c dù không được đón nhận quá nồng nhiệt ở Ấn Độ nhưng Samsung Z1 chạy Tizen có thể có một lý do để tiếp tục phát triển ở nước này vì nó sẽ được sản xuất ngay chính từ trong nước.

Samsung được cho là sẽ sản xuất điện thoại Tizen tại cơ sở Noida ở Ấn Độ. Cơ sở Noida có khả năng sản xuất hơn 4 triệu chiếc điện thoại mỗi tháng và có thể làm thiết bị với giá cả rất phải chăng.

Vì sao smartphone Samsung Z1 chạy hệ điều hành Tizen chỉ bán ở Ấn Độ

Samsung Z1

Hiện nay, Samsung được cho là đã bán được khoảng 50 đến 55 ngàn đơn vị  Z1 kể từ khi ra mắt vào ngày 14, một con số không quá tồi cho một hệ điều hành mà chưa được biết đến cách đây vài tháng.

Vì sao smartphone Samsung Z1 chạy hệ điều hành Tizen chỉ bán ở Ấn Độ

Smartphone Tizen

Tuy nhiên, chúng ta không nên quá vội vàng để đánh giá vì nó chỉ mới là khởi đầu của dòng smartphone Tizen. Trên thực tế, Samsung đã có một điện thoại Tizen ra năm ngoái nhưng nó đã nhanh chóng bị hủy bỏ nó.

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 27-01-2015
Ngoài những chiếc BlackBerrry đời cũ như Q10 hay Z30, những model mới ra như Passport hay Classic cũng được bán thấp so với mức niêm yết của hãng cả tr...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Bạn muốn khởi động (reboot) thiết bị iPhone/iPad của mình, nhưng chẳng may phím nguồn máy bị hỏng, bạn sẽ xử lý bằng cách nào?
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Nokia Lumia 1520 hay Sony Xperia Z Ultra vẫn là đại diện tiêu biểu cho Windows Phone và Android, bên cạnh những model mới ra như Huawei Ascend Mate 7,...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Microsoft vừa chính thức giới thiệu trình duyệt web mới có tên Spartan, thay thế cho Internet Explorer sau gần 20 năm gắn bó.
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Với việc 2/3 người dùng di động Ấn Độ vẫn đang xài feature phone, các hãng di động đều mong muốn chinh phục thị trường này bằng những smartphone bình d...
Tin ChợMobi | 26-01-2015
Với đồng hồ thông minh hereO, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng cập nhật vị trí của con trẻ theo thời gian thực.
Tin ChợMobi | 25-01-2015
Hôm nay các bạn cùng chomobi điểm lại những smartphone đáng mua nhất nhé
Tin ChợMobi | 25-01-2015
Một nhóm các nhà phát triển vừa thành lập ra trang web Indiegogo, nơi công bố một dự án đồng hồ thông minh hoàn toàn mới, có khả năng hiển thị thông ti...