Ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Viber vừa ra mắt tính năng Viber Out. Tính năng này cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi quốc tế đến bất kỳ số điện thoại nào, không cần biết là địa chỉ đó có đang dùng Viber hay không.

Trước đây, Viber chỉ cho phép những người dùng gọi điện hoặc nhắn tin nếu như cả hai đã cài đặt Viber trên smartphone, tương tự như Whatsapp. Tuy nhiên, với Viber Out, bạn có thể gọi đến bất cứ số điện thoại nào. Tuy nhiên là những cuộc gọi này sẽ mất phí.

Hãng cũng cung cấp các cước phí khác nhau đối với các cuộc gọi đến điện thoại cố định và cuộc gọi đến điện thoại di động, không như Skype đặt ra các mức cước tuỳ thuộc vào từng quốc gia.

Chẳng hạn, cuộc gọi Viber Out đến các máy cố định tại Mỹ được miễn phí, còn cuộc gọi đến thiết bị di động là 1,9 cent/phút (khoảng 400 đồng/phút). Trong khi đó cước cuộc gọi Skype từ Mỹ là 2,3 cent/phút. Nhưng người dùng có thể sử dụng Skype với mức cước rẻ hơn khi đăng ký thuê bao tháng từ 1,09 USD trong 60 phút, tức 1,8 cent/phút.

Viber cho phép gọi điện thoại quốc tế giá rẻ

So sánh cước gọi 3 phút quốc tế giữa Viber Out và Skype Out

Đôi khi cước cuộc gọi Viber Out rẻ hơn so với Skype, nhưng tất cả phụ thuộc vào bạn đang gọi đi đâu và số điện thoại bạn gọi là cố định hay di động. Một lợi ích của Viber Out là tài khoản Viber của bạn gắn liền với số điện thoại. Điều đó có nghĩa là bất kỳ cuộc gọi nào mà bạn thực hiện với Viber Out thì số điện thoại di động của bạn sẽ hiện trên màn hình của người được gọi, dù họ có dùng Viber hay không.

Hiện tại Viber Out chỉ mới có cho ứng dụng Viber trên Android, iOS và PC, và sẽ xuất hiện với Windows Phone trong tương lai gần.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 18-12-2013
Thay vì mang theo hai điện thoại bên mình, người dùng có thể chỉ cần mang một chiếc 2 SIM từ các thương hiệu HTC, Lenovo hay Samsung, Nokia.
Tin ChợMobi | 17-12-2013
Cả 3 sản phẩm này đều có mức giá dưới 10 triệu đồng và nhân dịp này HTC cũng đã ra mắt phiên bản HTC One màu vàng Gold.
Tin ChợMobi | 17-12-2013
Có lẽ mọi người đã không quá xa lạ với những tiêu chuẩn về một thiết bị có thể chống nước, chống bụi tuy nhiên đằng sau những con số đó là gì ? Bài viế...
Tin ChợMobi | 17-12-2013
Theo truyền thông phương Đông, khi bạn xây nhà hoặc làm việc gì cần dựa vào phong thủy, màu sắc cũng là một phần quan trọng trong phong thủy ảnh hưởng...
Tin ChợMobi | 17-12-2013
Không chỉ bẻ cong màn hình, các nhà sản xuất điện thoại năm nay còn trình làng những mẫu máy lạ mắt, như có màn hình kép, camera sử dụng được dưới nước...
Tin ChợMobi | 16-12-2013
Sự xuất hiện của mẫu Windows Phone 8 giá rẻ Lumia 525 cùng với việc hàng loạt model tầm thấp khác giảm giá mạnh khiến cho thị trường smartphone giá rẻ...
Tin ChợMobi | 16-12-2013
Chợ Mobi thống kê một số table giá tốt cấu hình mạnh 2013 để các bạn tham khảo sắm sửa cho mình trong dịp cuối năm nhé :)
Tin ChợMobi | 14-12-2013
Nếu như iPhone 4 là chiếc smartphone cũ vẫn hút người dùng thì những model của LG, Samsung, Sony lại bán được bởi cấu hình tốt.