Mặc dù BlackBerry chưa công bố nhưng phiên bản màu gold (vàng) của smartphone màn hình vuông Passport đã lộ diện.

Trang Crackberry đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của phiên bản Passport gold chưa từng được ra mắt. Thiết bị là sự kết hợp của bộ khung viền màu gold cùng màu đen lịch lãm. Trước đó, 2 phiên bản bao gồm màu đen và trắng đã lên kệ và có doanh số bán rất khả quan.
 
Phiên bản màu gold sang trọng
 
BlackBerry Passport là smartphone phá vỡ thiết kế truyền thống của điện thoại thông thường và nó cung cấp một màn hình vuông độc đáo với độ phân giải lên tới 1440 x 1440 px. Hình dáng của máy đúng như tên gọi của nó, Hộ chiếu (Passport).
 
Đã bán được hơn 200 ngàn đơn vị trong 1 ngày lên kệ
 
BlackBerry đã tuyên bố bán được hơn 200 ngàn chiếc Passport chỉ sau 1 ngày lên kệ. Hi vọng rằng với phiên bản màu vàng, doanh số của “Dâu đen” sẽ còn tốt hơn thế.
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 08-10-2014
Ý tưởng về mẫu kính thông minh mới của Toshiba khá giống với Goole Glass nhưng vẫn dùng cáp kết nối với điện thoại thông minh khi trình chiếu.
Tin ChợMobi | 07-10-2014
Có nhiều hiểu lầm và thói quen chưa đúng khiến bạn bỏ không ít tiền nhưng lại mua phải điện thoại không đáp ứng được nhu cầu của mình.
Tin ChợMobi | 07-10-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách cài ứng dụng Android cho BlackBerry một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Tin ChợMobi | 06-10-2014
Những chiếc “bẫy” được giăng khắp nơi và chỉ cần lơ đãng, người dùng dịch vụ 3G của các nhà mạng sẽ bị trừ tiền vô tội vạ trong tài khoản.
Tin ChợMobi | 06-10-2014
Máy ảnh trên thiết bị di động đã có một quãng đường dài phát triển kể từ năm 2000, khi điện thoại đầu tiên tích hợp camera được giới thiệu tại Nhật Bản...
Tin ChợMobi | 05-10-2014
Galaxy S5 của Samsung gặp phải một đối thủ đáng gờm nhất từ Apple đó chính là iPhone 6. Một thiết bị sử dụng vi xử lý cực mạnh, bộ nhớ RAM lớn đối đầu...
Tin ChợMobi | 05-10-2014
Trong tháng này một loạt smartphone cao cấp và tầm trung vừa được giới thiệu tại triển lãm IFA tháng trước sẽ được bán tại Việt Nam, như Galaxy Note 4,...
Tin ChợMobi | 05-10-2014
Chomobi sẽ giúp bạn dùng Snap cài ứng dụng Android cho BlackBerry nhanh chóng và dễ dàng. Các bạn hãy thử trải nghiệm nha.