Công ty Cổ phần MOG ngày 12/8 vừa cho ra mắt loạt giải pháp, nền tảng mới gồm trình duyệt dành cho mobile chạy trên nền tảng mở Chromium, nền tảng quảng cáo trực tuyến Admactic, quảng cáo trả thưởng đầu tiên tại Việt Nam Gimi, nền tảng thanh toán điện tử 1Pay phiên bản mới…

YOLO Browser Trình duyệt cho mobile đầu tiên tại Việt Nam
Trình duyệt YOLO Browser được cung cấp miễn phí trên Google Play. 
 
Theo đại diện MOG, Admatic là nền tảng quảng cáo tối ưu thông minh đa kênh, đa nền tảng, được phát triển dựa trên nền tảng RTB (Real Time Bidding), phối hợp với các cơ chế về quảng cáo như Advertising Exchange, Retargeting và Programmatic.
 
Admatic có thể cung cấp tất cả các hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, hứa hẹn mang tới một mô hình quảng cáo hiệu quả, minh bạch và chuyên nghiệp.
 
Cùng đó, Gimi là nền tảng quảng cáo tặng thưởng, cho phép các thương hiệu có thể tiếp cận đúng đối tượng, đúng khoảnh khắc tới từng khách hàng dưới các hình thức tặng thưởng phong phú bên trong những ứng dụng, games trên di động.
 
Các thương hiệu có thể sử dụng Gimi để thu hút khách hàng bằng cách trao thưởng những sản phẩm mẫu, ưu đãi, tiền ảo hoặc các mặt hàng khác….; về phía nhà phát triển game, ứng dụng có thêm hình thức kiếm tiền mới theo từng khoảnh khắc trong game, ứng dụng. Việc kết hợp này sẽ giúp cho người dùng đang sử dụng game, ứng dụng sẽ dùng nhiều hơn để có cơ hội nhận thưởng.
 
Tại sự kiện này, MOG cũng ra mắt nhóm sản phẩm YOLO Family với các sản phẩm chủ đạo như YOLO Launcher, YOLO Browser, YOLO Booster, YOLO Locker, YOLO Security…
 
YOLO Browser Trình duyệt cho mobile đầu tiên tại Việt Nam
Ông Trần Anh Dũng, Tổng Giám đốc MOG phát biểu tại sự kiện.
 
Trong đó, YOLO Launcher là ứng dụng tối ưu hóa thao tác và tùy biến linh hoạt cho thiết bị di động trên nền tảng Android, cung cấp khả năng tìm kiếm thông minh, làm sạch RAM, tăng hiệu suất máy, gom nhóm ứng dụng thông minh, tùy chọn thiết lập nhanh…
 
YOLO Browser là trình duyệt cho mobile đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên nền tảng mở Chromium dành cho người dùng smartphone Việt Nam với nhiều tính năng như duyệt web siêu tốc, chế độ bảo mật, giao diện tinh tế, đơn giản, cảnh báo khi duyệt trang web lừa đảo….
 
Đáng chú ý, MGO 1Pay là nền tảng mở cho thanh toán điện tử hỗ trợ mọi loại hình dịch vụ thanh toán hiện có trên thị trường, giúp các công ty công nghệ, thương mại điện tử đến các nhà phát triển web, cá nhân… dễ dàng kết nối sử dụng các dịch vụ thanh toán với nhiều tính tiện ích nhanh, chính xác, an toàn. Giải pháp cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, đa quốc gia và tích hợp đầy đủ các loại hình thanh toán hiện có trên thị trường (bank, visa, thẻ cào, sms, api, otp).
 
Cũng tại sự kiện, MOG Việt Nam đã công bố việc hợp tác với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến VINAPO cho hai sản phẩm YOLO Family và ứng dụng đọc sách trực tuyến Alezaa.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 11-08-2015
Công ty Ubiquitous Energy có trụ sở tại Thung lũng Silicon, Mỹ đang có kế hoạch sản xuất một loại pin Mặt Trời mới trong suốt, phủ lên màn hình điện th...
Tin ChợMobi | 09-08-2015
Thiết bị nhỏ gọn này có tên gọi là Thync, nó hoạt động bằng cách sử dụng một dòng điện để kích thích bộ não.
Tin ChợMobi | 08-08-2015
Bộ đôi BlackBerry Porsche Design P9982 màu cam và xanh bạc hà vừa về nước theo đường xách tay với giá khoảng 17 triệu đồng.
Tin ChợMobi | 08-08-2015
Thương hiệu tai nghe Singapore mới ra mắt thêm ba sản phẩm tầm trung với mức giá từ 390.000 tới 790.000 đồng.
Tin ChợMobi | 08-08-2015
Bevel là 1 chiếc camera 3D, có thể kết nối tới bất kỳ chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng nào thông qua jack cắm tai nghe 3,5 mm.
Tin ChợMobi | 08-08-2015
Marshall London có giá bán gần 590 USD, mức giá không hề rẻ nhưng "đắt xắt ra miếng" với người yêu nhạc.
Tin ChợMobi | 06-08-2015
Bạn cần chuyển file nhưng quên không mang cáp nối giữa điện thoại và máy tính? Bạn lo sợ gặp phải virus nếu chuyển tập tin qua các thiết bị vật lý? Hãy...
Tin ChợMobi | 06-08-2015
Xkey Air là 1 chiếc đàn Keyboard có thể kết nối tới điện thoại thông minh qua bluetooth và điều đặc biệt đó là chúng vô cùng gọn nhẹ.