Valve sẽ cho phép xem Dota 2 trong môi trường thực tế ảo

Valve sẽ cho phép xem Dota 2 trong môi trường thực tế ảo

Bạn là một game thủ, bạn thường xuyên theo dõi các giải đấu đỉnh cao, bạn muốn có một trải nghiệm xem thi đấu tuyệt vời hơn, thì mới đây, Valve đã tiết lộ về việc nâng cao trải nghiệm xem Dota 2 với kính thực tế ảo.

Chế độ này đã được tiết lộ trong một đoạn video ngắn trên trang web SteamVR của Valve để giới thiệu những tính năng thực tế ảo sẽ được thêm vào trong các "trò chơi yêu thích của bạn". Video cho chúng ta thấy không gian xem stream Dota 2 tiêu chuẩn với một bản đồ 3D phía trước, các tướng của hai đội ở hai bên, cùng các holographic hiển thị thông tin thông qua điều khiển bằng ngón tay.

Bạn có thể tự do di chuyển camera, cũng như xem trực tiếp các thông tin ngay khi đang theo dõi trận đấu. Thật không may, trong đoạn teaser ngắn này, chúng ta không được thấy trải nghiệm VR ở nhiều góc độ khác nhau trong trò chơi. Các tựa game như Dota 2 hay League of Legends đều được làm 3D (nhưng những người chơi sẽ bị giới hạn ở các góc máy nhất định), vì vậy nếu người xem được phép thay đổi góc nhìn tự do thì sẽ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, ít nhất chúng ta cũng đã có thể hình dung được những trải mới mà người xem có được khi kết hợp giữa E-sport và thực tế ảo.

Hiện tại, Valve vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt chế độ Spectator mode cho Dota 2, cũng như phần mềm thực tế ảo cho tựa game này.

 

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 10-04-2016
Cùng với việc mở rộng tính năng truyền hình trực tuyến Facebook Live cho mọi người dùng, Facebook cũng đã có những động thái tích cực trong việc quảng...
Tin ChợMobi | 10-04-2016
Nếu việc này được thực hiện triệt để thì số vụ cướp giật điện thoại tại TP.HCM có thể giảm tới 50%.
Tin ChợMobi | 09-04-2016
Nếu bạn lười biếng thì có thể đó là lỗi tại gen
Tin ChợMobi | 09-04-2016
Tesla công bố họ đã nhận được 325.000 đơn đặt hàng cho mẫu xe điện Model 3. Nếu bán được hết tất cả số xe này, công ty cho biết có thể kiếm đủ doanh th...
Tin ChợMobi | 08-04-2016
Hẳn các bạn còn nhớ chiếc đầm "huyền thoại" từng gây bão trên cộng đồng mạng cách đây không lâu, người thấy nó có màu trắng + vàng nhưng người lại thấy...
Tin ChợMobi | 08-04-2016
Samsung nhận bằng sáng chế kính sát tròng tăng cường thực tế ảo, điều khiển bằng nháy mắt
Tin ChợMobi | 08-04-2016
Tính năng phát video trực tuyến của Facebook giờ đây hỗ trợ phát theo nhóm, sự kiện, cho phép sử dụng Reactions và các bộ lọc.
Tin ChợMobi | 07-04-2016
Báo Mỹ lấy BKAV của Nguyễn Tử Quảng làm hình mẫu cho khởi nghiệp Việt Nam