Hà Nội, 21 tháng 1 năm 2016, Opera hợp tác cùng Viettel triển khai Chợ ứng dụng - AppMarket dành cho các thiết bị Android, Java, BlackBerry, Symbian với 10,000 đồng/ tuần, khách hàng có thể tải không giới hạn hàng ngàn game và ứng dụng.

Viettel hợp tác với Opera triển khai chợ ứng dụng AppMarket

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng Opera Software, kho ứng dụng lớn thứ 3 trên thế giới với những lựa chọn tốt nhất từ 300,000 ứng dụng và game, gồm cả các game trả phí như Critical Missions : SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.

Đặc biệt khi sử dụng AppMarket của Viettel, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ để mua ứng dụng và game không cần sử dụng thẻ tín dụng. Gói dịch vụ có giá 10,000 đồng / tuần, được gia hạn tự động sau mỗi tuần, có thể huỷ dịch vụ bất cứ lúc nào trước khi thời hạn đăng ký mới bắt đầu.

Viettel hợp tác với Opera triển khai chợ ứng dụng AppMarket

Bà Phạm Thanh Phương, Phó Giám đốc Trung Tâm CSP của Viettel cho rằng “AppMarket là một cách thức hợp lý, thuận tiện nhất cho người sử dụng internet di động để mua ứng dụng và game trả phí ở Việt Nam”. “Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể download các ứng dụng mà họ thích với chi phí rất phải chăng. Gói ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, công sức so với việc mua từng ứng dụng một”.

Hỗ trợ nhà phát triển ứng dụng và lập trình game ở Việt Nam

Viettel hợp tác với Opera triển khai chợ ứng dụng AppMarket

Gói ứng dụng này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. Nó cung cấp một cơ hội tiếp thị, và kiếm tiền cho cả các nhà phát triển và khai thác ứng dụng. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt. Chợ ứng dụng sẽ giúp họ mở rộng thị phần người sử dụng, từ đó tạo ra lợi nhuận.
Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 23-01-2016
Bạn đam mê tốc độ, bạn thích đua xe mạo hiểm ? Nhưng bạn không dám thực hành hay không có điều kiện mua xe xịn. Traffic Rider tựa game moto đua xe mạo...
Tin ChợMobi | 22-01-2016
Người dùng cần các thiết bị đủ mạnh trong khi sự đầu tư của nhà mạng vào công nghệ, các trạm thu phát sóng sẽ là yếu tố mang ý nghĩa quyết định.
Tin ChợMobi | 21-01-2016
Thỉnh thoảng, trong khi lướt web, sẽ có những nội dung hay cần lưu lại để tiện đọc offline, không cần Internet hoặc sau đó có thể gửi cho bạn bè thì vi...
Tin ChợMobi | 20-01-2016
Màn hình chiếc smartphone cao cấp Lumia 950 chạy Windows 10 của Microsoft bị chê không nhạy khi người dùng sử dụng găng tay.
Tin ChợMobi | 20-01-2016
WhatsApp mới đây đã ra thông báo loại bỏ phí dịch vụ $1/năm sau 1 năm sử dụng, ứng dụng giờ đây đã hoàn toàn miễn phí và người dùng không phải trả thêm...
Tin ChợMobi | 20-01-2016
Theo thông tin từ trang TheNextWeb thì dường như Facebook đang thử nghiệm một trình duyệt của riêng công ty trong những tháng gần đây.
Tin ChợMobi | 20-01-2016
Ngày nay, nhu cầu về 1 chiếc smartphone xài rồi với mức giá phải chăng hơn vẫn còn rất cao, nhất là đối với những bạn học sinh, sinh viên... Tuy nhiên,...
Tin ChợMobi | 19-01-2016
Có thể nói, 99% smartphone hiện nay đều như nhau, và chẳng có mấy đại diện trong số chúng có cơ hội trở thành huyền thoại để người đời mãi nhớ tới như...