Trong tháng 6, Sennheiser sẽ trình làng dòng headphone Momentum thế hệ thứ 2 và mẫu headphone Urbanite XL Wireless tại thị trường Việt Nam.

Ngoài Momentum và Moentum On-ear, thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm cao cấp đến từ Sennheiser có thêm hai phiên bản mới hỗ trợ kết nối không dây bao gồm Momentum Wireless và Momentum On-ear Wireless đi kèm tính năng chủ động loại bỏ tiếng ồn ưu việt. Bên cạnh đó, thương hiệu Đức cũng đem đến thị trường Việt Nam sản phẩm Urbanite XL Wireless – phiên bản wireless đầu tiên cho dòng headphone Urbanite vốn nổi bật nhờ âm bass mạnh mẽ, độ chi tiết tuyệt vời ở mọi dải tần số với thiết kế mang đậm phong cách đường phố
 
Phiên bản wireless của Momentum và Momentum On-Ear tích hợp công nghệ giao tiếp-tầm gần NFC giúp kết nối với các thiết bị di động khác qua một thao tác chạm để nhận diện và chuyển phát nhạc qua Bluetooth.
 
Urbanite XL Wireless trình làng tại Việt Nam
 
 
Tính năng nổi bật nhất của các sản phẩm phiên bản không dây là NoiseGard, công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ồn hiện được ứng dụng sản xuất các loại microphone. Thời lượng pin kéo dài 22 giờ liên tục cũng là điểm hấp dẫn khi thường xuyên di chuyển.
 
Tất cả các sản phẩm Momentum thế hệ mới đều được trang bị ba nút điều chỉnh thẳng hàng và tích hợp micro cho gọi thoại. Ngoài ra, các phiên bản wireless của Momentum cho phép thực hiện cuộc gọi và điều chỉnh nhạc trực tiếp trên thân headphone.
 
Momentum thế hệ hai gồm 4 phiên bản
  • Momentum 2.0 over-ear: 8.013.000đ
  • Momentum 2.0 on-ear: 5.266.000đ
  • Momentum 2.0 wireless: 11.448.000đ
  • Momentum 2.0 on-ear wireless: 9.363.000đ
Trái với sự sang trọng của dòng Momentum thế hệ hai, Urbanite XL Wireless đặc trưng với phong cách đường phố đầy bụi bặm. Chiếc tai nghe ngày hỗ trợ NFC và Bluetooth 4.0, cho phép thực hiện kết nối headphone với tối đa tám thiết bị khác nhau.
 
 
Urbanite XL Wireless trình làng tại Việt Nam
 
Urbanite XL Wireless trang bị bảng điều khiển cảm ứng nằm trên nắp tai phải, điều chỉnh âm lượng và chuyển bài hát bằng cách trượt ngón tay hoặc gõ nhẹ. Điều khiển cảm ứng còn cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi trên điện thoại. Mirco kép đặt trong nắp tai của URBANITE XL Wireless có thể kiểm soát tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tạp âm bên ngoài. Pin của Urbanite XL Wireless cho thời lượng phát nhạc lên tới 25 giờ. Giá bán cho chiếc tai nghe này rơi vào khoảng 6,9 triệu đồng.
Theo: Techz
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin ChợMobi | 07-06-2015
Cảm biến vân tay vốn chỉ được trang bị trên các dòng smartphone cấp sẽ xuất hiện đại trà hơn vào cuối năm nay do mức giá linh kiện giảm xuống đáng kể....
Tin ChợMobi | 07-06-2015
Facebook vừa công bố một bản cập nhật mới cho ứng dụng messenger của mình nhằm cải thiện hệ thống chia sẻ vị trí. Bản cập nhật sẽ loại bỏ các tính năng...
Tin ChợMobi | 06-06-2015
Bạn nghĩ rằng máy MAC hoàn toàn miễn nhiễm với virus? Bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.
Tin ChợMobi | 06-06-2015
Canonical là công ty hỗ trợ thương mại và dịch vụ cho Ubuntu Linux và các dự án liên quan, mới đây đã thông báo rằng họ sắp ra mẫu mẫu điện thoại thông...
Tin ChợMobi | 05-06-2015
Bên cạnh tính năng là pin dự phòng dung lượng 5.000 mAh, Fonnebud Essential Plus còn được tích hợp thêm tính năng kết nối với smartphone chạy iOS, Andr...
Tin ChợMobi | 03-06-2015
Pin điện thoại di động của bạn sẽ không "trường sinh bất lão". Khi nào là lúc bạn cần phải tìm cách thay pin cho các thiết bị di động?
Tin ChợMobi | 03-06-2015
Cortana sẽ giúp đưa các dịch vụ, tính năng tốt nhất của Windows 10 lên mọi smartphone. Nó cũng giúp người dùng máy tính Windows 10 tìm được các ứng dụn...
Tin ChợMobi | 03-06-2015
Ứng dụng Ảnh mới của Google có khả năng phân loại ảnh theo khuôn mặt và các đồ vật như tàu, ô tô, thức ăn... với độ chính xác khá ngạc nhiên.