mục tiêu đang di chuyển. Vì vậy, các cao thủ Tiêu Dao thường sử dụng combo đóng băng địch thủ bằng Bắc Minh Công, sau đó mới tung Chúc Dung Chưởng khiến đối thủ hứng trọn 2000% sát thương.

Thiên Long Bát Bộ 3D Bí kíp dùng Cái Bang đả bại Tiêu Dao

Thiên Long Bát Bộ 3D Bí kíp dùng Cái Bang đả bại Tiêu Dao

Tuy nhiên, đối với Cái Bang, việc đối phó với combo chiêu thức này lại khá dễ dàng. Mặc dù bị đóng băng, nhưng đệ tử Cái Bang vẫn có thể tung ra Túy Ẩm Giang Hồ để phá chiêu Chúc Dung Chưởng của Tiêu Dao. Mối lo lớn nhất về chiêu thức mạnh nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D, Cái Bang đã có cách đối trọng. Tuyệt chiêu Túy Ẩm Giang Hồ cũng sẽ có tác dụng ngắt chiêu đối với Hàn Sương Tuyết. Cái Bang phái hãy tận dụng chiêu thức này để làm ngắt chiêu và gây ức chế cho đối thủ.

Combo sát thương chuẩn

Combo sát thương chuẩn này đã được nhắc đến khá nhiều trong các bài viết hướng dẫn sử dụngCái Bang PK với các phái khác. Hãy tùy cơ ứng biến để sử dụng cho hợp lý và cấu máu đối thủ nhiều nhất có thể.

Thiên Long Bát Bộ 3D Bí kíp dùng Cái Bang đả bại Tiêu Dao

Thiên Long Bát Bộ 3D Bí kíp dùng Cái Bang đả bại Tiêu Dao
 

Đệ tử Cái Bang hãy sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ để ngắt chiêu, gây 200% sát thương, kéo địch thủ vào tầm đánh và làm bất động 1 giây. Thừa thắng xông lên, Cái Bang thi triển tiếp Cầm Long Tỏa Hạc khiến đối thủ không thể dùng kỹ năng đồng thời tăng 30% tấn công. Trong thời gian đang được Cầm Long Tỏa Hạc buff lực công (5 giây), hãy tranh thủ cấu máu bằng chiêu đánh nhanhThần Long Bái Vĩ (330% sát thương), Thiên Hạ Vô Cẩu (450% sát thương) hoặc Kháng Long Hữu Hối.

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, cao thủ PK không phải là người luôn dùng 1 combo duy nhất, mà là người biết rõ đối thủ sắp sử dụng chiêu nào và dùng những chiêu thức đối nghịch để khắc chế.

Download game ngay tại đây.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh giá game | 12-11-2015
Quan Tam Điệp của Thiên Sơn đối với Cái Bang chỉ là trò trẻ con. Những ngặt nỗi, làm sao khiến những sát thủ xuất quỷ nhập thần phái Thiên Sơn phải lộ...
Có bao giờ bạn mơ ước mình trở thành 1 xạ thủ chuyên nghiệp chưa? Con đường tới ước mơ này trong thực tế sẽ vô cùng gian nan tuy nhiên với Sniper 3D th...
Asphalt Nitro là phiên bản rút gọn của người tiền nhiệm đình đám Asphalt 8 được Gameloft tung ra với mục tiêu mang lại những trải nghiệm đầy đủ của thể...
Đánh giá game | 11-11-2015
Bàn Long 3D đã có khoảng thời gian ra mắt khá thành công với số lượng người chơi tham gia trải nghiệm tương đối đông ngay từ những giây phút đầu.
Đánh giá game | 11-11-2015
Kể từ khi Cái Bang tái xuất giang hồ, cục diện võ lâm đã hoàn toàn thay đổi. Nếu như trước đây, chỉ Tiêu Dao “cân team” vì mạnh về nội công thì nay, ga...
Paint Heroes mang trong mình lối chơi hành động vô cùng thú vị với những màn bắn phá đầy sắc màu.
Element là tựa game chiến thuật thời gian thực mang đúng chất PC với phong cách lối chơi độc dị hàng nhất mà bạn chưa từng thấy trên Mobile.