Vector Watch đến từ Timex với lời giới thiệu dung lượng pin lên tới 30 ngày.

Triển lãm đồng hồ hàng năm Baselworld đang diễn ra tại Thụy Sỹ thu hút hàng chục nhà sản xuất đồng hồ trên thế giới với rất nhiều mẫu mã đa dạng.
 
Năm nay, ngoài những sản phẩm đồng hồ cơ cổ điển thì smartwatch cũng đã tìm được một vị trí cho mình ở Baselworld và trong số đó có một thiết bị thu hút được khá nhiều sự chú ý đó là Vector Watch đến từ Timex với lời giới thiệu dung lượng pin lên tới 30 ngày.
 
Quảng cáo về Vector Watch
 
 
Vector Watch hiện có 2 mẫu thiết kế là Luna với mặt đồng hồ tròn và Meridian có hình vuông, và như đã giới thiệu ở trên chiếc smartwatch này có thể hoạt động 30 ngày liên tục mà không cần nạp năng lượng. Chiếc đồng hồ thông minh hiện nay có dung lượng pin nhiều nhất là Pebble Time Steel với thời gian sử dụng liên tục là 10 ngày, điều này khiến giá trị của Vector Watch được đánh giá rất cao cho những chuyến đi dài ngày. Ngoài ra, đứa con của Timex cũng có một tính năng thú vị là mỗi khi có tin nhắn tới mà bạn không muốn đọc thì chỉ cẩn lắc nhẹ cổ tay là tin nhắn đó tự động lưu vào thư mục những tin chưa đọc, khi đó bạn không cần phải đưa chiếc đồng hồ lên để sử dụng bất kỳ thao tác nào.
 
Vector Watch Thiết bị đeo sống khỏe trong 30 ngày
Meridian Contemporary
 
Vector Watch Thiết bị đeo sống khỏe trong 30 ngày
Luna Contemporary
 
Vector Watch Thiết bị đeo sống khỏe trong 30 ngày
Luna Classic
 
Vector Watch Thiết bị đeo sống khỏe trong 30 ngày
Luna Performance
 
Tại gian hàng của hãng Timex, CEO Joe Santana không tiết lộ quá nhiều thông tin nhưng cũng có biết Vector Watch sẽ chính thức lên kệ vào cuối màu hè năm này, các khách hàng đã có thể order ngay từ bây giờ.Giá bán dự kiến là 349 USD đối với dòng Luna và 199 USD cho dòng Meridian. Hãy cùng chờ xem liệu chiếc smartwatch có đúng là sẽ "sống" được 30 ngày hay không khi nó chính thức ra mắt.
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 26-03-2015
Bằng cách sử dụng dãy số IMEI, người dùng có thể kiểm tra xuất xứ cùng nhiều thông tin hữu ích về điện thoại của mình.
Tin ChợMobi | 25-03-2015
Với sự xuất hiện của Galaxy S6, dường như Samsung cuối cùng đã chấp nhận học theo một số đặc điểm trên iPhone mà chính Samsung từng chế nhạo. Dưới đây...
Tin ChợMobi | 25-03-2015
Toshiba hôm nay cho biết họ bắt đầu đưa vào sản xuất loại cảm biến camera mới cho phép điện thoại / tablet có thể quay phim với số khung hình lên tới 2...
Tin ChợMobi | 24-03-2015
Hầu hết trong chúng ta vẫn có thói quen dán màn hình đối với smartphone vì sợ trầy xước, nhưng liệu thói quen này có thực sự đúng đắn?
Tin ChợMobi | 24-03-2015
Sau một chuỗi thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như hệ điều hành của Firefox đã bắt đầu tìm được hướng đi cho riêng mình.
Tin ChợMobi | 24-03-2015
Đây là những chiếc smartphone từng một thời "nổi đình nổi đám". Những chiếc điện thoại bạn nên để tâm, và nếu có cơ hội thì "rước" về nhé!
Tin ChợMobi | 23-03-2015
Trong thời đại người dùng smartphone đang tăng lên một cách phi mã như hiện nay thì virus công nghệ cũng đồng thời phát triển một cách mạnh mẽ.
Tin ChợMobi | 23-03-2015
Chứng giảm sút thính lực đang thực sự trở thành một cơn đại họa tại cả các quốc gia đã phát triển lẫn các quốc gia có nền kinh tế đang phát triển như V...