Chomobi có thông tin thú vị là Intel sẽ tung ra thị trường chiếc vòng tay thông minh với tính năng thú vị. Người dùng ưa thích thời trang và yêu công nghệ thì chiếc vòng đeo tay này là một sản phẩm đáng để sở hữu

Vòng tay thông minh cao cấp MICA của Intel sành điệu và cực chất
 

Theo Intel, hầu hết những chiếc smartwatch hiện nay trên thị trường đều chưa phải là một phụ kiện thời trang thực thụ. Để thay đồi điều này, công ty đã kết hợp với thương hiệu thời trang nổi tiếng Barneys New York để cho ra mắt chiếc vòng tay thông minh cao cấp MICA.

MICA là viết tắt của từ My Intelligent Communication (sự giao tiếp thông minh của tôi). Vòng đeo tay MICA là một phụ kiện công nghệ rất thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc như trắng ngọc trai, đen, họa tiết da rắn hoặc đính các loại đá cao cấp.

MICA được trang bị một màn hình cảm ứng bằng đá sapphire cong với kích thước 1.6 inch, hỗ trợ 3G và có thể hiển thị thông báo từ điện thoại. Chiếc vòng tay thông minh này cũng hỗ trợ các thiết bị sạc không dây.

Intel dự kiến sẽ trình diễn MICA tại Tuần lễ thời trang New York và sẽ giới thiệu ra thị trường vào dịp cuối năm nay. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra với giá dưới 1000 USD (21,1 triệu VNĐ).

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 03-09-2014
Samsung không phải là công ty sẽ liên kết với các hãng văn phòng phẩm tuy nhiên thiết bị mà Samsung mang lại sẽ rất tiện lợi các tín đồ công nghệ.
Tin ChợMobi | 01-09-2014
Với thành công từ game di động Flappy Bird và Swing Copters của Nguyễn Hà Đông mới đây, thị trường game di động hứa hẹn sẽ phát triển mạnh.
Tin ChợMobi | 01-09-2014
Loạt smartphone cao cấp như Apple iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3, Nokia Lumia 830, Philips I928 hay Blackberry Passport được các hãng...
Tin ChợMobi | 31-08-2014
Chomobi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao các ứng dụng nhắn tin ngày càng sử dụng nhiều và phổ biến hơn
Tin ChợMobi | 31-08-2014
Điện thoại thông minh "đến từ Pháp" Wiko vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt thực ra là thương hiệu “núp bóng” công ty Trung Quốc.
Tin ChợMobi | 29-08-2014
Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào ASUS Expo 2014, chương trình khuyến mai “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” vừa được chính thức khởi động.
Tin ChợMobi | 29-08-2014
ASUS đón hàng loạt siêu phẩm để chuẩn bị cho ASUS Expo 2014 – triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất trong năm của hãng. 2014 là năm thứ 5 ASUS Expo...
Tin ChợMobi | 29-08-2014
Có thể nói Philips I928 là sự kết hợp lý tưởng giữa kiểu dáng và chất liệu cấu thành.